X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quán Âm ngồi bằng bột đá khoáng viền hoa văn 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng ngồi hoa văn viền vàng.
Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 30cm, chiều sâu 27cm.
Cân nặng: 16kg/ tượng

Tượng cao 40cm: 3.900.000vnđ

Tượng cao 30cm: 2.400.000vnđ

Khi chúng ta thờ tượng Quan Âm Bồ Tát là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 4.950.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Quán Âm ngồi trên youtube chất lượng cao:

Người học đạo từ bi, trước phải tập đức nhẫn nhục được thuần rồi mới ra thực hiện từ bi. Chưa tập được đức nhẫn nhục đã vội ra thực hành từ bi. Chẳng những không làm được hạnh từ bi, mà lại phát sanh sân hận là khác. Cho nên, phải có cành dương rồi, sau mới nhúng nước cam lồ rưới mát chúng sanh.

Tượng Quán Âm ngồi

Tượng Quán Âm ngồi đài sen vàng bột đá

Muốn mang nước cam lồ rưới mát chúng sanh, phải dùng cành dương làm phương tiện. Bởi vì chúng sanh trong đời nghiệp chướng quá sâu dày, ít khi thấy lẽ phải. Họ chỉ sống theo bản ngã, sống vì dục vọng của họ, khó ai làm cho họ hài lòng.

Dù người ấy sẵn sàng giúp họ trong cơn khốn đốn, họ vẫn không biết ơn, đôi khi còn phản bội. Người sẵn lòng từ bi ra tế độ chúng sanh. Nếu thiếu đức tính nhẫn nhục thì sự tế độ khó được viên mãn. Dương liễu là loại cây vừa dẻo vừa mềm. Gặp gió mạnh thì uốn mình theo chiều gió, gió dừng là trở về vị trí cũ. Nếu cứng như cành cây lim cây gỗ thì gió không thể lung lay, một khi bị gió lay thì gãy.

Tượng Quán Âm ngồi Tượng Quán Âm ngồi

Nếu yếu như cành dương liễu thì chỉ buông rủ theo chiều gió. Cứng quá, mềm quá đều không có sức chịu đựng lâu dài. Cành dương nhờ sức mềm dẻo nên khéo tùy duyên mà không mất vị trí. Tức là tuy chiều theo cảnh mà không bị chi phối. Vì thế, cành dương tượng trưng cho đức nhẫn nhục.

Từ bi nhẫn nhục trí tuệ

Nhẫn nhục không có nghĩa ai làm cũng được, ai bảo cũng nghe. Người nhẫn nhục mới trông qua như rất yếu hèn, kỳ thật họ có sức mạnh phi thường. Đã tự chiến thắng được tình cảm, được phản ứng của bản năng.

Tượng Quán Âm ngồi

Nước cam lồ là thứ nước rất trong, mát và thơm ngọt, do hứng ngoài sương mà được. Chữ cam là ngọt, chữ lồ đọc trại chữ lộ, tức là sương hay móc. Khi nóng bức khô khan, nếu được một giọt nước cam lồ thấm vào cổ sẽ nghe ngọt ngào mát rượi. Nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ Tát.

Tượng Quán Âm ngồi Tượng Quán Âm ngồi

Khi chúng sanh bị lửa phiền não thiêu đốt, thiết tha cầu cứu Bồ Tát. Ngài sẽ mang nước từ bi đến dập tắt và đem lại cho người sự mát mẻ an lành. Chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới, ngọn lửa phiền não của chúng ta nổi cháy rần rần. Nếu không có giọt nước từ bi của Ngài, chắc hẳn chúng ta đều phải chết thiêu trong lò phiền não.

Từ bi là lòng thương không vụ lợi, không phân biệt thân sơ, quý tiện, lòng thương chân thật bình đẳng. Sự cao quý cao cả của nó, chỉ có nước cam lồ mới đủ tính cách tượng trưng. Nước cam lồ chẳng những cứu người qua cơn khát cháy cổ. Mà còn đem lại cho người mùi thơm ngon, ngọt dịu.

Từ bi chẳng những cứu người trong cơn nguy khốn, mà còn đem lại cho người nguồn an lạc vô biên. Bởi tính chất quý báu vô thượng của nước cam lồ, nên phải đựng nó trong một cái bình thanh tịnh. Vì của quý bao giờ cũng đựng trong món đồ quý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quán Âm ngồi bằng bột đá khoáng viền hoa văn 48cm”
.
.
.
.
X