X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi Bằng Lưu Ly Ngồi Cao 20cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly

Kích thước: Cao 20cm, sâu 11cm, ngang 11cm.

Cân nặng:1,8kg

Xuất Xứ: Đài Loan

Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của họ rất lớn. Do vậy, Thuận Duyên chúng con sẽ cố gắng phát hành những tôn tượng từ các xưởng sản xuất tốt nhất từ Đài Loan và Phúc Kiến.

Giá: 3.250.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Từ hàng ngàn năm nay, hình tượng Phật Bà Quan Âm trong trang phục trắng muốt. Với khuôn mặt hiền từ như mẹ hiền đang đứng trên đài sen. Một tay cầm nhành liễu, một tay bưng cam lồ đã trở thành quen thuộc. Với người dân Việt Nam nói riêng và người dân Á Đông nói chung. Dù đi đâu, đến bất kỳ ngôi chùa nào chúng ta đều có thể bắt gặp hình tượng này. Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Bởi hình tướng như vậy. Nên người dân Việt Nam vẫn thường hay gọi Ngài là Phật Bà Quan Âm hay Mẹ Quan Âm. Gọi một cách rất tôn kính và gần gũi. Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Phật Bà Quan Âm mà chúng ta hay gọi đó chính là Bồ Tát Quán Thế Âm. Là một trong hai vị Đại Bồ Tát (cùng Bồ Tát Đại Thế Chí) đứng ở hai bên của Đức Phật A Di Đà ở thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Trong kinh Vô Lượng Thọ có nói. Ngài có duyên rất sâu dày với chúng sinh ở cõi Ta Bà. Do vậy, ở trong thế giới Ta Bà, nếu có bất kỳ người nào. Bị đau khổ bức bách hoặc bị tù lao vây hãm hoặc gặp điều khó khăn trong cuộc sống. Chỉ cần chí tâm xưng niệm danh hiệu của Ngài “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát”. Thì Ngài sẽ tuỳ cơ mà ứng hoá thân tướng để cứu độ chúng sanh.

Bộ kinh nói về hạnh nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm. Rõ ràng nhất là phẩm “Phổ Môn” trong kinh “Diệu Pháp Liên Hoa” (hay kinh Pháp Hoa). Chúng ta có thể đọc tụng phẩm kinh này để hiểu rõ hơn hạnh nguyện của Ngài. Và có thể nương vào đó để tu hành theo Quán Thế Âm Bồ Tát.

Trong danh hiệu Quán Thế Âm, thì “Quán” nghĩa là quán sát, quán xét, xem xét. “Thế” là thế gian, “âm” là âm thanh. Danh hiệu này cho ta thấy hạnh nguyện của Ngài là luôn quán xét những âm thanh ở thế gian. Quán sát những sự đau khổ trong thể gian. Chỉ cần chúng sanh hướng về Ngài.

Hết lòng quy kính và xưng niệm danh hiệu Ngài thì đều được Ngài đến độ thoát.Những mẩu chuyện về sự cảm ứng thù thắng với ngài Quán Thế Âm từ xưa đến nay rất nhiều. Các bậc đại đức tổ sư cũng kể rất nhiều cho chúng ta.

Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi

Chúng ta có thể tìm trên internet để xem thêm.

Trong nhà Phật, Quán Thế Âm Bồ Tát là biểu thị cho sự từ bi.

Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa. Vì thế mở rộng tâm địa từ bi. Là điều đầu tiên mà bất kỳ ai bước vào cửa Phật đều phải nên thực hiện. Bất cứ ai tu hành theo những hạnh nguyện của ngài, từ bi như Ngài.

Cứu giúp chúng sinh như Ngài thì đều gọi là Quán Thế Âm Bồ Tát. Chỉ cần chân thật thực hiện theo những lợi dạy của Quán Thế Âm Bồ Tát. Thì sẽ dễ dàng nhận được cảm ứng của Ngài gia trì.

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi Bằng Lưu Ly. Thì dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Tượng càng đẹp, càng trang nghiêm thì sự sanh tâm hoan hỹ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của họ rất lớn. Do vậy, Thuận Duyên chúng con sẽ cố gắng phát hành những tôn tượng từ các xưởng sản xuất tốt nhất từ Đài Loan và Phúc Kiến.

Xem video chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Tự Tại Ngồi Bằng Lưu Ly Ngồi Cao 20cm”
.
.
.
.
X