X

Tượng Phật Thuận Duyên

Thờ Tượng Ta Bà Tam Thánh bằng bột đá là lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mã sản phẩm: N/A

Chất Liệu: Bột đá thạch anh cao cấp.

Kích thước 1 tượng : Cao 40cm, ngang 23cm, sâu 23cm

Cân nặng 1 tượng : ~10kg.

Xuất xứ: Đài Loan

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano bóng ngoài. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Tượng được chế tác tỉ mỉ, sự khéo léo của các nghệ nhân tạo nên tôn tượng thật sự có “hồn”.
Diệu tướng thể hiện sự uy nghiêm nhưng đậm lòng từ bi qua nụ cười và ánh mắt của các Ngài.

Giá: 13.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Hầu hết chùa Tịnh Độ Tông tại miền Nam đều thờ tượng Ta bà Tam thánh tại Chánh điện. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là Giáo Chủ của Thế Giới Sa Bà hiện tại.

Quán Âm có hạnh nguyện Đại Bi. Luôn quán sát lắng nghe âm thanh cầu cứu của chúng sinh liền hóa hiện vô số Hóa Thân đến cứu khổ. Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có từ bi mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt được ngu si.

Tượng ta bà tam thánh

Tượng Ta Bà Tam Thánh bằng bột đá thạch anh

Do đó Quan Âm thiết lập tâm đại từ, đại bi  thực hiện đại thệ nguyện độ sanh của Ngài. TỪ là đem niềm vui đến cho kẻ khác. Chữ Từ như người ta thường nói: Từ thiện, từ ái, từ mẫu, từ tâm. Từ tâm đối với ác tâm, sân tâm, ích kỷ tâm….BI là phương châm, là cách thức hành động để cứu khổ. Tượng Ta Bà Tam Thánh Bột Đá

Tượng ta bà tam thánh

Ý nghĩa biểu pháp của Tượng Ta Bà Tam Thánh

Bồ Tát Địa Tạng đã nhận lời “phó chúc” của Đức Phật Thích Ca. Ở trong thời đại không có Phật cho đến lúc Bồ Tát Di Lặc thành Đạo. Ngài sẽ làm Bồ Tát tự thề cứu độ hết chúng sanh trong sáu nẻo ở cõi Sa Bà này. Sau đó mới thành tựu Nguyện của mình. Đức Địa Tạng là một vị đã chứng bực Đẳng Giác trải đến vô lượng A Tăng Kỳ kiếp rồi. Ngài có lời đại nguyện rằng: Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề. Và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật.

Tượng ta bà tam thánh

Vì thế mới thiết lập tượng thờ Đức Phật Thích Ca chung với hai vị Bồ Tát Quán Thế Âm, Địa Tạng và hợp xưng là Sa Bà Tam Thánh (hay Ta Bà Tam Thánh).

Tượng ta bà tam thánh Tượng ta bà tam thánh

Do tâm lý của giáo đồ Phật Giáo phương Đông, khi sống gặp nạn khổ thì mong cầu vào sự cứu giúp của Bồ Tát Quán Thế Âm. Khi chết đi thì trông cậy vào sự hóa độ của Bồ Tát Địa Tạng… Thế nên Tôn Tượng Sa Bà Tam Thánh được phổ truyền rất rộng rãi trong dân gian. Có ảnh hưởng rất sâu rộng trong đời sống văn hóa và tâm linh của người đời.

Tượng ta bà tam thánh Tượng ta bà tam thánh

● Khi thờ cúng tượng Ta Bà Tam Thánh là đang thể hiện lòng tri ân của chúng ta tới Tam Bảo. Giữa chúng ta với Ta Bà Tam Thánh sẽ có mối quan hệ là giữa thầy và trò. Vì vậy việc chọn lựa tượng được làm bằng chất liệu gì. Kích thước to hay nhỏ không quá quan trọng bởi nó còn phụ thuộc vào không gian thờ phụng. Và điều kiện kinh tế cũng như là tâm nguyện xuất phát từ mỗi gia chủ.

Tượng ta bà tam thánh Tượng ta bà tam thánh

● Tượng Đức Phật Thích Ca cần được đặt ở giữa. Và tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát sẽ được đặt ở hai bên. Cách thờ tốt nhất là nên đặt tượng đức Phật Thích Ca cao hơn một chút so với tượng 2 vị Bồ Tát trên.

Xem video chất lượng cao về Tượng Ta Bà Tam Thánh bằng bột đá đây là lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thờ Tượng Ta Bà Tam Thánh bằng bột đá là lựa chọn nhiều nhất hiện nay”
.
.
.
.
X