X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni và phong tục thờ tượng Phật

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh vàng viền hoa văn vàng.

Kích thước: Cao tổng 70cm, ngang bệ đá 62cm, sâu bệ đá 33cm, cao bệ đá 13cm.

Cân nặng: 41kg

Xuất xứ: Đài Loan

Cao 30cm: 3.000.000vnđ

Cao 40cm: 4.500.000vnđ

Cao 48cm: 6.000.000vnđ

Học Phật chính là cần phải xả, xả chính là được, có xả mới có được. Xả một phần được một phần lợi ích, xả mười phần được mười phần lợi ích. Giống như trên tay quý vị có đồ vật, mà quý vị cứ luôn luôn nắm chặt không buông ra. Làm sao quý vị có thể lấy được một bảo vật quý báu khác!

Giá: 14.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Văn hóa thờ cúng tượng Phật Thích Ca Mâu Ni mang ý nghĩa quan trọng đối với những tín đồ phật giáo. Ngài là người đầu tiên khơi nguồn và truyền thụ đạo Phật cho mọi người.

tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi bệ đá

Ý nghĩa của tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Phật bằng bột đá thể hiện sự thanh tịnh. Và mang những khổ đau của con người khỏi chốn trần gian. Thể hiện sự bao dung tới tất cả các chúng sinh.

Các họa tiết của bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ. Riêng đôi mắt được các nghệ nhân chú trọng nhất bởi đôi mắt có thể thấu hiểu những vật xung quanh. Khi nhìn vào tượng Phật người thờ cúng tự kiểm điểm bản thân. Giác ngộ những chân lý của cuộc sống.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

tượng Phật Thích Ca tĩnh tâm

Hình ảnh chân thật của Phật Thích Ca được tái tạo qua tượng.

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp men bóng ngoài. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bột Đá với diện tướng đoan nghiêm, thân ngồi kiết già trên liên tòa. Gợi lại hình tướng trang nghiêm, uy nghi của bậc Minh Hạnh Túc.

Đã tin Phật tùy tâm hiện, nếu tâm mình tưởng Phật tức là có Phật hiện đến. Do đó phát sanh tín ngưỡng “Phật hiện cứu độ mọi người”. Cho nên những khi mắc sai lầm, người ta hay thành kính lễ cầu Phật giúp trí huệ sáng suốt để cho phương cách thoát khỏi tai họa.

tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Ý nghĩa của việc thờ cúng Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Ngày nay, Hình ảnh của Đức Phật dường như đang xuất hiện ở khắp mọi nơi! Do sự phổ biến ngày càng tăng trong Phong thủy và yoga. Ngày càng nhiều ngôi nhà và doanh nghiệp đang trang trí và thờ tự Bậc Giác Ngộ.

tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Thờ cúng tượng Phật Thích Ca mang lại một cuộc sống bình an, thanh tịnh được phật giáo che chở khỏi những sóng gió trong cuộc sống.

Cách Bài trí tượng Phật – Bồ tát thờ tại gia

tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Bạn có mong muốn phát triển những phẩm chất bên trong của hòa bình, vẻ đẹp và sự hài hòa? Nếu vậy, chào đón Đức Phật trong không gian sống của bạn có thể giúp bạn đạt được chúng. Thậm chí chỉ cần hiển thị một hình ảnh đơn giản của Đức Phật sẽ giúp trong nhà bình yên.

Bàn thờ Phật tại gia nên đặt ở vị trí chính của phòng khách đối diện với vị trí ngồi bình thường của chủ nhà. Sau tượng Phật không nên có cửa sổ. Tượng Phật phải đặt đối diện với cửa sổ có đủ ánh sáng để cho người khách bước vào có thể thấy ngay được.

Bàn thờ Phật chiếm vị trí trung tâm của nhà ở gia đình để có thể phát huy tác dụng cảm hóa an lạc. Nếu có ý kiến của thầy địa lý thì nên lấy ý kiến đó để tham khảo, không nên câu nệ mê tín, chỉ cần không được đặt bàn thờ Phật đối diện với chuồng xí, bếp núc, hay giường ngủ là được.

Phật không bao giờ nên được đặt trên sàn hoặc mặt đất. Đức Phật Thích Ca phải luôn luôn ở trên kệ, tủ hoặc bệ cao.

tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Bổn Sư tĩnh tâm ngồi bệ đá

Bụi tích tụ trên hoặc xung quanh bức tượng là thiếu tôn trọng. Nó sẽ mang lại nhiều điều không tốt vào cuộc sống của chính bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni và phong tục thờ tượng Phật”
.
.
.
.
X