X

Tượng Phật Thuận Duyên

Giới thiệu

  • Việc thờ cúng tượng Phật Bà Quan Âm giúp chúng ta tin rằng có một Người nào đó lắng nghe những lời thỉnh cầu và tâm ý của mình, cho ta sức mạnh và niềm tin để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.
  • Thường chúng ta sẽ tìm đến đời sống tâm linh là để tìm kiếm niềm tin vào một ai đó, có thể là ông bà tổ tiên đã khuất, vị thần linh, bậc Thánh nhân, tôn giáo,… Những vị được thờ cúng là những bậc bề trên, có phẩm hạnh tốt, hướng đến những điều thiện, lành, đem đến cho ta cảm giác bình an và tin tưởng để ta đặt niềm tin và sự biết ơn vào nơi họ.

tượng quan âm kim đồng ngọc nữ

  • Nhưng điều cốt lõi nhất vẫn là ở nơi bản thân mỗi người. Chúng ta thờ cúng các vị là để khi nhìn vào hóa thân của họ nơi thờ tự, ta thể hiện lòng biết ơn, hướng đến những điều tốt đẹp và trân trọng cuộc sống.

    Thờ cúng không đơn thuần là việc cầu mong điều gì đó tốt đẹp đến với mình, mà nó còn là không gian, thời gian để mỗi người có cơ hội nhìn lại chính tâm mình, để sống, để cầu nguyện và tạo ra những điều có ý nghĩa cho nhau.

    Tranhtuongphat.com ra đời với mong muốn mang đến cho những người con Phật khắp cả nước các ấn phẩm Phật giáo và các thông tin liên quan đến việc thờ phụng, tu tập của những người học Phật với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

  • 🙏Tượng Phật Thuận Duyên chúng con với mong muốn đem đến những ấn phẩm như tranh Tây Phương Tam Thánh, Liên Trì Hải Hội, tượng Phật Bà Quan Âm, Phật A Di Đà… tượng Phật A Di Đà, Phật Bổn Sư Thích Ca, Quan Âm Bồ Tát, Tây Phương Tam Thánh, Ta Bà Tam Thánh, Thập Bát La Hán, Phật Di Lặc, tượng gốm tử sa, Quan Âm tự tại gốm tử sa, tượng chú tiểu, tượng tam không, tượng Địa Tạng Bồ Tát, Phật Đản Sanh, Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn…Vật dụng thờ cúng: ly nước cúng Phật, tháp xá lợi, đèn led trái châu hoa sen, kẹp nhang, lư hương, bình bông, bộ ngũ sự, nhang trầm, lưng hương nhang không tăm, chậu hoa sen, chuỗi tràng hạt…để chúng con được làm việc đúng như lý như pháp, mang lại lợi ích cho nhiều người.
  • 🙏Thuận Duyên chúng con luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, hình thức phù hợp và được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay quý khách.

 Mỗi sản phẩm chúng con phát hành ra đều mong sẽ rộng kết pháp duyên khi đến tay quý khách sẽ thấy hoan hỉ và hài lòng.

Kính chúc quý khách Vô lượng An lạc, vô lượng kiết tường…
Nam Mô A Di Đà Phật!

tượng phật bà quan âm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

————————- ———————-
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Hỗ trợ khách hàng online 24/7: 0943777139 – 0933449139

.
.
.
.
X