X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Đẹp Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.

Kích thước: Cao 68cm, đường kính đế sen 40cm.

Cân nặng: 29kg

Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh theo kích thước:

Kích thước 12in (30cm) 2.750.000

Kích thước 16in (40cm) 4.450.000

Kích thước 19in (48cm) 6.850.000

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano bóng ngoài. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Giá: 10.900.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Theo Phật Giáo, tượng Phật là một trong những tượng thiêng liêng có thể xua đuổi tà ma, đem lại bình an cho gia chủ. Trong đó, tượng Phật Quan Âm và Phật Thích Ca là những vị Phật mang đến sự an lành, hoá giải nạn tai, mang đến bình an cho chúng sinh.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm với đời sống nhân gian

Ở Việt Nam, tượng Phật Quan Âm được thể hiện dưới dạng nữ nhân, đó là hiện thân của trí tuệ, từ bi, sự giác ngộ cao (đặc biệt trong các nạn lửa, nạn nước, quỷ dữ và đao kiếm).

Người ta tin rằng, Phật Bà Quan Âm luôn đại từ đại bi, luôn nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui đến cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than khóc, có nỗi khổ, Phật Bà Quan Âm đều xuất hiện để cứu vớt.

Mỗi khi đứng trước bàn thờ Phật Bà Quan Âm, chúng ta tâm tịnh tâm, rũ sạch sân si, dục vọng lòng trần. Sau đó là sự chiêm nghiệm về giá trị cao cả của sự yên tĩnh tâm hồn, tinh thần hỷ xả, độ lượng…rồi noi gương, cầu mong Đức Quan Âm phù hộ cho gia quyến bình an, sớm đạt được sự an lạc trong cuộc sống.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, lạc quan, tấm lòng từ bi nhân hậu.

Ngoài ra, các nhà phong thủy còn cho rằng: Thờ tượng Phật Bà Quan Âm tại gia để nhắc nhở con cái hiếu nghĩa với cha mẹ, lấy đạo hiếu làm đầu. Từ đó, các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Xem ngay: Bỏ túi địa điểm mua tượng phật bà Quan Âm bằng bột đá uy tín

Khám phá ngay hình ảnh tượng Quan Âm Ngồi

Tượng Phật Quan Âm

Hoa sen được xem là biểu tượng của Phật giáo. Tuy sống trong bùn đất nhơ nhớp nhưng hoa sen vẫn luôn vươn cao với một vẻ đẹp tinh khiết và tỏa hương ngào ngạt cho đời.

Chúng ta không còn xa lạ gì với tượng Phật Quan Âm đứng hoặc ngồi trên đài sen, đây là mẫu tượng vô cùng phổ biến, mang ý nghĩa sâu sắc.

Phật bà luôn sẵn sàng cứu vớt những ai gặp khó khăn, hoạn nạn và giúp họ vượt qua bể khổ của cuộc đời.

Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức Từ Bi.

Tượng Phật Quan Âm

Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất trong con người. Không tình thương nào qua tình mẹ thương con. Mẹ đối với con là tình thương chân thành thâm thúy bao la. Khó lấy cái gì có thể hình dung được. Cho nên, đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại. Hay của tất cả chúng sanh.

Tượng Phật Quan Âm

Vì Ngài là Bồ Tát Quán Thế Âm:

Người mẹ dầu bận công ăn việc làm gì, một khi nghe tiếng con kêu khóc. Mẹ buông bỏ tất cả vội vàng chạy lại vỗ về con. Đức Quán Thế Âm cũng thế, dù bận việc giáo hóa ở đâu. Một khi nghe tiếng kêu thương của chúng sanh. Ngài liền hiện thân đến an ủi. Vì thế, gọi Ngài là Bồ-tát Quán Thế Âm. Người mẹ hiền của tất cả chúng sanh. Người mẹ lúc nào cũng lắng nghe tiếng nấc nở từ cõi lòng của đàn con dại. Đang đắm chìm trong bể khổ mênh mông. Để đến xoa diệu, cứu thoát khiến mọi khổ não đều được tiêu tan. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Quan Âm bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớn bột đá màu bên ngoài. Bằng công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện.

Tượng Phật Quan Âm

Quán Thế Âm Bồ Tát là biểu thị cho sự từ bi. Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa. Mở rộng tâm địa từ bi là điều đầu tiên mà bất kỳ ai bước vào cửa Phật đều phải nên làm. Bất cứ ai tu hành theo những hạnh nguyện của ngài, từ bi như Ngài. Cứu giúp chúng sinh như Ngài thì đều gọi là Quán Thế Âm Bồ Tát. Chỉ cần chân thật thực hiện theo những lợi dạy của Quán Thế Âm Bồ Tát. Thì sẽ dễ dàng nhận được cảm ứng của Ngài gia trì. Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp

Tượng Phật Quán Thế Âm hiện thân của đức nhẫn nhục:

Người nhẫn nhục mới trông qua như rất yếu hèn, kỳ thật họ có sức mạnh phi thường. Đã tự chiến thắng được tình cảm, được phản ứng của bản năng. Họ đã vượt ra ngoài phạm trù con người phàm tục. Nếu lấy con mắt phàm tục nhìn họ thì không thể nào hiểu nổi. Người chửi ta giận, người đánh ta đở, đó là bản năng tự vệ của tất cả mọi người. Bị chửi mà không giận, bị đánh mà không đở, ấy mới là việc khó làm. Phi bậc thánh giả khó thể làm được.

Tượng Phật Quan Âm

Hằng ngày chúng ta sống theo tình cảm, theo bản năng. Thấy những phản ứng như vậy cho là phải lẽ, hợp lý. Nếu thấy người bị chửi mà không giận…, chúng ta liền đâm ra bực tức, khi dể họ, cho là kẻ hèn yếu nhát nhúa. Đâu ngờ, những kẻ ấy đã đứng trên đỉnh chúng ta, mà ở dưới này chúng ta vẫn tự cao tự đại.

Xem video chất lượng cao về tượng Phật Bà Quan Âm trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Đẹp Tượng Mẹ Quan Âm Đẹp”
.
.
.
.
X