X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá y áo viền hoa văn nổi phủ nano 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 48cm, ngang 32cm, sâu 27cm

Cân nặng: 16kg/1 tượng

Chất liệu: Bột đá khoáng y áo viền hoa văn nổi phủ nano bóng

Xuất xứ: Đài Loan

Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Thuận Duyên chúng con xin giới thiệu những tôn tượng tây phương tam thánh bằng đá. Thoát thai với diện tướng uy nghiêm. Kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Giá: 16.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá trên youtube:

Trong nhà Phật, bộ tượng tây phương tam thánh bằng bột đá được chế tác tỉ mỉ với Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà. Bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Trong kinh sách hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ nữ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng.Cảnh giới Tịnh Độ là cõi chư Phật trong sạch đẹp đẽ như ngọc lưu ly, xa cừ, xích châu, mã não. Thì tâm chúng sanh muốn về cõi Phật cũng phải thanh tịnh sáng suốt. Vô chấp và vô ngã tuyệt đối.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá diện tướng uy nghiêm

Ngài biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát. Thiếu một trong hai đức tánh bên trái hoặc bên phải của Đức Phật A Di Đà. Thì đường về cõi Tây Phương Tịnh Độ còn xa cách ngàn trùng.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng. Đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau, đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Trong Kinh Hoa Nghiêm, Đức Phật ca ngợi Bồ Tát hạnh như sau: “Nhân vì chúng sanh mà khởi tâm đại từ bi. Nhân lòng đại từ bi mà phát bồ đề tâm. Nhân phát bồ đề tâm mà thành ngôi chánh giác”.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định. Là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bằng đá. Thì dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bằng sứ cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá y áo viền hoa văn nổi phủ nano 48cm”
.
.
.
.
X