X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm tự tại đá ngọc thiên thanh 130cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá ngọc thiên thanh, hoa văn chi tiết điểm vàng tinh tế.

Kích thước: Cao tổng 130cm, bệ ngồi cao 40cm. Ngang 108cm, sâu 45cm.

Cân nặng: 140kg

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá theo kích thước:

26in (70cm) Giá thỉnh 15.750.000 vnđ

19in (48cm) Giá thỉnh 6.900.000 vnđ

16in (40cm) Giá thỉnh 4.800.000 vnđ


Bồ Tát Quán Thế Âm, Ngài là một vị đại từ bi. Nếu quý vị xưng danh hiệu của Ngài, Ngài sẽ giải trừ được mọi thống khổ của quý vị. Ngài vốn có nhân duyên lớn đối với chúng ta, đối với hết thảy các chúng sanh. Nếu chúng ta muốn kết duyên với Bồ Tát Quán Thế Âm, ta hãy niệm nhiều danh hiệu của Ngài. Và để ánh sáng của ta hợp chung với ánh sáng của Ngài.

Giá: 84.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm, Ngài là một vị đại từ bi. Nếu quý vị xưng danh hiệu của Ngài, Ngài sẽ giải trừ được mọi thống khổ của quý vị. Ngài vốn có nhân duyên lớn đối với chúng ta, đối với hết thảy các chúng sanh. Nếu chúng ta muốn kết duyên với Bồ Tát Quán Thế Âm, ta hãy niệm nhiều danh hiệu của Ngài. Và để ánh sáng của ta hợp chung với ánh sáng của Ngài. Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Quán Thế Âm Bồ Tát có thể thị hiện trong tất cả các loại hình, tiêu biểu là 32 hiện thân. Như hiện thân Tỳ-kheo, Tỳ-kheo-ni, cư sĩ, đế vương, đồng nam, đồng nữ. Tức thành phần nào, Ngài cũng hiện thân được nhằm mục tiêu cứu độ người có nhân duyên với Ngài. Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Vì vậy, có người cầu Quán Thế Âm được, có người cầu nguyện không được. Vì lực gia trì của Ngài không tới. Lực gia trì ví như làn sóng điện, nhưng điện chỉ truyền qua kim loại, không truyền được qua gỗ. Lực gia trì của Quán Thế Âm không tới được, vì nghiệp lực, hay ma lực. Đó là hai thế lực ngăn cách ta và Phật, ngăn cách ta và Bồ Tát. Khi phá được sự ngăn cách này, ta và Phật, ta và Bồ Tát thông nhau. Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Vô minh đâu phải không sáng?

Vậy vô minh là gì? Vô là không, minh là sáng. Vô minh tức là không sáng. Cái khổ của sanh tử gốc từ vô minh mà ra.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Minh là giác thể vốn minh. Vô minh là thể giác tánh không tánh, do giác tánh rất chân nên không phân biệt. Trong cái không phân biệt mà vắng lặng thường trụ thì đó là diệu. Trong cái vô phân biệt mà mờ mịt bất giác thì đó là vô minh.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm
Do vô minh mà chân thể thanh tịnh sáng suốt nhiệm mầu, cái sáng của giác tánh mới được nhận biết. Đó là lý do để biết vô minh vẫn còn hiện diện. Nhưng sáng là giác tánh sáng, không phải vô minh sáng.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Do vô minh được đẩy lùi nhiều nên hành giả mới có thể nhận ra được cái sáng của giác tánh. Nhưng một khi hành giả vẫn còn chiêm nghiệm được cái sáng ấy, tức năng sở vẫn còn. Những gì nhận được đó chưa phải là cái thể của giác tánh. Do vô minh không phải sáng, nên nói vô minh không sáng là vậy.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Hạnh cứu khổ ban vui của Bồ Tát Quán Thế Âm

Cuộc sống hiện tại có quá nhiều áp lực, công việc bộn bề với những điều không được hài lòng. Nên ta dễ dàng mất bình tĩnh mà không làm chủ được bản thân. Nhất là khi bị mất mát, đau thương bất ngờ về vật chất lẫn tinh thần.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm
Những lúc như vậy, tâm ta hoảng loạn và khát khao có người bên cạnh để sẻ chia, để lắng nghe. Chỉ cần một thái độ cảm thông, lắng nghe chân thành cũng làm cho ta vơi bớt nỗi đau bất hạnh.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Được lắng nghe và biết chia sẻ nỗi đau của người khác. Là chúng ta đang thực tập hạnh cứu khổ ban vui của Bồ Tát Quán Thế Âm. Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát là để cầu nguyện cho hết thảy nạn dân trên toàn thế giới. Khiến họ ly khổ đắc lạc, thoát ly khổ ách.

Mẫu tượng Phật bà Quan Âm

Xem video chất lượng cao về mẫu tượng Phật Bà Quan Âm trên youtube:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tượng Phật bà Quan Âm tự tại đá ngọc thiên thanh 130cm”
.
.
.
.
X