X

Tượng Phật Thuận Duyên

Cách thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao tổng 48cm, ngang 43cm, sâu 25cm.
Cân nặng: 13kg
Xuất xứ: Đài Loan.
Chất liệu: Bột đá khoáng màu khoáng
—————-
Với hiện thân của một con người đức độ. Phật Bổn Sư Thích Ca chính là hiện thân của sự an lành. Và tốt đẹp mà Đức Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những khổ ải. Và cùng cực của cuộc sống này để con người luôn hướng về những điều thiện lành. Đó chính là để tạo phúc cho chính mình. Không những thế, tượng Phật Thích Ca còn để cầu mong sự bình an. Tịnh tâm để con người có một sức khỏe vững mạnh để vượt qua mọi khiếp nạn ở đời này.

Giá: 6.000.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Cách thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Cách thờ cúng tượng Phật

Cách thờ cúng tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Thỉnh tượng Phật về nhà thờ cúng không phải là việc làm ngẫu hứng. Không tùy tiện, tất cả xuất phát từ lòng chân thành và sự kính trọng trong mỗi chúng ta. Vì thế mà cách thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà cũng phải chú trọng đến các chi tiết nhỏ. Để không để làm mất sự thành kính đối với Phật.

Cho nên, chúng ta hiểu danh hiệu của ngài, thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày chiêm bái, lễ lạy. Là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ. Phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

>>> Tìm hiểu thêm về tượng Phật Dược Sư lưu ly

Thờ tượng Phật còn có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục. Trong kinh Quán Vô Lượng Thọ dạy chúng ta “Hiếu Dưỡng Phụ Mẫu, Phụng Sự Sư Trưởng. Từ Tâm Bất Sát, Tu Thập Thiện Nghiệp”. Chúng ta thờ Phật chính là chúng ta thờ Thầy, là vị sư trưởng lớn của chúng ta. Là người Thầy đầu tiên (Bổn sư) dạy chúng ta thật tướng của vũ trụ nhân sinh.

Cách thờ cúng tượng Phật

1. Ý nghĩa danh xưng Phật Bổn Sư Thích Ca

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cảm nhận của mỗi người về việc tượng Phật mang lại đều khác nhau. Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

Đôi mắt của Đức Phật mở ba phần tư tĩnh lặng nhìn xuống. Đây biểu thị cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, ở trong nội tâm con người. Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.

2. Lợi ích của việc cung kính thờ tượng Phật

Thờ kính tượng Phật Thích Ca với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Nhiều hạnh phúc, bình an và giải hóa những điều xấu. Không chỉ vậy, thờ tụng Phật còn giúp gia đình luôn suy nghĩ hướng thiện, luôn làm việc tốt, giúp ích cho cuộc sống.

Cách thờ cúng tượng Phật

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính. Và ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp đẽ thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

>>> Có thể bạn đang tìm tượng KIM CANG TÁT ĐỎA

3. Mua tượng Phật Thích Ca uy tín tại Thuận Duyên

Thuận Duyên nổ lực một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm những nguồn sản xuất tượng Phật tốt nhất trên thế giới. Thông qua việc hợp tác với các đối tác Đài Loan, Hồng Kông. Việc mở rộng tìm kiếm này là giúp tạo ra nguồn sản phẩm tượng Phật chất lượng cao, đồng thời mẫu mã đa dạng để mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách.

Đây đều là những sản phẩm được chọn lọc trên cơ sở phân tích các ý kiến của khách hàng trong nhiều năm phục vụ nghành nghề.

Cách thờ cúng tượng Phật

Cách thờ cúng tượng Phật đễ có được sự viên mãn

Hiện nay, nhu cầu thỉnh tượng Phật Thích Ca thờ tụng tại gia của Phật tử rất nhiều. Điều này kéo theo việc các cơ sở buôn bán và cung cấp tượng Phật cũng ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải Phật tử nào cũng biết địa chỉ mua tượng Phật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo ý kiến người xung quanh hoặc tra cứu trên google cũng là một cách tìm kiếm nơi bán tượng Phật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kính chúc quý khách ngày ngày sáu thời đều an vui, sáu thời đều cát tường. Nam Mô A Di Đà Phật!

.
.
.
.
X