X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi Tự Tại Bột Đá Đài Loan 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá ngọc, đế sen và hoa văn y áo tượng Phật Thích Ca dát vàng 998k.

Kích thước tượng Địa Tạng, Quan Âm Bồ Tát: Cao 50cm, ngang 32cm, sâu 23cm

Cân nặng: 15kg.

Kích thước tượng Phật Thích Ca: Cao tổng 50cm, cao thân tượng 36cm, đường kính đế 8 cạnh 35cm

Cân nặng: 14kg

Xuất xứ: Đài Loan.


Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm.

Giá: 21.960.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật dạy rằng, không phải khi con người đạt được mọi thứ mình mong muốn. Là ta đã có sự thành đạt hạnh phúc. Hạnh phúc chân thực chỉ đạt được khi ta được giải thoát khỏi mọi đau khổ phiền não trong tâm trí. Và chỉ khi thấy được sự thật và chân lý của cuộc đời. Tức là giác ngộ, ta mới đạt được giải thoát hoàn toàn. tượng ta bà tam thánh ngồi

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Bất cứ trong thời đại nào ta cũng vận dụng được Phật pháp, giúp mọi người thoát khỏi biển khổ sông mê. Lời Phật dạy là ngọn đuốc sáng đưa con người ra khỏi si mê, tối tăm. Người phật tử có sẵn trong tay ngọn đuốc sáng chắc chắn sẽ thoát khỏi rừng u mê, tối tăm. tượng ta bà tam thánh ngồi

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Phật Thích Ca

Mỗi ngày chúng ta sống trong tham lam ích kỷ, oán hận, si mê gây ra biết bao điều tội lỗi. Khi theo Phật rồi, chúng ta biết dừng lại dù cuộc đời có đẩy xô lôi kéo. Với những danh vọng quyền lực, phù phiếm xa hoa, chúng ta từng bước đi vào cánh cửa giải thoát kia. tượng ta bà tam thánh ngồi

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Cánh cửa giải thoát này là ánh sáng từ bi vô ngã. Cánh cửa giải thoát không phải ở đâu xa xôi, mà cánh cửa này có sẵn ngay nơi thân mỗi người. Mỗi ngày chúng ta từng bước chân đi trên con đường thương yêu. Bằng trái tim có hiểu biết, biết bao dung và tha thứ nhờ sống trong chánh niệm tỉnh giác. Nếu ta biết tiếp nhận thì mình sẽ bình yên hạnh phúc, ngay tại đây và bây giờ.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Tất cả hạnh nguyện của Ngài đều phát sinh lòng đại bi. Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới, đủ các thân hình. Từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc. Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Ngài cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ bi. Vì vậy ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện.

Bi tâm của Ngài thanh trong sáng suốt, vượt ra ngoài tầm nhận thức của chúng ta. Bi tâm ấy có thể tạm ví như nước bể im lặng trong sáng, phản chiếu ánh dương quang. Còn khổ tâm của chúng sanh như những chiếc ghe thuyền bị tai nạn làm khuấy động trên bể nước ấy.

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Xét cho kỹ thì cái động ấy không phải từ đâu chạy đến. Mà cái động ấy ngay nơi chỗ ghe thuyền tự động nên có phản ứng của nước bể động. Vậy, ở đâu có khổ tâm của chúng sanh động thì tức khắc ở đó có bi tâm của Ngài động. Và ảnh hưởng an vui đến các chúng sanh khác.

Ðịa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Bồ Tát Địa Tạng phát nguyện độ sanh vì hiếu hạnh muốn cứu độ cha mẹ thoát khỏi khổ đau. Nhưng không dừng ở đó, Ngài lập thệ nguyện độ tận. Và giải trừ tất cả những khổ đau, chẳng những cho cha mẹ mình mà còn cho hết thảy chúng sanh.

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Do cái bổn nguyện ấy, nên Ngài phân thân nhiều lần. Nhằm độ thoát hằng hà sa số chúng sanh đang tội khổ, trải đã không biết bao nhiêu kiếp rồi. Mà Ngài cũng còn làm một vị Bồ Tát như vậy.

Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi

Tinh thần đó được ghi chép trong Kinh Địa Tạng qua bốn lần phát đại nguyện. Trong đó có đến hai lần Bồ tát vì hiếu hạnh cứu độ mẹ mình. Mà Ngài phát đại thệ nguyện độ tận hết thảy chúng sanh thì mới thành Phật quả.

Xem video về tượng ta bà tam thánh ngồi trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Ta bà Tam Thánh Ngồi Tự Tại Bột Đá Đài Loan 50cm”
.
.
.
.
X