X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tài Địa bột đá viền vàng Đài Loan cao cấp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá trắng hoa văn viền vàng cao cấp.

Kích thước: Cao 25cm, ngang 18cm, sâu 16cm.

Cân nặng 1 cặp: 10kg

Kích thước cao 20cm giá thỉnh 2.700.000

Xuất xứ: Đài Loan


Sự bất hạnh đau khổ hay hạnh phúc an vui, giàu hay gièo, sang hay hèn, túng thiếu đói khát… Tất cả đều do hành nghiệp nhân quả mà quý vị đã tạo ra. Không phải do một thần linh hay một đấng tối cao nào ban phước hay giáng họa cho ai cả. Mà chính chúng ta là chủ nhân của bao điều họa phước.

Giá: 3.350.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Việc cúng Thần Tài và Thổ Địa là tục đã sớm có từ rất xưa của người Việt. Tuy nhiên chuyện cúng bái thần thường được thực hiện công khai và làm theo tổ chức theo xóm làng. Mà hiện nay cúng Thần Tài và Thổ Địa thường được đưa về riêng từng nhà. Tượng Tài Địa

Tượng Tài Địa

Tượng Thần Tài luôn giữ nụ cười hiền hậu. Thần Tài có chòm râu dài, trắng. Tay ôm đĩnh vàng với ngụ ý nhằm thể hiện điều may mắn, tiền tài, danh vọng trong cuộc sống. Tượng Tài Địa

Tượng Tài Địa Tượng Tài Địa

Tượng Thổ Địa luôn mang nụ cười tươi, hỉ hả. Tượng có phúc khí và sảng khoái. Tay ôm đĩnh vàng có ngụ ý rằng những điều hạnh phúc sẽ tới. Đặc biệt Thổ Địa còn được biết đến là vị thần cai quản đất đai. Chính vì vậy mà người ta thường thờ chung Thần Tài, Thổ Địa. Tượng Tài Địa

Tượng Tài Địa Tượng Tài Địa

Thần Tài Thổ Địa

Thờ Thổ Địa bắt đầu từ khi thời buổi sơ khai cùng phong kiến. Con người có rất nhiều tín ngưỡng đặc biệt đối với tự nhiên. Mà mặt đất là nơi con người sinh sống cho nên càng được tôn thờ lên hàng đầu.

Hình ảnh của Thổ Địa bắt nguồn từ việc thờ Thần Đất. Nhưng để càng thân thuộc với xóm làng mà hóa thành Thổ Địa hay Ông Địa.

Về phần thờ Thần Tài, việc thờ Thần Tài xuất hiện sau thờ Thổ Địa. Có truyền thuyết xưng thờ Thần Tài ban đầu là lấy hình ảnh Thổ Địa làm Thần Tài. Bởi vì người xưa cho rằng vàng là từ đất mà ra cho nên đem Ông Địa làm Thần Tài.

Tượng Tài Địa

Nhưng về sau phương pháp phát tài càng đa dạng. Cho nên hình tượng Thần Tài được chia riêng ra trở thành một vị thần độc lập là Thần Tài. Thường thì những nhà làm buôn bán mới thờ Thần Tài.

Ngày xưa Thần Tài và Ông Địa được thờ cúng vào những ngày Tết. Hiện nay đa phần các gia đình làm kinh doanh, buôn bán thờ cúng chu đáo cho hai ông mỗi ngày. Với mong muốn được thần phù hộ cho việc kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Tượng Tài Địa

Nhân quả về bất hạnh và an vui

Nếu con người cứ gần gũi, luôn luôn chạy theo bởi lòng tham muốn. Mà không biết tránh xa nó thì rất có thể bị nguy hại cho bản thân. Được ví như hình ảnh vàng bạc, tài sản giống như con rắn độc nó sẽ cắn chúng ta chết.

Chúng ta nên học đức hạnh ít muốn biết đủ, đừng có tham cầu nhiều. Cho dù có bị nghèo khổ túng thiếu thì mình cũng cảm thấy đủ. Không than phiền oán trách, nên không cần cầu Phật, trời ủng hộ cho được giàu sang.

Tượng Tài Địa

Còn người giàu có thì cũng nên học hạnh ít muốn biết đủ. Đừng ăn chơi xa xỉ, tiêu xài một cách phung phí, hao tốn của cải…
Sự bất hạnh đau khổ hay hạnh phúc an vui, giàu hay gièo, sang hay hèn, túng thiếu đói khát… Tất cả đều do hành nghiệp nhân quả mà quý vị đã tạo ra. Không phải do một thần linh hay một đấng tối cao nào ban phước hay giáng họa cho ai cả. Mà chính chúng ta là chủ nhân của bao điều họa phước.

Xem video về Tượng Tài Địa viền vàng cao cấp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tài Địa bột đá viền vàng Đài Loan cao cấp”
.
.
.
.
X