X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Bột Đá Vẽ Màu Cao Cấp 19in

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu thủ công (hoa văn viền gấm)

Kích thước 19in: 1 tượng cao tổng 50cm, đường kính đài sen 29cm, thân tượng cao 34cm.

Cân nặng: 19.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 9.900.000

Kích thước 16in (40cm) 14.400.000

Kích thước 26in (68cm) 43.200.000

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 21.150.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật từng dạy khi Phật tính vừa xuất hiện sẽ làm chấn động mười phương thế giới. Trên đời này, không có chuyện gì là lạc lối không thể quay đầu lại. Và không có sai lầm nào là không thể sửa chữa, chỉ cần trong lòng người đó còn có thiện lương. Một khi Phật tính xuất hiện thì nhất định sẽ có con đường để trở về. Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Phật như hoa sen, sinh ra từ bùn nhưng không dính mắc bùn nhơ. Ngược lại tỏa hương thơm ngát cuộc đời. Phật là bậc đã nhổ sạch vi tế phiền não, đã sang bên kia bờ sinh tử. Phật là bậc ngang qua cuộc đời mà chẳng nhiễm thế gian, là bậc giác ngộ và giải thoát. Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Phật A Di Đà

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo, làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Sa Bà. Nguyện vọng của hết thảy chúng sanh là được tịnh độ sang cõi Cực Lạc này. Chúng ta niệm sáu chữ “Nam mô A Di Đà Phật”. Chính là thể hiện tâm nguyện bỏ ác tu thiện, để được vãng sinh sang Tây Phương Cực Lạc. Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Cho nên điều cần thiết là bạn phải tự tranh thủ lấy quả vị của chính mình. Niệm Phật càng nhiều, tin sâu không dời đổi, nguyện thiết tha, thực hành mãi không biếng lười. Không nên nói ngày nay ngủ nhiều một tí, ngày mai sẽ tu tiếp. Tu hành thì không thể biếng lười, mà phải siêng năng tinh tấn thì mới có thể thành công. 

Quán Thế Âm Bồ Tát

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Bồ Tát Quán Thế Âm: “Quán” là quán thấy, “Thế” là thế gian, “Âm” là âm thanh. Ðó là vị Bồ Tát quán thấy tất cả âm thanh của thế gian. Tức khắc quán xét âm thanh của chúng sanh ấy, bao nhiêu khổ não đều được giải thoát. Giải thoát có nghĩa là không còn nữa, không còn khổ não nữa thì được an vui. Sự giải thoát này cũng là đạt đến tự do thực sự, không còn bị bó buộc.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Mỗi ngày chúng ta đều vì những chúng sanh khổ não mà niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát không phải là vì bản thân mình, mà vì cứu các nạn dân. Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao.

Đại Thế Chí Bồ Tát

Ðại là gì? Ðại nghĩa là chẳng có gì lớn hơn nữa. “Ðại” ở đây là thể của pháp, đồng thời cũng là Phật tánh của chúng sanh. Ðó là “đại nhi vô ngoại,” “tiểu nhi vô nội,” bao trùm tận thư không gồm hết pháp giới.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Do đó nói rằng Ðại Thế Chí Bồ Tát làm một động tác như đưa tay lên. Hay bước tới một bước thì thập phương thế giới đều rúng động. Uy lực của Ngài vô cùng lớn lao, cho nên gọi là Ðại Thế Chí. Bởi vậy khi Ngài di động, cả mười phương thế giới đều rúng động. Có người thắc mắc: “Ngài thường đi đây đi đó hay không?” Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi

Quý Phật tử chớ nên bận tâm về việc này, vì một khi Ngài Ðại Thế Chí di chuyển. Thập phương thế giới thường chấn động, do đó Ngài thường ở trong đại định. Mặc dù Ngài nhập định nhưng Ngài vẫn có mặt cùng khắp. Hào quang của Ngài chiếu sáng cùng khắp, trí tuệ của Ngài cũng ở cùng khắp.

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi Bột Đá Vẽ Màu Cao Cấp 19in”
.
.
.
.
X