X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng phật thích ca mâu ni đẹp bột đá thạch anh viền vàng 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh đế sen mạ vàng 998, y áo hoa văn viền vàng.

Kích thước 26in: Cao tổng 68cm, cao thân tượng 52cm, đường kính đế 8 cạnh 50cm

Cân nặng: 40kg

Xuất xứ: Đài Loan

Kích thước 19in: Cao 50cm giá thỉnh 11.200.000 vnđ

Kích thước 36in: Cao 88cm giá thỉnh 39.500.000 vnđ


Từ bi là một sức mạnh thiêng liêng, siêu việt đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Giá: 22.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, Ngài là vị Phật có thật trong lịch sử. Là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca, thuộc Ấn Độ ngày nay. Sinh vào khoảng năm 624 TCN. (tượng Phật thích ca)

Tượng phật thích ca

Sau khi nhìn thấy cảnh khổ đau của những người già, bệnh tật và qua đời. Cùng vẻ ung dung thanh thản của 1 vị tu sĩ. Thái tử Tất Đạt Đa phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật quả. Tượng phật thích ca

Tượng phật thích ca

Phật pháp là luôn kiểm điểm bản thân thì mới được tâm thanh tịnh, mới được thiền định thật sự. Chỉ hỏi bản thân mình có kính người khác hay không, còn người khác có kính mình hay không. Chúng ta không nên để trong tâm, vậy thì tâm định rồi, tâm được thanh tịnh rồi. Tượng phật thích ca

Tượng phật thích ca

Phật Thích Ca ở đâu?

Phật ở trong mỗi bát cơm ta ăn hàng ngày. Khi ta nhận ra rằng bưng bát cơm không đơn giản chỉ là để ăn. Bưng bát cơm để thấy cả một mùa vàng, thấy giọt mồ hôi, thấy những nụ cười. Bưng bát cơm để nghĩ về những điều nhân nghĩa, nói lời yêu thương. Và cảm ơn với đất trời, Tổ quốc, cha mẹ, thầy cô, những người làm bếp, anh em bạn bè…Tượng phật thích ca

Tượng phật thích ca Tượng phật thích ca

Hoa là biểu tượng cho sự đẹp đẽ, thơm tho nên mọi người đều mong muốn ngắm nhìn và trân quý. Còn rác là thứ dơ bẩn, hôi hám nên ít ai quan tâm và tránh càng xa, càng tốt. Tuy rác bị đối xử thiệt thòi, nhưng nó vẫn âm thầm đóng góp cho đời những gì tốt đẹp nhất.

Công việc của rác là làm phân, giúp người làm vườn vun bón được xanh tươi, đơm hoa và kết trái. Mặt khác, nhờ người nông dân biết sử dụng các loại phân hữu cơ đảm bảo sức khỏe cho con người. Do vậy, rác không hẳn là thứ cần phải loại bỏ mà đóng góp tích cực cho đời sống con người.

Tượng phật thích ca

Từ bi là hạt giống của Phật

Trong tâm thức của chúng ta cũng có hai đặc tính căn bản của hoa và rác. Ta có những đức tính tốt như thiện lành, siêng năng, hiền hòa, dễ thương, tha thứ, biết cảm thông. Và giúp đỡ cho những ai gặp phải hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Điểm tích cực ấy tượng trưng cho bông hoa tươi mát, đẹp đẽ vốn có ở nơi mỗi con người. Khi tâm ta được nhẹ nhàng, hạnh phúc thì đóa hoa tâm hồn trong ta nở rộ và thơm ngát.

Tượng phật thích ca

Còn ngược lại, khi tâm ý tham lam, buồn giận, sợ hãi, ghen tị, trách móc, ích kỷ. Thì mảnh vườn tâm kia đang sinh trưởng nhiều loại cỏ dại và rác. Vì thế, khi ta tu học phải biết cách chăm sóc vườn tâm của mình. Để mỗi ngày những hoa trái thương yêu, hiểu biết, giúp đời được sum suê, nở rộ và tỏa ngát hương.

Tượng phật thích ca

Khi chúng ta đang hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của mình và được nuông chiều, quý trọng. Nhưng nếu ta vẫn cứ mãi hờ hững và không biết quan tâm, trân quý với những gì mình đang có. Một ngày nào đó hạnh phúc tự động cất cánh bay xa. Nếu không nhanh chóng tỉnh thức để chuyển hóa thì khó tránh khỏi bất an, đổ vỡ.

Chuyển rác trở thành hoa trong Phật Pháp

Tượng phật thích ca

Khi ta biết cách tu tập thì rác phiền não kia cũng sẽ trở thành bông hoa thanh khiết. Và lan tỏa hương thơm để hiến tặng cho cuộc đời. Ngược lại, nếu ta không biết vun bón, tưới tẩm cho hoa mỗi ngày thì sẽ nhanh héo và tàn lụi.

Tượng phật thích ca

Mỗi khi thân tâm và hoàn cảnh hiện tại được thắp sáng. Chúng ta sẽ thấy rõ mối tương giao giữa bản thân mình đối với đời sống, giữa rác và hoa. Từ đó, chúng ta không còn ghét bỏ, tránh né hoặc loại trừ bất cứ điều gì cả. Vì ta đã biết cách chuyển hóa rác trở thành hoa. Biến khổ đau và những gì không vừa ý trở nên an vui và hạnh phúc.

Xem video tượng Phật Thích Ca đẹp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật thích ca mâu ni đẹp bột đá thạch anh viền vàng 68cm”
.
.
.
.
X