X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca đẹp bằng bột đá khoáng – địa chỉ thỉnh tượng uy tín

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 48cm, ngang 45cm, sâu 24cm, bệ cao 9cm

Cân nặng: 19kg

Giá thỉnh theo kích thước:

Kích thước 16in (40cm)  4.500.000

Kích thước 26in (70cm) 14.100.000

Xuất xứ: Đài Loan

Hoa văn y áo, bệ ngồi của tượng được điểm rất nhẹ nhàng tinh tế. Công nghệ làm tượng Phật bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện. Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. Nam Mô A Di Đà Phật! 

Giá: 6.000.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật Thích Ca là ai? Vì sao ngày nay chúng ta thờ tượng Phật Thích Ca.

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, Ngài là vị Phật có thật trong lịch sử. Là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca, thuộc Ấn Độ ngày nay. Sinh vào khoảng năm 624 TCN.

Sau khi nhìn thấy cảnh khổ đau của những người già, bệnh tật và qua đời. Cùng vẻ ung dung thanh thản của 1 vị tu sĩ. Thái tử Tất Đạt Đa phát tâm rời khỏi hoàng cung, tu học Phật quả.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Phật pháp là luôn kiểm điểm bản thân thì mới được tâm thanh tịnh, mới được thiền định thật sự. Chỉ hỏi bản thân mình có kính người khác hay không, còn người khác có kính mình hay không. Chúng ta không nên để trong tâm, vậy thì tâm định rồi, tâm được thanh tịnh rồi.

Phật Thích Ca ở đâu?

tượng phật thích ca

Phật ở trong mỗi bát cơm ta ăn hàng ngày. Khi ta nhận ra rằng bưng bát cơm không đơn giản chỉ là để ăn. Bưng bát cơm để thấy cả một mùa vàng, thấy giọt mồ hôi, thấy những nụ cười. Bưng bát cơm để nghĩ về những điều nhân nghĩa, nói lời yêu thương. Và cảm ơn với đất trời, Tổ quốc, cha mẹ, thầy cô, những người làm bếp, anh em bạn bè…Tượng phật thích ca

địa chỉ thỉnh tượng phật thích ca

Tượng Phật Thích Ca biểu trưng cho sự thanh khiết

Hoa là biểu tượng cho sự đẹp đẽ, thơm tho nên mọi người đều mong muốn ngắm nhìn và trân quý. Còn rác là thứ dơ bẩn, hôi hám nên ít ai quan tâm và tránh càng xa, càng tốt. Tuy rác bị đối xử thiệt thòi, nhưng nó vẫn âm thầm đóng góp cho đời những gì tốt đẹp nhất.

tượng phật thích ca

Công việc của rác là làm phân, giúp người làm vườn vun bón được xanh tươi, đơm hoa và kết trái. Mặt khác, nhờ người nông dân biết sử dụng các loại phân hữu cơ đảm bảo sức khỏe cho con người. Do vậy, rác không hẳn là thứ cần phải loại bỏ mà đóng góp tích cực cho đời sống con người.

Từ bi là hạt giống của Phật

Trong tâm thức của chúng ta cũng có hai đặc tính căn bản của hoa và rác. Ta có những đức tính tốt như thiện lành, siêng năng, hiền hòa, dễ thương, tha thứ, biết cảm thông. Và giúp đỡ cho những ai gặp phải hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Điểm tích cực ấy tượng trưng cho bông hoa tươi mát, đẹp đẽ vốn có ở nơi mỗi con người. Khi tâm ta được nhẹ nhàng, hạnh phúc thì đóa hoa tâm hồn trong ta nở rộ và thơm ngát.

tượng phật thích ca

Còn ngược lại, khi tâm ý tham lam, buồn giận, sợ hãi, ghen tị, trách móc, ích kỷ. Thì mảnh vườn tâm kia đang sinh trưởng nhiều loại cỏ dại và rác. Vì thế, khi ta tu học phải biết cách chăm sóc vườn tâm của mình. Để mỗi ngày những hoa trái thương yêu, hiểu biết, giúp đời được sum suê, nở rộ và tỏa ngát hương.

tượng phật thích ca

Khi chúng ta đang hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của mình và được nuông chiều, quý trọng. Nhưng nếu ta vẫn cứ mãi hờ hững và không biết quan tâm, trân quý với những gì mình đang có. Một ngày nào đó hạnh phúc tự động cất cánh bay xa. Nếu không nhanh chóng tỉnh thức để chuyển hóa thì khó tránh khỏi bất an, đổ vỡ.

Chuyển rác trở thành hoa trong Phật Pháp

Khi ta biết cách tu tập thì rác phiền não kia cũng sẽ trở thành bông hoa thanh khiết. Và lan tỏa hương thơm để hiến tặng cho cuộc đời. Ngược lại, nếu ta không biết vun bón, tưới tẩm cho hoa mỗi ngày thì sẽ nhanh héo và tàn lụi.

tượng phật bổn sư thích ca mâu ni

Mỗi khi thân tâm và hoàn cảnh hiện tại được thắp sáng. Chúng ta sẽ thấy rõ mối tương giao giữa bản thân mình đối với đời sống, giữa rác và hoa. Từ đó, chúng ta không còn ghét bỏ, tránh né hoặc loại trừ bất cứ điều gì cả. Vì ta đã biết cách chuyển hóa rác trở thành hoa. Biến khổ đau và những gì không vừa ý trở nên an vui và hạnh phúc.

Xem video tượng Phật Thích Ca đẹp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca đẹp bằng bột đá khoáng – địa chỉ thỉnh tượng uy tín”
.
.
.
.
X