X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tây Phương Tam Thánh bằng sứ hoa sen cao cấp 42cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ cao cấp.

Kích thước: Cao tổng 42cm, ngang 33cm, sâu 23cm. (1 tượng)

Cân nặng: 6kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan


Trong đạo Phật chúng ta có giáo lý “thiểu dục tri túc”, nghĩa là ít muốn và biết đủ. Khi mình biết đủ thì tất cả đều đủ. Còn chúng ta không biết đủ dù có nằm trên đống vàng cũng không thấy đủ. Do vậy mà pháp “thiểu dục tri túc” này, giúp chúng ta không làm khổ mình, khổ người.

Giá: 12.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trong đạo Phật, tha thứ được coi là một bài thực tập. Nhằm ngăn ngừa những ý niệm có hại cho bản thân mình. Đạo Phật chỉ rõ rằng những suy nghĩ tiêu cực như: thù ghét, giận dữ. Có ảnh hưởng lớn và lâu dài đến nghiệp ý, tức ở trong thân – khẩu – ý. Do vậy, mỗi người đều cần tu dưỡng, nuôi dưỡng những ý niệm tốt đẹp, từ bi. Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Theo lời dạy của Phật Thích Ca, Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Hiện là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Ngài có hạnh nguyện rộng lớn là tiếp độ tất cả chúng sanh trong mười phương pháp giới. Nếu người nào có lòng ưa thích muốn được sanh về thế giới của Ngài. Tây Phương Tam Thánh

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Quán Thế Âm Bồ Tát là một vị thánh nhân có diệu dụng đặc biệt là quán xét. Và nghe thấu tất cả tiếng đau khổ, rồi từ bi giáo hoá cứu độ chúng sanh an vui giải thoát. Cho nên gọi là Tầm Thanh Cứu Khổ Nạn Đại Từ Đại Bi Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát. Cũng có tên là Quán Tự Tại Bồ Tát, nghĩa là vị Bồ Tát dùng trí huệ Bát-nhã. Quán sát sự vật đúng như chân lý một cách tự tại và thoát ra ngoài các tai ách khổ nạn. Tây Phương Tam Thánh

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí tượng trưng cho ý chí quyết tâm giáo hóa chúng sinh. Hiện Ngài là bậc Đẳng Giác, ở cõi Cực lạc của Phật A Di Đà. Là một trong hai vị Đại Bồ Tát phụ với Đức Phật A Di Đà. Ngài đến tiếp dẫn chúng sinh trong mười phương thế giới. Ngài luôn luôn bận rộn trong việc làm Phật sự, giáo hóa thánh chúng tại cõi Cực lạc.

Tây Phương Tam Thánh Tây Phương Tam Thánh

Phật dạy chúng ta biết các hành đều vô thường, đều là pháp sanh diệt. Chúng ta đừng cố chấp, đừng luyến tiếc, đừng quá thương yêu. Mà phải làm sao cho những thứ sanh diệt đó lặng hết, niềm vui an lạc sẽ đến với chúng ta.

Chúng ta tu Phật là vui hay khổ? Tu Phật là vui. Phật nói khổ để chúng ta tìm ra nguyên nhân của khổ và diệt khổ thì được an vui.

Tây Phương Tam Thánh

Trong nội tâm mình, nếu cứ lo nghĩ chuyện này chuyện kia dồn dập, lúc đó gương mặt mình buồn bã. Ngược lại, nếu tâm mình thơ thới, không có một niệm lo nghĩ nào hết. Lúc đó gương mặt mình tự nhiên được tươi vui. Như vậy, cái sanh diệt lặng rồi thì tịch diệt tức nguồn vui hiện tiền.

Vậy đạo Phật bi quan hay lạc quan? Người không hiểu rõ đạo Phật nên đánh giá sai lầm, cho đạo Phật là bi quan, yếm thế. Người hiểu đạo Phật đúng đắn là người biết tìm về nguồn an vui. Và biết tìm về nguồn giải thoát chớ không phải khổ đau như người ta tưởng.

Tây Phương Tam Thánh

Quý vị biết nhổ hết nhân đau khổ thì từ Ta bà biến thành Cực lạc, cùng nhau được an vui. Người khéo tu lúc nào cũng tìm cách đưa tâm sanh diệt của mình đi đến chỗ lặng lẽ. Xứng đáng là người cư sĩ, xuất gia chân chính, không bị các thứ khổ làm cho buồn bã, sầu bi. Ðó là nguồn an lạc lớn lao nhất của người tu.

Video về tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi hoa sen sứ:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tây Phương Tam Thánh bằng sứ hoa sen cao cấp 42cm”
.
.
.
.
X