X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh bột đá thạch anh vàng viền vàng 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 48cm, ngang 32cm, sâu 27cm

Cân nặng: 16kg/1 tượng

Chất liệu: Bột đá thạch anh y áo viền hoa văn nổi phủ nano bóng

Xuất xứ: Đài Loan

Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Thuận Duyên chúng con xin giới thiệu những tôn tượng tây phương tam thánh bằng đá. Thoát thai với diện tướng uy nghiêm. Kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

Giá: 18.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Phật Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Phật Tây Phương Tam Thánh là tên gọi của ba Đức Phật đứng đầu toàn cõi Tây Phương cực lạc bởi đức độ sáng ngời. Vì thế, người tu hành thường thỉnh bộ tượng này để thờ tại gia để tự nhắc nhở mình tu tập.

phật tây phương tam thánh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá thạch anh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh hiện nay có rất nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng thờ phụng của mỗi gia chủ mà có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp. Việc chọn dáng tượng, mẫu tượng không ảnh hưởng đến việc thờ cúng, tu hành.

phật tây phương tam thánh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh luôn được lựa chọn thờ nhiều

Tuy nhiên, vì tượng Phật này là bộ tượng có giá trị, không chỉ về mặt tâm linh mà còn về mặt thẩm mỹ. Vì thế, chọn được một bộ tượng Phật Tây Phương đẹp, ưng ý còn mang giá trị sưu tầm rất lớn.

phật tây phương tam thánh

Vì thế, trong bài viết này, Thuận Duyên xin được giới thiệu tới quý khách dáng tượng Tây Phương Tam Thánh. Cùng với đó là các thông tin liên quan tới bộ tượng giá trị này. Qua đó, giúp quý khách có được bộ tượng ưng ý

Trong đó, vị Phật đứng ở chính giữa là Đức Phật A Di Đà. Hai vị Phật đứng hai bên là hai nữ cư sĩ đi theo Đức Phật A Di Đà. Hai vị nữ cư sĩ này tượng trưng cho ánh sáng từ bi và trí tuệ. Sau khi tu thành chánh quả. Thì chính là Bồ Tát Quan Thế Âm (đứng bên trái) và Bồ Tát Đại Thế Chí (đứng bên phải).

phật tây phương tam thánh phật tây phương tam thánh

Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. Cảnh giới Tịnh Độ là cõi chư Phật trong sạch đẹp đẽ như ngọc lưu ly, xa cừ, xích châu, mã não. Thì tâm chúng sanh muốn về cõi Phật cũng phải thanh tịnh sáng suốt. Vô chấp và vô ngã tuyệt đối.

phật tây phương tam thánh phật tây phương tam thánh

Danh hiệu từ bi và trí tuệ của Quan Âm và Đại Thế Chí bồ tát

Hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ. Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

phật tây phương tam thánh phật tây phương tam thánh

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực. Đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

phật tây phương tam thánh

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định. Là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh bột đá thạch anh vàng viền vàng 48cm”
.
.
.
.
X