X

Tượng Phật Thuận Duyên

Thần Tài Thổ Địa đá thạch anh viền vàng ngồi ghế rồng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: bột đá thạch anh viền hoa văn vàng.

Tượng 12in (30cm): Cao 30cm, Ngang 20cm, sâu 19cm.

Cân nặng: 13kg/2 tượng

Kích thước: Cao 25cm, Ngang 17cm, sâu 16cm (2.900.000/2 tượng)

Cân nặng: 9kg/2 tượng

Xuất xứ: Đài Loan


Người thờ tượng Thần Tài Thổ Địa, nếu biết rằng muốn có được tài phú thì phải siêng năng giúp đỡ người khác. Bố thí tiền của, bố thí công sức để giúp người khác thì sẽ có lợi ích. Bởi bản chất đó chính là nhân quả.
Làm thế nào để báo đáp ân huệ của ngài Thần Tài Thổ Địa? Không gì bằng siêng làm các việc thiện, ấn tống kinh sách, phóng sinh cứu mạng, giúp đỡ người khác. Đem các công đức, phước đức đó hồi hướng cho thần linh thổ địa cai quản nơi mình đang ở, kinh doanh.

Giá: 3.550.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay, chúng ta đều thấy ở mỗi gia đình, ở mỗi địa điểm kinh doanh đều có thờ tượng Thần Tài Thổ Địa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về xuất xứ của việc thờ cúng này. Nếu biết được ý nghĩa của việc thờ cúng hai ông Thần Tài Thổ Địa thì người thờ sẽ có nhiều lợi ích hơn, bởi nguyên tắc của sự phù hộ (gia trì) chính là tâm cảm tâm.

Thần Tài Thổ Địa

Ông Thần Tài là ai?

Theo lịch sử để lại, vị Thần Tài mà mọi người hiện nay đang thờ phụng chính là Phạm Lãi. Phạm Lãi tên thật là Đào Chu Công, là một vị tướng tài ba dưới trướng của Việt Vương Câu Tiễn thời Xuân Thu Chiến Quốc. Thời đó, Đào Chu Công cùng với Văn Chủng là hai người cùng với Việt Vương Câu Tiễn. Vượt qua bao gian khổ, sóng gió để giành lại giang sơn nước Việt cho Việt Vương Câu Tiễn. Đây là hai người có công lớn nhất của Câu Tiễn. Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài Thổ Địa

Sau khi giành lại được nước Việt. Đào Chu Công hiểu rõ con người của Việt Vương Câu Tiến. Là người có thể cùng chung hoạn nạn nhưng không thể cùng hưởng phước báu. Do đó, ông đã nói chuyện với Văn Chủng. Chỉ hi vọng cùng Văn Chủng rút lui êm thấm và tránh xa quyền lực trong triều đình.

Thần Tài Thổ Địa

Thế nhưng Văn Chủng không tin lời của Đào Chu Công. Đã quyết định vẫn hưởng phước báu ở nơi Triều đình cùng Việt Vương Câu Tiễn. Khuyên Văn Chủng không được, Đào Chu Công bèn dẫn theo Tây Thi âm thầm trốn khỏi triều đình. Rời xa nước Việt về một nơi xa xôi không người biết và đổi tên thành Phạm Lãi. Còn Văn Chủng, sau một thời gian ở triều đình. Đã bị Việt Vương Câu Tiễn loại trừ và cho tự uống thuốc độc để kết liễu cuộc đời.

Thần Tài Thổ Địa

Phạm Lãi

Phạm Lãi khi đã ở nơi xa xôi không ai biết về mình. Có chút vốn liếng ít ỏi, bèn bắt đầu kinh doanh buôn bán. Trong khi kinh doanh buôn bán, ông luôn thể hiện được tài năng và sự tốt bụng của mình. Ông đã giúp đỡ được nhiều người. Trải qua mấy năm, tài sản của ông không ngừng tăng lên, ngày một nhiều.

Cho đến một ngày, thiên tai xảy ra, cả khu vực nơi ông sinh sống chìm trong đói khổ. Lúc đó, ông mới đem gần như toàn bộ của cải, thóc gạo, lương thực của mình ra cứu tế.. Tấm lòng của ông khiến cho người dân khắp nơi cảm phục và luôn nhớ ân nghĩa này của ông.

Thần Tài Thổ Địa

Đến khi tai qua nạn khỏi, ông lại buôn bán trở lại với đồng vốn ít ỏi còn lại. Khi biết ông buôn bán, người người khắp nơi nhớ lại ân đức của ông cứu tế. Nên họ luôn luôn đến ủng hộ việc mua bán của ông. Giới thiệu khách hàng cho ông và giúp ông trong việc buôn bán. Chính vì thế, của cải vật chất của ông lại đầy lên, ông lại càng giàu có hơn trước bội phần. Tượng Ông Địa Thần Tài Đẹp

Thần Tài Phạm Lãi

Thần Tài Thổ Địa Thần Tài Thổ Địa

Cuộc đời của ông đã trải qua 3 lần phát tài. Và cũng 3 lần ông đem hết tài sản của mình để bố thí, cúng dường, giúp đỡ người khác.

Chính vì đức hạnh cao cả của ông, mà người đời sau tôn xưng ông là Thần Tài. Và những người kinh doanh buôn bán lấy đức hạnh của ông làm tấm gương để noi theo. Do đó, họ làm tượng của ông và thờ ông trong nhà. như lời nhắc nhở mình phải kinh doanh và sống theo những lời dạy của Thần Tài.

Ý nghĩa của việc thờ Thần Tài.

Như đã nói ở trên, việc thờ tượng Thần Tài mang một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, hiện nay mọi người thờ tượng Thần Tài ở một góc nhà rồi suốt ngày vái lạy, cầu xin. Như vậy có được không? Nếu cầu xin vái lạy mỗi ngày mà thần tài mang tiền tài đến cho bạn. Thì hiện nay các cơ sở kinh doanh đều đã giàu lên nhanh chóng hết rồi. Đâu còn cơ sở nào làm ăn thua lỗ nữa.

Người thờ tượng Thần Tài, nếu biết rằng muốn có được tài phú thì phải siêng năng giúp đỡ người khác. Bố thí tiền của, bố thí công sức để giúp người khác thì sẽ có lợi ích. Bởi bản chất đó chính là nhân quả.

Thần Tài Thổ Địa

Trong kinh Đức Phật dạy, người muốn có được giàu có thì phải biết bố thí tiền của. Người muốn có được sức khoẻ thì phải biết bố thí sự an ổn, không lo lắng cho người khác. Người muốn có được trí tuệ thì phải biết bố thí pháp (chia sẻ những kiến thức mà mình biết). Tượng Ông Địa Thần Tài Đẹp

Thần Tài Thổ Địa

Người thờ tượng Thần tài, nếu làm được như những gì thần tài Phạm Lãi đã làm thì sẽ được Thần tài gia trì. Sẽ được nhiều người ủng hộ và đương nhiên công việc kinh doanh của người đó sẽ được thuận lợi.

Thờ tượng ông Thổ địa

Thường thì khi thờ tượng thần tài, người ta thường thờ cùng ông Thổ Địa. Ông cha ta nói, “Đất có thổ công, sông có hà bá”, do vậy, người ở trên đất thì có thổ công (Thổ Địa) cai quản. Việc thờ Thổ Địa chính là muốn báo ơn những ân đức mà Ngài Thổ Địa mang lại. Được sự bình an cho mảnh đất nơi mình đang sinh sống, làm việc.

Thần Tài Thổ Địa Thần Tài Thổ Địa

Tuy nhiên, làm thế nào để báo đáp ân huệ của ngài Thần Tài Thổ Địa? Không gì bằng siêng làm các việc thiện, ấn tống kinh sách, phóng sinh cứu mạng, giúp đỡ người khác. Đem các công đức, phước đức đó hồi hướng cho thần linh thổ địa cai quản nơi mình đang ở, kinh doanh.

Video chất lượng cao trên youtube:

0943777139

.
.
.
.
X