X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Ngồi Vẽ Thủ Công 30cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu thủ công (hoa văn viền gấm)

Kích thước 12in: 1 tượng cao tổng 30cm, đường kính đài sen 17cm.

Cân nặng: 5.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 9.900.000

Kích thước 16in (40cm) 15.450.000

Kích thước 19in (50cm) 21.150.000

Kích thước 26in (68cm) 43.200.000

Tượng Tây Phương Tam Thánh Ngồi có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện.

Giá: 9.900.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nhắc đến đạo Phật người ta thường sẽ nghĩ ngay đến đức tính Từ bi. Đạo Phật và hai chữ Từ bi như hình với bóng. Trở thành sự mặc định vốn có trong tư tưởng của mỗi chúng ta. Từ bi là một cách sống đẹp, cao thượng và luôn được tôn kính. Bộ tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Trong Tây Phương Tam Thánh, Đại Thế Chí Bồ Tát đứng bên tay phải Đức Phật A Di Đà. Bên tay trái là Quán Thế m Bồ Tát. Hiện thân là hai cư sĩ có cách ăn mặc tương tự nhau. Đại Thế Chí cầm cành hoa sen, Quán m Bồ Tát cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Bộ tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

1. Phật A Di Đà

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Chúng ta nên chuyên tâm niệm Phật A Di Ðà, mở miệng ngậm miệng, đi, đứng đều niệm A Di Ðà. Niệm cần phải niệm cho rõ ràng, lỗ tai phải nghe cho rõ ràng. Tâm cũng phải nhớ cho rõ ràng ba nghiệp: Thân, khẩu, ý thanh tịnh niệm Phật, tâm không vọng tưởng. Bộ tôn tượng Tây Phương Tam Thánh

Miệng không có bốn nghiệp ác: Mắng chửi, nói thêm, nói láo, nói đâm thọc. Thân không có ba nghiệp ác: Sát sanh, trộm cắp, tà dâm. Ý không tham, sân, si. Ðó là dùng ba nghiệp thanh tịnh để niệm Phật. Thân, khẩu, ý thanh tịnh mà niệm Phật thì niệm niệm thanh tịnh, niệm niệm Phật như vậy.

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Niệm cho đến được niệm Phật Tam-muội, nghe thấy gió thổi cũng là Nam mô A Di Ðà Phật. Nghe tiếng mưa rơi cũng là Nam mô A Di Ðà Phật. Nghe mọi thứ âm thanh cũng đều là tiếng niệm Phật cả.

2. Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát trong dân gian ai cũng đều biết tới. Ngài luôn xuất hiện ở những nơi có con người sống cơ cực và khổ đau để giúp đỡ. Luôn yêu thương tất cả nhân loại, không phân biệt là ai. Không oán thù hay để tâm với những người đã sỉ nhục hay đối xử bất kính với mình.

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Vì thế, Quan Thế Âm Bồ Tát được xem là người mẹ của thiên hạ. Ngài đi khắp thế gian để giáo hóa chúng sanh, đưa con người hướng Phật. Luôn bao che và giúp đỡ các con nhân gian của mình. Để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống để thành người tốt và có ích.

3. Đại Thế Chí Bồ Tát

Đức Đại Thế Chí Bồ Tát đã ngày đêm trau dồi và khắc phục những thói hư tật xấu của mình. Ngài không được ai chỉ bảo, hướng dẫn để sửa đổi sai lầm từ ở cái Tâm, cái Tánh của mình. Cũng không ai chỉ rõ từng ý tưởng trái quấy, kém thanh cao của mình.

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Ngài Đại Thế Chí đã tận dụng hết tất cả Cường Lực, Ý Lực, Tâm Lực. Để tôi luyện cái Tâm của mình trở thành một viên Ngọc cứng chắc.
Chính chúng ta cũng vậy, chớ nên bất cứ lúc nào miệng cũng luôn nói “không đúng”. Thử hỏi như vậy có ích lợi chi? Kẻ khác có lỗi lầm tức mình cũng có lỗi lầm. Hãy nhìn nhận một cách thành thật lỗi lầm của mình, không nên bàn luận lỗi lầm của người khác.

Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh

Lỗi lầm của họ cũng là lỗi lầm của mình, phải tìm cách tự sửa sai mới đúng. Cho nên có câu: “Ðồng thể danh Ðại Bi,” vì tất cả đều là một thể, đó là đại bi tâm. Quý vị đi đâu để tìm đại bi tâm? Quý vị tìm nó từ bản thân của quý vị, chẳng cần đi tìm cầu bên ngoài.

Xem video bộ tôn tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tôn Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá Ngồi Vẽ Thủ Công 30cm”
.
.
.
.
X