X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng bột đá y áo vẽ gấm màu khoáng 30cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng màu khoáng vẽ gấm.

Kích thước: Cao 30cm, ngang 21cm, sâu 17cm (1 tượng)

Cân nặng: 7kg/1 tượng

Tượng cao 25cm: 4.050.000/cặp

Từ xưa Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Thổ Địa chính là thần Đất. Là vị thần trông coi nhà cửa, cai quản đất đai, định đoạt họa phúc cho một gia đình. Thần tài là vị thần mang đến tài lộc, phú quý. Xét một cách khách quan nào đó thì 2 vị thần này mang tầm quan trọng lớn lao với mỗi ngôi nhà.

Giá: 4.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Thần Tài Thổ Địa trên youtube:

Ông Thần Tài Thổ Địa theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa. Thần Tài là vị thần mang tài lộc đến cho gia đình. Ông Địa chính là vị thần trông coi, định dự họa phúc cho gia đình.

Ông Địa được xem là một vị phúc thần, không chỉ có vai trò bảo vệ đất đai, ruộng vườn. Mà còn có nhiệm vụ đưa rước thần Tài đến nhà. Nghĩa là làm cho gia chủ phát đạt giàu có và giúp cho gia chủ mau lành bệnh.

Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài là một phiên bản của Thần Đất (Thổ Địa). Vị thần hộ mệnh cai quản đất đai, phù hộ con người, gia súc và mùa màng bội thu. Thần Đất là vị thần bảo hộ cây trái, hoa màu thể hiện tính nông nghiệp.

Thần Tài Thổ Địa Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài một tay cầm vàng, một tay nâng ngọc như ý. Thổ Địa một tay cầm quạt, một tay cũng cầm tiền vàng. Khuôn diện phúc hậu của Thần Tài và bụng bự của Thổ Địa tạo nên sự hưng thịnh cho gia chủ.

Thần Tài Thổ Địa

Trước đây, đời sống của dân tộc Việt thì phần lớn dựa vào nông nghiệp. Mà nông nghiệp thì lại phụ thuộc rất nhiều các điều kiện tự nhiên như: đất đai, thời tiết, khí hậu…

Dần dà về sau, thương nghiệp phát triển, kinh tế hàng hóa phổ biến. Nhu cầu mua bán, trao đổi phát triển, người ta cần vàng và tiền bạc hơn. Lúc đó, vàng, tiền bạc là thước đo của cuộc sống sung túc và nghèo hèn nên Thần Tài xuất hiện.

Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài Thổ Địa đẹp

Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương nghiệp. Là một trong những vị thần được cư dân nông nghiệp luôn để tâm đến trước nhất.

Tượng Thần Tài Thổ Địa là một cặp 2 ông thần được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Người ta cúng 2 ông quanh năm, chứ không chỉ riêng vào những ngày tết. Nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng. Các vị thần được lo chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi.

Thần Tài Thổ Địa

Đi qua cả ngàn người mà không chạm được vào ai chẳng bằng đứng trước ánh mắt một Người. Và thấy đủ bình thản để sắp xếp lại những bề bộn trong lòng, thấy mình không lạc giữa mênh mông.

Thần Tài Thổ Địa

Muốn bước tới trước một bước, phải bỏ lại phía sau một bước. Nhất định phải như vậy. Có một ngày, ai cũng nhận ra, cả ngàn con đường để đi không bằng một con đường để trở về.

Đừng nuôi dưỡng những cơn giận trong lòng. Càng đeo mang trong lòng nhiều điều của quá khứ càng có ít thời gian để sống trong hiện tại. Hãy tử tế với mọi người như chưa từng được tử tế với nhau bất kể đó là điều gì.

.
.
.
.
X