X

Tranh Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Ông Thần Tiền bằng bột đá áo đỏ, áo xanh thiên thanh 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng phủ nano bóng. y áo trắng xanh thiên thanh, áo đỏ viền hoa văn viền vàng.

Kích thước: Cao 40cm, ngang 28cm, sâu 25cm

Cân nặng: 14kg

Ông Thần Tiền hay còn gọi ông Tài Phát là vị thần luôn ban phước lộc và may mắn đến những tiểu thương. Người làm nghề kinh doanh buôn bán. Tục thờ ông thần Tiền (cụ Tài Phát) từ lâu đã trở thành một tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống.

Giá: 5.250.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ông Thần Tiền hay còn gọi ông Tài Phát là vị thần luôn ban phước lộc và may mắn đến những tiểu thương. Người làm nghề kinh doanh buôn bán. Tục thờ ông thần Tiền (cụ Tài Phát) từ lâu đã trở thành một tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống. Tượng Ông Thần Tiền

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Ông Thần tiền (ông Tài Phát) là ai?

Cụ Thần Tiền tức là Tài Thần Triệu Công Minh. Theo sử cũ tích xưa, vào thời nhà Tần có một vị quan võ tên là Triệu Công Minh. Sau nhiều năm làm quan trong triều đình ông lui về ở ẩn và tu đạo. Tượng Ông Thần Tiền

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Khi đắc đạo thành tiên ông phụ trách việc đuổi trừ ôn dịch. Trừ tà cứu bệnh, trong nhân gian ai bị oan ức đến cầu cứu ông đều được giúp đỡ. Người làm ăn buôn bán thì cầu thỉnh ông để được mua may bán đắt. làm ăn phát đạt nên dân gian gọi ngài là Thần Tài Triệu Công Minh. Tượng Ông Thần Tiền

Có hai vị thần tài, một vị xuất thân từ quan văn một vị xuất thân từ quan võ. Vị thần tài quan văn tên là Bỉ Can, vị thần tài quan võ là Triệu Công Minh. Vì để phân biệt giữa hai vị hoặc một lý do nào đó người đời còn gọi Tài Thần Triệu Công Minh là Thần Tiền. Hay cụ Tài Phát, Quan Lộc Sứ,… còn Bỉ Can người đời vẫn gọi ông là Thần Tài.

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Ý nghĩa của Thần Tiền Triệu Công Minh trong phong thủy

Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời thường vẽ hình ông trên một cái dĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng. Ngày vía của Thần Tiền là ngày rằm tháng ba âm lịch hàng năm.

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Ban phước lộc và may mắn cho những người thương gia, kinh doanh buôn bán. Danh hiệu của bốn vị đem lại những điều tốt lành cho mọi người.: Chiêu bảo (gọi vật quý), Nạp trân (thu vật báu), Chiêu tài (gọi tiền về), Lợi thị (buôn bán có lời). Từ đó, dân gian tôn bốn vị tiên này cộng thêm thần thủ lãnh Triệu Công Minh là năm người. Và gọi là Ngũ Lộ Tài Thần.

Đến đời nhà Minh Triệu Công Minh chính thức được nêu là Tài Thần giúp chiêu tài tấn bảo. Giúp người thương gia buôn bán phát đạt, giàu có, được nhiều tài lộc

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Trong các vị thần tiên của Đạo giáo, Triệu Công Minh là âm thần, là một trong năm vị đại ôn thần. Có khả năng điều khiển sấm chớp hô mưa gọi gió, tiêu tai trừ bệnh và chiêu tài tiến bảo.

Tài thần Triệu Công Minh từ xưa là thần tài chủ quản vàng bạc tiền tài, ban phúc lành và là một vị thần chân chính. Được thờ cúng rộng rãi trong dân gian cho đến nay.

Tượng Ông Thần Tiền Tượng Ông Thần Tiền

Nguyên tắc chung về cách đặt ông Thần Tài trong nhà là không được đặt trên cao. Bàn thờ thần tài phải tiếp âm, ở dưới đất, nếu ở nhà hay cửa hàng, phải để dưới tầng một. Bạn có thể gần cửa chính. Cửa chính nên đón được ánh sáng vào nhà như các các mẫu cửa kính cường lực.

Tượng Ông Thần Tiền bằng bột đá áo đỏ, áo xanh thiên thanh 40cm
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Ông Thần Tiền bằng bột đá áo đỏ, áo xanh thiên thanh 40cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inbox trên facebook

X