X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Kim Cang Tát Đỏa bằng lưu ly vị Phật quyền uy nhất của Mật Tông

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly cao cấp, hoàn thiện tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất.

Kích thước: Cao 24cm, ngang 17cm, sâu 12cm. Thân tượng cao 20cm.

Cân nặng: 3kg

Màu sắc: Trắng, vàng hổ phách.

Xuất xứ: Đài Loan

Hiện thân của ngài là hình dáng tượng cầm chày kim cang bên tay phải và chiếc chuông tay trái đang tụng kinh. Bức tượng ẩn chứa một sức mạnh tâm linh rất mạnh giúp con người an nhiên và tin tưởng hơn khi trì tụng chú và tụng kinh.

Giá: 4.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Kim Cang Tát Đỏa bằng lưu ly trên youtube:

Kim Cang Tát Đỏa – Vajrasattva (tiếng Phạn), Dorje Sempa (Tây Tạng), Kongosatta (Nhật Bản). Là một vị Phật trong truyền thống Phật giáo Đại Thừa, Mật Chú Thừa và Kim Cang Thừa. Ngài là nhân vật quan trọng trong hai bộ Mật Kinh: Kinh Đại Nhật, Kim Cang Đỉnh. Trong Mandala Kim Cang Giới, Đức Phật Kim Cang Tát Đỏa ở phương Đông gần với A Súc Như Lai. Phật A-Súc là một trong năm vị Ngũ trí Như Lai của Mật Tông. Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Tượng Kim Cang Tát Đỏa bằng lưu ly

Đức Kim Cang Tát Đỏa thân trong suốt như thủy tinh biểu thị bản tánh thanh tịnh vô nhiễm. Đầu Ngài đội mũ ngũ Phật tóc búi trên đỉnh và tỏa hai vai. Tay phải cầm Chùy Kim Cang năm chĩa đặt trước ngực, tay trái cầm Chuông Kim Cang đặt trên đầu gối. Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Tượng Kim Cang Tát Đỏa uy nghiêm

Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Ngài ngồi kiết già Kim Cang an trụ trên Nguyệt Luân Hoa Sen. Đầy đủ thiên y, châu báu an lạc, các thứ trang nghiêm như Báo Thân Phật. Ngài biểu thị cho tâm bồ đề thanh tịnh sẵn có của chúng sanh.

Ý Nghĩa Của Kim Cang Tát Đỏa

Đức Kim Cang Tát Đỏa là một vị Phật chủ về tịnh hóa. Ngài được coi là vị Phật uy quyền nhất trong tất cả chư Phật và chư Bồ Tát. Đức Kim Cang Tát Đỏa mang lại sự bình an, sự tĩnh lặng trong tâm trí. Giải thoát ta ra khỏi những khổ ải về tinh thần lẫn thể xác.

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Việc thỉnh Ngài Đức Kim Cang Tát Đỏa ở trong nhà và niệm chú là một điều vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp cho ta tiêu trừ những nghiệp xấu mà ta đã tạo ra trong vô thủy kiếp. Xóa bỏ những khuynh hướng hay cảm xúc tiêu cực mà ta mắc phải trong cuộc sống hiện tại.

Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Bồ Tát

Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Trong quá khứ, khi đang còn tu học, Đức Kim Cang Tát Đỏa từng phát lời thệ nguyện như sau: “Trong tương lai, khi ta chứng đắc Phật quả Toàn hảo. Nguyện cho những ai phạm phải ngũ trọng tội với quả báo nhãn tiền. Bất kỳ ai bị bể giới nguyện Tam muội da, đều được tịnh hóa hoàn toàn mọi hành động tổn hại.

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Và sự hủy phạm giới nguyện nếu nghe được tên ta, niệm tưởng đến ta. Hay nhất tâm trì tụng Chân ngôn Trăm âm, chân ngôn tối thắng uy lực trong hết thảy mật chú! Chừng nào chưa thành tựu như vậy, ta nguyện còn trong luân hồi sinh tử! Nguyện ta sẽ thị hiện trước tất cả những ai lỡ hủy phạm. Và bể giới để tịnh hóa cho họ mọi bệnh tật, phiền não, chướng ngại!”

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Ý nghĩa của việc thờ cúng Tượng Kim Cang Tát Đỏa là gì?

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Với sức mạnh và uy lực, lời thệ nguyện giác ngộ của Đức Kim Cang Tát Đỏa vô cùng độc đáo. Ngài là hiện thân của một trăm bộ Phật, ngũ bộ Phật cùng hết thảy Như Lai không phân biệt. Bởi Ngài là bậc Tối thắng chủ của một trăm Phật bộ và độc Phật bộ Đại Mật.

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Tượng Kim Cang Tát Đỏa

Bất cứ ai đều có thể thành tâm sám hối bằng cách đối trước bất cứ Đức Phật nào. Trong mười phương chư Phật, quán tưởng chư Phật trong cõi Tịnh độ của các Ngài. Nhưng để quán tưởng thù thắng nhất được khuyên hành giả nên thực hành. Đó là sám hối quán tưởng bậc Thượng sư của mình bất khả phân với Đức Phật Kim Cang Tát Đỏa. Từ Ngài hiện khởi hết thảy Mạn đà la giác ngộ. Và hết thảy Mạn đà la giác ngộ lại thể nhập nơi Ngài.

.
.
.
.
X