X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thánh Tây Phương ngồi bằng sứ vẽ màu cao cấp 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ tuyết sơn vẽ màu cao cấp.

Kích thước: Cao 40cm, ngang đài sen 23cm, chiều cao đài sen 12cm.

Cân nặng: 4.5kg

Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Tam Thánh Tây Phương ngồi đài sen có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 15.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật là danh từ chung, không dành cho riêng ai như các quan niệm khác của thời xa xưa. Ai cũng có thể thành Phật được, nếu quyết tâm chịu bắt chước buông xả và tu tập như Ngài. Chúng ta cũng sẽ thành Phật trong tương lai. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Vậy thành Phật là thành cái gì? Chúng ta thành Phật là thành cái tâm sáng suốt, thanh tịnh. Cái tâm sáng suốt, thanh tịnh ấy ngay nơi mắt thì thấy biết rõ ràng. Tai-mũi-lưỡi-thân-ý cũng lại như thế. Tượng Tam Thánh Tây Phương

1.Phật A Di Đà

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Hàng ngày chúng ta niệm Phật ngoài những thời gian quy định sáng tối. Tất cả các thời gian còn lại như làm việc tại cơ xưởng, văn phòng, trồng rau. Nấu cơm, quét nhà, giặt áo, may vá, tiếp khách… chúng ta đều phải thường xuyên niệm Phật. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Từng giờ từng phút trôi qua câu Phật hiệu A Di Đà Phật luôn hiện hữu trong tâm niệm chúng ta. Khi có khách đến thăm nhà, ta chào bằng câu A Di Đà Phật! Khi khách ra về ta cũng tiễn khách bằng câu A Di Đà Phật!

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Thực hành hạnh lắng nghe của Bồ Tát. Là chia sẻ niềm đau nỗi khổ của người thân, bạn bè thậm chí là với những người xa lạ.

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Muốn vậy, mỗi người hãy dành một khoảng trống trong tâm hồn. Để dành làm nơi chất chứa bầu tâm sự của người khác. Đôi khi, cứu giúp một người không nhất thiết phải dùng hành động mà chỉ cần im lặng nghe mà thôi.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngay từ khi còn tại thế, trên bước đường tu tập. Một người quyết tâm cải sửa hết toàn bộ Tâm – Ý – Tánh của mình. Luôn trau dồi cho viên Ngọc trong Tâm thức của mình từ từ sáng ngời lên. Họ đã mang cái ý nghĩa đó trong cuộc sống tâm linh của mình rồi.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Một khi đã bỏ báu thân, họ trở thành Cư Dân của Cực Lạc. Họ vẫn còn tiếp tục mang cái tính chất Đại Thế Chí. Để phát huy cái rực rỡ, cái hào quang của viên Ngọc trong Tâm thức của mình. Chắc chắn rằng họ tiến đến Quả vị Bồ Tát, rồi quả vị Phật, không quá lâu!

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tâm còn động niệm chưa khắc chế được, khi đó tâm mình sẽ chỉ mỏng nhẹ như một tấm vải bông. Chỉ vài cơn gió to đã đủ làm tấm vải bông ấy rách tươm. Thỏi sắt nóng đỏ dù nóng đến đâu cũng không thể làm bỏng được một bàn tay không chạm vào nó. Những danh lợi không thể đè nặng được một người không còn cố buộc chúng vào cuộc đời mình nữa.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Sắc không hại người, thứ hại người là tâm tham sắc. Danh không làm khổ người, thứ làm khổ người là tâm tham danh. Cuộc đời nhiều mưa gió, đừng để lòng mình chỉ mỏng nhẹ như một tấm vải bông.

Xem video về Tượng Tam Thánh Tây Phương bằng sứ trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thánh Tây Phương ngồi bằng sứ vẽ màu cao cấp 40cm”
.
.
.
.
X