X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Địa Tạng đẹp bằng bột đá thạch anh viền vàng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: bột đá thạch anh viền vàng cao cấp

Kích thước: Cao 50cm (luôn tích trượng 60cm), đường kính đài sen 30cm.

Cân nặng: 13kg

Xuất xứ: Đài Loan.

Nếu ai đã từng xem qua các sản phẩm Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát Đài Loan, sẽ vô cùng kinh ngạc bởi độ tinh xảo và chất lượng của sản phẩm. Nhờ sự kế thừa theo truyền thống sản xuất đồ thờ từ ngàn xưa của nghệ nhân, cộng với công nghệ tân tiến hiện đại nên các sản phẩm ngày một tốt hơn. Đại Nguyện của Ngài: Từ nay nhẫn đến về sau trăm nghìn muôn ức kiếp, trong những thế giới nào mà chúng sinh chịu tội khổ nơi địa ngục cùng ba đường ác đạo, Tôi nguyện cứu vớt chúng sinh đó làm cho tất cả đều thoát khỏi chốn Địa Ngục, Ngạ Quỷ, Súc Sinh… những kẻ mặc tội báo như vậy thành Phật cả rồi, sau Tôi mới thành bậc Chính Giác.

Giá: 6.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Địa Tạng là vị Bồ Tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta bà. Ngài là vị Bồ Tát được Đức Phật giao phó trọng trách. Làm giáo chủ cõi Ta bà trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt. Danh xưng Địa Tạng Vương Bồ Tát bắt nguồn từ đâu? Tượng Địa Tạng đẹp

Tượng Địa Tạng đẹp

Địa Tạng Vương Bồ Tát hay Địa Tạng Bồ Tát được phiên âm từ tiếng Phạn. Danh xưng này toát lên lòng từ bi và nguyện lực vững vàng của Ngài trên con đường tu Phật. Ngài mong muốn độ hóa chúng sinh và đưa con người thoát khỏi bể khổ địa ngục. Địa là dày chắc, Tạng là đủ chứa. Địa Tạng là sâu dày, đủ chứa muôn vàn khổ đau của chúng sanh. Tượng Địa Tạng đẹp

Tượng Địa Tạng đẹp

Ngài là người có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh, gánh trọng trách giáo chủ toàn cõi. Điều này đã chứng tỏ sức mạnh và đức độ của Ngài. Địa Tạng Vương Bồ Tát có lòng cảm hóa chúng sanh. Từ bi cùng với phẩm chất đạo hạnh tu hành ít ai bì kịp ở cõi trần. Nhờ vậy, Ngài mới có thể đứng ra thuyết giảng Phật pháp, dẫn dắt chúng sanh đến cõi Phật. Tượng Địa Tạng đẹp

Tượng Địa Tạng đẹp

Bồ Tát Địa Tạng trong khi hành Bồ tát đạo đã phát thệ nguyện vĩ đại. “Chúng sanh độ tận phương chứng Bồ đề. Địa ngục vị không thệ bất thành Phật”. Bồ Tát với trí tuệ rộng lớn như hư không và lòng từ bi bao la ngập tràn vô tận. Ngài luôn thấy tất cả chúng sanh là cha mẹ trong hiện tại và chư Phật trong vị lai.

Tượng Địa Tạng đẹp

Sức mạnh Địa Tạng Vương Bồ Tát

Vì thế, trong khi hành Bồ tát đạo, Ngài đã phát thệ nguyện độ hết nỗi khổ chúng sanh. Khi nào trên cuộc đời này không còn một chúng sanh đau khổ, đều thành tựu Phật đạo. Ngài mới yên tâm thọ dụng cảnh giới Niết bàn, hạnh nguyện độ sanh vô lượng vĩ đại của Ngài.

Tượng Địa Tạng đẹp

“Chúng sanh độ tận phương chứng Bồ đề. Địa ngục vị không thệ bất thành Phật”. Có phát lập được thệ nguyện như thế, mới có thể biến Ta bà thành Tịnh độ. Khiến tất cả phàm phu đều thành tựu quả vị Vô thượng Bồ đề. Và để báo đáp thâm ân của Ngài trong muôn một. Tượng Địa Tạng đẹp

Tượng Địa Tạng đẹp

Bồ tát Địa Tạng thì có nguyện lực lớn. Ngài không đành lòng trông thấy các chúng sanh chịu khổ. Bất kể lúc nào, người nào nghĩ đến Địa Tạng Vương Bồ Tát. Nghĩ đến việc Ngài đã vì mẹ mà vĩnh viễn ở địa ngục, thương xót hết thảy chúng sinh.

Tượng Địa Tạng đẹp Tượng Địa Tạng đẹp

Chúng ta coi hết thảy chúng sinh như cha mẹ thì trong lòng đều kính trọng. Đều bất giác nghĩ đến cha mẹ mình, trong lòng liền nảy sinh niệm đầu tận hiếu. Và đều thành kính đảnh lễ Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Tượng Địa Tạng đẹp

Nhờ nguyện lực lớn của Ngài. Nếu chúng ta niệm danh hiệu của Ngài, tán thán danh hiệu. Ngài sẽ dùng thần lực dẫn dắt chúng ta chóng thành Phật quả.

Nam Mô U Minh Giáo Chủ Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Địa Tạng đẹp bằng bột đá thạch anh viền vàng 50cm”
.
.
.
.
X