X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca ngồi áo kín cổ tĩnh tâm đá thạch anh 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng.

Kích thước: Cao tổng hào quang 55cm. Cao thân tượng 48cm, đường kính đài sen 30cm.

Cân nặng: 17kg

Xuất xứ: Đài Loan

Học Phật chính là cần phải xả, xả chính là được, có xả mới có được. Xả một phần được một phần lợi ích, xả mười phần được mười phần lợi ích. Giống như trên tay quý vị có đồ vật, mà quý vị cứ luôn luôn nắm chặt không buông ra. Làm sao quý vị có thể lấy được một bảo vật quý báu khác!

Giá: 5.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là đạo từ bi. Là người con Phật, chúng ta phải tu tâm từ bi, trưởng dưỡng tâm từ bi trong cuộc sống mỗi ngày. Vì tâm từ là cội nguồn của mọi thiện nghiệp, là Phật tánh của chúng sanh. Phật tánh như vậy từ lâu bị phiền não che đậy nên làm cho chúng sanh chẳng đặng nhìn thấy. Phật tánh chính là tâm từ, tâm từ chính là Như Lai. Phật Thích Ca ngồi

Phật Thích Ca ngồi

Bố thí là hạnh tu phổ quát của người con Phật để trưởng dưỡng tâm từ bi. Vì sao chúng ta bố thí? Câu trả lời là vì thương xót trước những đau khổ của chúng sanh. Và mong muốn chúng sanh bớt khổ hoặc đoạn trừ khổ đau và mang lại niềm vui an lành cho họ. Phật Thích Ca ngồi

Phật Thích Ca ngồi

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tự thân xuất gia cầu đạo, sáng lập nên những hoạt động hoằng pháp. Chung quy đều vì hạnh nguyện rộng lớn, đó là trang nghiêm quốc độ, lợi lạc hữu tình. Phật Thích Ca ngồi

Phật Thích Ca ngồi

Đức Phật Thích Ca không chỉ là bậc đạo sư tinh thần của hàng vạn ức tín đồ Phật giáo. Cũng là bậc thánh giả đáng được toàn nhân loại khâm phục tôn kính. Di giáo của Ngài chính là tài sản tinh thần quý báu của toàn nhân loại.

Vì thế chúng ta, đặc biệt là hàng đệ tử trong ngôi nhà Phật giáo. Mỗi người phải nên tự mình phát huy trưởng dưỡng trí tuệ, tịnh hóa nhân tâm, trang nghiêm quốc độ. Để cùng nhau góp phần kiến thiết ngôi nhà văn hóa cho toàn nhân loại.

Phật Thích Ca ngồi

Nuôi dưỡng lòng từ bi

Mỗi ngày ta phải thức dậy và ta nguyện cho tất cả chúng sinh cũng đều được thức dậy. Và ta phải nuôi dưỡng thân tâm ta bằng trí tuệ toàn giác mỗi ngày. Để mỗi ngày ta đều đi và sống trong tỉnh thức, để trái đất luôn chuyển động trong sự bình an. Ta thức dậy như vậy là ta có thương yêu.

Ta từ nơi bóng tối mà bước ra ánh sáng, ta từ nơi hệ lụy mà đi đến giải thoát. Ta từ nơi khổ đau mà bước tới an lạc. Và ta từ nơi chúng sinh mà bước lên địa vị của các bậc Thánh hiền. Thức dậy với nội dung thiền quán, ta không còn thức dậy cho chính ta mà thức dậy cho tất cả.

Phật Thích Ca ngồi

Sống như vậy, gọi là sống với Như Lai, ta không còn lo lắng và sợ hãi. Vì quan niệm sống, hành động sống và cách sống của ta đã hòa điệu với nhau một cách tuyệt đối. Nên mỗi bước chân, hơi thở của ta, là mỗi bước chân và hơi thở của toàn giác và tình thương.

Mở rộng tâm từ

Phật Thích Ca ngồi

Và mỗi cái nhìn của ta là mỗi cái nhìn của Như Lai hay là của tình thương và toàn giác. Cái nhìn của toàn giác là cái nhìn vô hạn, nên tình thương của toàn giác là tình thương vô cùng. Tình thương ấy không còn bị ngăn cách bởi không điểm, thời tính và chủng loại.

Phật Thích Ca ngồi Phật Thích Ca ngồi

Khi tâm từ bi được mở rộng thì đời sống của người đó trong gia đình cũng khác. Bước ra xã hội cũng khác, làm gì thì cũng khác người khác cả. Tại vì mình hướng đến con đường vô ngã, tức là mình hướng đến phụng sự và hy sinh.

Phật Thích Ca ngồi

Mình đã là một con người phàm phu rồi thì trong kiếp sống này. Ít nhất mỗi người nên phát khởi tâm làm chút gì đó, để mình thoát bớt thân xác phàm phu này. Mở rộng lòng từ bi là tập cho mình có chất Phật ở bên trong con người mình. Phải luôn tự nhắc nhở bản thân mình đã thật sự mở rộng tâm từ của mình hay chưa.

Xem video chất lượng cao về tượng Phật Thích Ca trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca ngồi áo kín cổ tĩnh tâm đá thạch anh 48cm”
.
.
.
.
X