X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Thích Ca đẹp bằng sứ viền vàng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ trắng viền vàng

Kích thước: Cao 50cm, ngang 35cm, sâu 30cm.

Cân nặng: 7kg

Xuất xứ: Đài Loan


Học Phật chính là cần phải xả, xả chính là được, có xả mới có được. Xả một phần được một phần lợi ích, xả mười phần được mười phần lợi ích. Giống như trên tay quý vị có đồ vật, mà quý vị cứ luôn luôn nắm chặt không buông ra. Làm sao quý vị có thể lấy được một bảo vật quý báu khác!


Tượng 16in (cao 40cm): 2.560.000vnđ

Tượng 12in (cao 30cm): 1.950.000vnđ

Giá: 3.380.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Biết mình có thể nương nơi Pháp, dựa nơi Tăng, mà chăm bón và phát triển hạt giống ấy. Cũng từ đó mà ta được mệnh danh là phật tử, là con của Phật. Đứa con này được sinh ra từ miệng của Phật, do từ lời vàng của Phật mà hóa sinh. Tượng Phật Thích Ca đẹp

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Bởi là con của Phật, biết tự tâm vốn hàm tàng hạt giống của Như Lai. Bởi vậy trong hiện đời, khi khẳng định mình là con Phật, phải sống như là một người con hiếu. Hiếu này không chỉ phụng dưỡng cha lành, mà còn chăm bón, tưới tẩm, phát triển hạt giống Phật của mình. Tượng Phật Thích Ca đẹp

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Đứa con hiếu ấy, nếu không nói được những gì Phật nói, hãy im lặng như Chánh Pháp. Đừng nói những lời ác, xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, làm tổn thương đến người khác. Nếu không làm được những gì Phật làm, hãy im lặng, lắng nghe, quan sát, học hỏi những thiện tri thức. Tượng Phật Thích Ca đẹp

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Con Phật là ai? Là kẻ biết nghĩ điều lành, nói điều lành, làm việc lành. Đơn giản vậy thôi. Nếu không suy nghĩ được như Phật, hãy lắng tâm, tịnh mặc. Đừng dấy khởi những ý niệm thị phi, nhân ngã, hơn thua. Chỉ gieo khổ đau đến người và làm tiêu mòn công đức của mình.

Nếu chúng ta biết thương yêu là gốc của đau khổ nên bớt thương yêu đi thì bớt khổ. Tức là người mình thương yêu mà phải xa lìa nên khổ. Nói hết thương yêu, người ta lầm tưởng đạo Phật khô khan quá, không biết thương ai hết.

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Sức mạnh của Từ Bi

Ví như một dòng suối nhỏ, nước từ đầu nguồn tuôn chảy rất mạnh. Vì dòng suối nhỏ mà nước nhiều nên nó chảy xiết. Còn biển cả mênh mông, thấy như không chảy mà thật ra nó chảy ngầm. Nếu không thì làm sao có nước ròng, nước lớn.

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Cũng vậy, thế gian cột trói mình trong tình thân thuộc, tình bè bạn, nên khi xa cách phải đau khổ. Còn người tu thì mở rộng lòng thương hết chúng sanh, nên ai chúng ta cũng thương.

Vì thương tất cả nên như biển, không chảy xiết nên không khổ. Tình thương có cột trói là khổ, còn lòng từ thương hết mọi người thì không khổ. Người này đi vắng thì còn bao nhiêu người khác chúng ta phải lo, có rảnh đâu nhớ thương một người.

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Thực ra, người đời không phải ngẫu nhiên mà rơi vào đắng cay, do tâm thiện của mình quá nhỏ. Nên khi cơn gió chướng từ cuộc đời ập đến, dễ chao đảo, rơi ra và ngã vào vực sâu. Giá mà tâm thiện lớn hơn, để có thể đứng vững vàng trong đó trước mọi chuyện.

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Có người lại về ngồi trước Phật, chỉ để được nhìn vào đôi mắt thật hiền của Phật. Ngài cũng từng đi qua thế gian, cũng từng gánh chịu những nỗi đau trần thế. Nhưng Ngài vẫn nhìn lại thế gian với đôi mắt thật hiền như vậy. Nhìn vào đôi mắt của Ngài rồi học được sức mạnh của Từ Bi.

Tượng Phật Thích Ca đẹp

Như vậy tâm từ bi là tâm tràn trề lai láng, không có hạn cuộc. Còn ái kiến là cột trói, mà cột trói riêng biệt thì khổ. Vì vậy nên nói ái biệt ly khổ. Nếu chúng ta dứt được lòng ái thì tự nhiên khổ theo đó dứt hết, sẽ được vui ngay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca đẹp bằng sứ viền vàng 50cm”
.
.
.
.
X