X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng 24k Bằng Lưu Ly

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly dát vàng 24k

Kích thước: Cao 21cm, ngang 23.5cm, sâu 10cm. (1 tượng)

Cân nặng: 2.2kg 1 tượng.

Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn trong ngoài sáng suốt. Ánh sáng quang minh ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sanh. Và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh. Khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Giá: 18.350.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Dược là thuốc, Sư là thầy. Dược sư, nghĩa đen là thầy thuốc chữa bệnh. Lưu ly là một loại ngọc màu xanh trong suốt từ trong ra ngoài. Quang là ánh sáng, lưu ly quang là ánh sáng ngọc lưu ly. Dược Sư Lưu Ly Quang Phật là vị Phật. Có danh hiệu Thầy thuốc chữa bệnh, ánh sáng như ngọc lưu ly. Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Đức Dược Sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian. Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sanh. Những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn trong ngoài sáng suốt. Ánh sáng quang minh ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sanh. Và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh. Khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Khi thấy người ta làm ăn phấn chấn, quý vị thấy ham, cũng muốn bắt chước làm theo. Mắt quý vị không thấy những người đã từng bị thất bại. Nên khi tới lúc việc làm ăn của quý vị bị thua lỗ quý vị liền oán trách. Người ta buôn bán đều thành công cả, cớ sao chẳng chịu giúp quý vị. Bởi có phiền não nên quý vị đổ lỗi cho tất cả và trách cứ mọi người. Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Dược Sư Lưu Ly Quang Phật

Càng sinh phiền não thì chính cái thân quý vị càng gặp trắc trở. Quý vị cho cái này sai, cái kia quấy. Quý vị bảo vận mệnh của quý vị không tốt, rồi đổ lỗi vào các chúng sanh. Mọi sự liên hệ với người đều không được thanh tịnh khiến thân phận của quý vị không suôn sẻ.

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Hãy nói về cái ăn và mặc, quý vị hãy nghĩ cho kỹ đi. Ai cũng muốn mặc đồ đẹp, một bộ đồ đắt tiền, quý giá, kỳ thực nó là cái gì? Nó là cái gông cái cùm, khiến cho ta đi đứng không tự nhiên, ngồi nằm không tự nhiên. Bởi lúc nào ta cũng phải lo chăm sóc và giữ gìn cho bộ đồ đẹp đó. Con người là vạn vật chi linh, là hạng siêu việt trong muôn loài mà làm nô lệ cho áo quần.

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Chúng ta niệm Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật thì chúng ta sẽ được tiêu tai tăng thọ. Vậy nếu chúng ta niệm Phật Dược Sư, mà hy vọng chính mình tiêu tai tăng thọ. Đây tức là tâm tham và tâm ích kỷ.

Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật

Vậy chúng ta tiêu tai tăng thọ cho ai? Cũng không phải Phật Dược Sư tiêu tai tăng thọ, cũng không phải chính chúng ta tiêu tai tăng thọ. Chúng ta niệm cho tất cả chúng sanh có tai nạn, thậm chí cho những chúng sanh sắp mạng chung. Chúng ta niệm tiêu tai tăng thọ Dược Sư Phật để hồi hướng cho họ.

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Cho nên chúng ta niệm Phật phải hiểu được lý luận chân chính, đừng mù quáng chạy theo. Người ta nói như thế nào thì mình cũng nói như thế đó. Giống như ngọn cỏ, gió thổi hướng nào thì ngả theo hướng đó.

Với Trí huệ làm nền tảng, Phật pháp trở nên hết sức thâm sâu và bao la vô hạn. Thế nên làm người con Phật phải nên cẩn trọng lắng nghe cho kỹ và lắng nghe thật nhiều. Suy xét cho kỹ và sao cho thật rộng trước khi tiến bước vào phương diện thực hành.

Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng

Chúng ta niệm Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật là vì tất cả chúng sanh có tai nạn. Đó mới là lợi ích chúng sanh, mới là hành Bồ Tát Đạo.

Xem video Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tượng Phật Dược Sư Dát Vàng 24k Bằng Lưu Ly”
.
.
.
.
X