X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Quan Âm ngồi bột đá xanh ngọc thiên thanh 40cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: bột đá xanh thiên thanh viền vàng cao cấp

Kích thước: Cao 42cm, đường kính đài sen 23cm.

Cân nặng: 12kg

Xuất xứ: Đài Loan.


Bồ Tát Quán Thế Âm có sức trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 4.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Từ Bi. Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có từ bi mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt được ngu si. Bồ Tát Quán Thế Âm thiết lập tâm đại từ, đại bi thực hiện đại thệ nguyện độ sanh của Ngài. Tượng Phật Quan Âm ngồi

Tượng Phật Quan Âm ngồi

Đức Quán Thế Âm thường được tạc tượng đứng hoặc ngồi trên tòa sen. Tay cầm cành dương liễu, vẫy nước cam lồ. Hoa sen tượng trưng cho thanh tịnh, thơm mát, cành dương liễu thì mềm mại. Tượng trưng cho tình thương rộng lớn, êm dịu, mềm thắng cứng, nhu thắng cương, hiền thắng ác. Tượng Phật Quan Âm ngồi

Nước cam lồ có vị ngọt mát làm dịu cơn đau khổ, tức giận, phiền não, si mê, vọng tưởng. Ai nếm được nước cam lồ thì cảm thấy một sự mát mẻ, an lạc, sáng suốt hoàn toàn. Như người đói được ăn, người khát được uống, người mù được thấy, người mê được tỉnh. Tượng Phật Quan Âm ngồi

Tượng Phật Quan Âm ngồi Tượng Phật Quan Âm ngồi

Hình ảnh đó tượng trưng cho lòng đại từ đại bi, tình thương rộng lớn bao la. Ai phát khởi được tâm này thì được hết khổ, an vui, lợi mình lợi người.

Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi

Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đức cao vời vợi, từ bi rộng lớn. Trong kinh Phổ Môn đức Phật Thích Ca có dạy. “Này Vô Tận Ý! Quán Thế m Bồ Tát có sức oai thần như thế. Nếu có chúng sanh nào cung kính lễ bái Quán Thế Âm Bồ Tát thì phước đức chẳng luống mất. Bởi thế cho nên chúng sanh đều phải thọ trì danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát.”

Đức Quán Thế Âm Bồ Tát có uy đức, làm lợi lạc cho chúng sanh nhiều như thế. Lẽ nào chúng ta không nghĩ nhớ, niệm danh hiệu Ngài hay sao?

Tượng Phật Quan Âm ngồi Tượng Phật Quan Âm ngồi

Diệu dụng Quán Âm như tổng đài phát ra làn sóng âm thanh hay phát ra hình ảnh. Sự phát đi, dĩ nhiên luôn luôn thường trực, được ví cho sự tầm thanh cứu khổ. Còn chúng sanh như những máy thu thanh, thu hình mở đúng làn sóng, đúng tín hiệu. Và tất nhiên thấy hình, nghe tiếng được ví cho lòng chí thành và giao cảm.

Dù cho muôn ngàn triệu chiếc máy được ví cho vô số chúng sanh cùng một lúc bắt đúng tín hiệu. Tất nhiên muôn ngàn triệu chiếc máy, cùng một giờ phút, mà cùng có âm thanh và hình ảnh.

Sự nhiệm màu của Quan Âm Bồ Tát

Được ví như họ cùng niệm và cùng được sự thị hiện nhiệm mầu. Cũng như thế, tất cả mọi loài chúng sanh, nếu cùng chí thành hướng về đức Quán Thế Âm. Và tất nhiên Bồ Tát cùng hiển hiện ngay sau liền khi đó.

Tượng Phật Quan Âm ngồi Tượng Phật Quan Âm ngồi

Quý vị thường niệm Quán Thế Âm Bồ Tát, quý vị sẽ không còn bất cứ sự đau khổ nào nữa. Vì trong kinh Phổ Môn Đức Phật Thích Ca có dạy. “Nếu có vô lượng trăm ngàn muôn ức chúng sanh chịu các khổ não.

Nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát đây, dốc lòng xưng niệm danh hiệu. Thì tức thời Quán Thế Âm Bồ Tát sẽ tìm theo tiếng kêu cứu đó mà cứu thoát.”

Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát không phải vì bản thân mình, mà vì muốn cứu các nạn dân. Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao.

Xem video trên youtube về tượng phật bà quan âm ngồi chất lượng cao:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm ngồi bột đá xanh ngọc thiên thanh 40cm”
.
.
.
.
X