X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng phật bà quan âm bồ tát bột đá ngồi vẽ hoa văn 30cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu thủ công (hoa văn viền gấm)

Kích thước 12in: 1 tượng cao tổng 30cm, đường kính đài sen 17cm.

Cân nặng: 5.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 3.300.000

Kích thước 16in (40cm) 5.150.000

Kích thước 19in (50cm) 7.050.000

Kích thước 26in (68cm) 14.400.000

Tượng Mẹ Quan Âm có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Quan Âm Bồ Tát bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 3.300.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Thuở đức Phật Bảo Tạng, Ngài là thái tử con vua Vô Tránh Niệm. Ngài theo vua cha đến nghe Phật thuyết pháp và thỉnh Phật cùng Tăng chúng về cung cúng dường. Do công đức ấy, được Phật thọ ký sau này làm Bồ Tát hiệu là Quán Thế Âm. Ngài phụ tá Đức A Di Đà giáo hóa chúng sanh. Và sau nữa sẽ thành Phật hiệu là Phổ Quang Công Đức Sơn Vương. Tượng phật bà quan âm bồ tát

Tượng phật bà quan âm bồ tát

Bồ Tát như là một vị giác ngộ với hạnh nguyện cứu độ chúng sanh. Ngài không còn bị gò bó trong thể tướng nam hay nữ, già hay trẻ, người hay phi nhân. Vì Ngài có thể hóa hiện nhiều thân tướng như trong phẩm Phổ môn đã diễn đạt. Tượng phật bà quan âm bồ tát

Quan Âm Bồ Tát là hóa thân của lòng từ bi

Nhưng vì lòng Từ bi của Ngài cứu độ chúng sanh không phân biệt. Ví như lòng người mẹ hiền bình đẳng thương yêu tất cả các con. Cũng vì vậy mà Phật tử thường gọi Ngài là Mẹ hiền Quan Âm. Và cũng bắt đầu từ đó Quán Âm là hóa thân của lòng Từ bi của chư Phật. Tượng phật bà quan âm bồ tát

Tượng phật bà quan âm bồ tát

Danh hiệu Quán Thế Âm là lắng nghe những âm thanh khổ đau trong cuộc đời mà đến cứu độ. Mỗi chúng ta đều có những niềm riêng và rất muốn được chia sẻ cùng với người thân. Người mà biết lắng nghe ta và thấu hiểu làm ta sung sướng, hạnh phúc vô ngần. 

Vậy thì sao ta lại không lắng nghe để đem đến hạnh phúc cho người? Phải lắng nghe với tất cả tấm lòng chân thành thì người chia sẻ với ta mới cởi mở. Và trút bỏ được những phiền muộn, lo lắng. 

Sự chú tâm và thành khẩn lắng nghe của ta đã tạo ra sự tin cậy. Và tháo gỡ rất nhiều những uẩn khúc mà người thân của ta đang phải ôm ấp, chịu đựng. Người chỉ ngồi lắng nghe ta thôi đã mang đến cho ta thật nhiều hạnh phúc. Làm cho ta vơi đi bao nhiêu phiền muộn. 

Tượng phật bà quan âm bồ tát Tượng phật bà quan âm bồ tát

Phải nghe với sự chú tâm bằng tất cả trái tim. Và tấm lòng rộng mở của mình để cho người khác được sẻ chia, bày tỏ với niềm tin trọn vẹn. Lắng nghe để giúp người bớt khổ là cả một nghệ thuật. 

Trì niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát luôn  thị hiện giao cảm trong chúng ta, trong tất cả mọi người, mọi loài. Một đám giặc cướp sắp tấn công qua chiếc thuyền nhỏ bé, hay trên thuyền sắp có biến cố xảy ra…Tại sao bọn cướp lại đổi ác ý để trở thành thiện niệm ? Để rồi bọn chúng trở nên hiền từ và rút lui êm đẹp, hơn nữa còn tiếp tế giúp đỡ. Đó là nhờ trên chiếc thuyền có nhiều người chí thành niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm.

Chánh tri kiến là thấy biết một cách sáng suốt. Mọi sự muốn được thấy biết phân biệt tốt xấu, thiện ác, phải quấy thì cần phải trau dồi học hỏi. 

Tượng phật bà quan âm bồ tát Tượng phật bà quan âm bồ tát

Trau dồi trí tuệ là học hỏi ở trong trường hay ngoài đời để tư tưởng ngày thêm phát triển. Nói theo đạo pháp, đó là thanh lọc dòng tâm thức vốn chứa những mầm móng của vô minh. Là hành trình tu dưỡng thân tâm theo Bát Chánh Đạo. 

Chúng ta trau dồi trí tuệ là thanh lọc dòng tâm thức luôn trôi chảy. Và giảm trừ nghiệp chướng trong Tàng Thức đã chất chứa nhiều đời nhiều kiếp. Đó là một hành động được thực hiện theo phương pháp chuyển Thức. Từ vô minh thành trí giác ngộ, tức là từ sự tối tăm chuyển thành trí sáng suốt. 

Tượng phật bà quan âm bồ tát Tượng phật bà quan âm bồ tát

Nhờ có chánh tri kiến, chúng ta thấy rằng ai cũng cần có khổ đau vì khổ đau là một liều thuốc đắng giúp trị lành những căn bệnh bất trị.

Xem video về tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật bà quan âm bồ tát bột đá ngồi vẽ hoa văn 30cm”
.
.
.
.
X