X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật nghìn tay để xe ô tô xe hơi bằng lưu ly 11cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 11cm, ngang đế 6.5cm, ngang tay 8.5cm

Chất liệu: Tượng làm bằng lưu ly

Cân nặng: 400gr


Thông thường ta thấy tượng Bồ Tát có ngàn tay ngàn mắt, có khi 11 đầu. (11 đầu biểu tượng cho mười cấp của Thập địa và Phật quả). Trên đầu có khi có tượng A-di-đà, xem như đặc điểm chính. Trên tay có khi thấy Bồ Tát cầm hoa sen. Vì vậy nên Quán Thế Âm cũng có tên là Liên Hoa Thủ hay nhành dương liễu và một bình nước Cam Lồ.

Giá: 750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng Phật nghìn tay để xe ô tô

Tượng Phật nghìn tay để xe

  • Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật. Nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe. Hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.
  • Giữ gìn khu vực để tượng Phật để xe luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.
  • Tượng Phật để xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí. Mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ. Bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  • Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật (chân dung hoặc bán chân dung).

Tượng Phật nghìn tay để xe

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây. Thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn. Do vậy việc trang trí phương tiện đi lại vừa là Tự độ lại vừa là Độ tha. Đều cho tất cả những người đã, đang và sẽ học Phật chúng ta hết thảy đều được lợi ích.

Tượng Phật nghìn tay để xe Tượng Phật nghìn tay để xe Tượng Phật nghìn tay để xe

Chúng ta những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh. Thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản. Bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật. Để thêm tượng Phật nhỏ trên xe hơi (ô tô ), vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện đi lại. Lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh mà cách làm lại đơn giản. Chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Tượng Phật nghìn tay để xe Tượng Phật nghìn tay để xe

Biểu pháp cho mọi người

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta. Hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật. Luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “. Khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Tượng Phật nghìn tay để xe Tượng Phật nghìn tay để xe

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện. Trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh. Chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn. Đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức. Hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi. Và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật nghìn tay để xe ô tô xe hơi bằng lưu ly 11cm”
.
.
.
.
X