X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Liên Hoa Sinh bằng lưu ly kim cương thượng sư liên hoa sinh

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly cao cấp, hoàn thiện tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất.

Kích thước: Cao 24cm, ngang 17cm, sâu 12cm. Thân tượng cao 20cm.

Cân nặng: 3kg

Màu sắc: Trắng, vàng hổ phách.

Xuất xứ: Đài Loan

Giá: 4.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video tượng đức Liên Hoa Sinh trên youtube:

Đức Liên Hoa Sanh (Padmasambhava) là một bậc thầy tantric (mật tông) trong Phật giáo thế kỷ thứ 8. Ngài còn được biết đến với danh xưng Guru Rinpoche hay Padmakara. Padma là một từ trong tiếng Phạn, nó được giữ nguyên trong tiếng Tạng và mang nghĩa là “bông hoa sen”. Tượng Liên Hoa Sinh

Tượng Liên Hoa Sinh

Tượng Liên Hoa Sinh bằng lưu ly chế tác tỉ mỉ

Tượng Liên Hoa Sinh

Sambhava nghĩa là “sinh ra từ”. Danh hiệu thông thường của Đức Liên Hoa Sanh trong Tạng ngữ là Pema Jungney. Được dịch từ chữ Padmakara – danh hiệu tiếng Phạn của Ngài, nghĩa là “sinh ra từ bông hoa sen”.

Kinh điển dạy rằng Ngài cùng Đức Phật Thích Ca và Đức Quan Âm là đồng một thể. Chính Đức Phật Thích Ca đã từng huyền ký sau khi nhập Niết bàn khoảng một nghìn năm. Ngài sẽ hóa thân trở lại trong hình tướng của Thượng sư Liên Hoa Sanh. Tượng Liên Hoa Sinh

Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh

Bề ngoài Ngài hiện tướng là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Về mặt thế gian Ngài hiện tướng Đức Quan Âm hiện thân của từ bi và trí tuệ. Và đặc biệt trong Kim Cang thừa, Ngài hiện thân là Guru Padmasambhava. Ngài là hiện thân tinh túy của tất cả mười phương chư Phật, Bồ tát, Không hành, Hộ pháp. Tượng Liên Hoa Sanh

Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh

Mật chú đức Liên Hoa Sinh

Ngài Liên Hoa Sanh đã nói: “Khi gặp đau khổ trong lúc con đang cố gắng. Dấn thân vào thực hành tâm linh, con phải thấy là may mắn. Vì sự thực là ác nghiệp và che chướng của con đang được tịnh hóa”.

Thật vậy, nếu mình gặp tai nạn gãy tay, mình cho đó là 1 điều xui xẻo. Nhưng mình đâu biết rằng, mình đã có thể mất mạng rồi. Hay thậm chí khi mình bị quỵt một món nợ tiền bạc. Nếu không bị mất một món nợ tiền này có thể mình còn bị vấn đề nào đó nặng hơn.

Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh

Việc mình gặp tai nạn với độ nghiêm trọng là một, có khả năng mình gặp một vụ nghiêm trọng hơn. Nhưng gặp ở mức độ một, hai hoặc ba thì dấu hiệu nghiệp xấu của mình đã vơi đi rất nhiều. Nhờ sự tịnh hóa này mà những mê mờ và che chướng được dẹp bỏ. Để cuộc sống hạnh phúc hơn và trí tuệ được tăng trưởng.

Lợi ích không thể nghĩ bàn khi trì tụng tuyên ngôn Đức Liên Hoa Sinh
“OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM”.

Tượng Liên Hoa Sinh Tượng Liên Hoa Sinh

Ý nghĩa của bài chú là: “Con triệu thỉnh Ngài, đấng Kim cang thượng sư. Với ân sủng của Ngài, xin hãy ban cho con những thành tựu thế gian và xuất thế gian”. Vậy, nhờ tụng đọc thần chú này mà ta nhận được ân sủng của tâm giác ngộ. Những đức cao quý và lòng bi mẫn của Padmasambhava và tất cả chư Phật.

Trì tụng Mật chú này với sự thanh tịnh của việc nhớ tưởng đến ý nghĩa của tinh túy trí tuệ. Sẽ mang lại cho hành giả vô lượng lợi lạc không thể nghĩ bàn.

đức liên hoa sinh

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

Mật chú Tinh túy của Ngài là gốc rễ của thiện hạnh, nó sẽ làm tăng trưởng công đức. Và vì thế, chắc chắn trở thành nguyên nhân để tâm yếu giác ngộ không vơi cạn? Trì tụng mỗi ngày, tám sợ hãi, bệnh tật, ma quỷ sẽ được tịnh hóa và không bao giờ gặp phải.

Nhờ trì tụng Mật chú này, mọi thành tựu của bốn hoạt động giác ngộ được tiến hành không nỗ lực. Hạnh phúc tự nhiên và thành tựu thù thắng sẽ đạt được trong đời này.

.
.
.
.
X