X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 998 cao 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp, đài sen mạ vàng 998

Kích thước: Cao 48cm, đường kính đế sen 34cm.

Cân nặng: 15kg/ 1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan


Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Giá: 26.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Chúng ta thờ tượng Tây Phương Tam Thánh. Là mỗi ngày đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm. Học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát. Thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày. Tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc. Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

1.Phật A Di Đà

Niệm A Di Đà là một cách tu nhanh chóng, dễ dàng. Dựa vào tha lực và đại nguyện của Đức Phật A di đà. Bằng cách nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài : “Nam mô A di đà Phật”. Để trau dồi đức hạnh và xoa dịu những khổ đau cho mình và những người chung quanh trong cuộc sống. Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Nhớ kỹ, A Di Đà Phật là vô lượng trí, vô lượng giác. Niệm niệm giác chứ không mê, niệm niệm chánh chứ không tà, niệm niệm tịnh chứ không nhiễm. Đây chính là tự tánh A Di Đà, tự tánh tam bảo. Rất nhiều người hiểu lầm Tịnh Độ Tông. Cho rằng Tịnh Độ Tông cầu nhất tâm bất loạn tức là có Định nhưng thiếu trí Huệ. Chỉ một câu A Di Đà Phật chẳng những bao gồm Giới – Định – Huệ mà còn là trí huệ vô thượng. Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Chúng ta biết niệm Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là nhớ nghĩ đến sự giác ngộ, giải thoát, từ bi hỷ xả, tình thương rộng lớn. Biết rằng thân xác là bất tịnh, thế giới là vô thường thì còn gì mà lo sợ nữa. Chẳng có gì được thì còn gì để giữ, còn gì để mất, còn gì để lo sợ.

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Do đó, chúng ta được an nhiên tự tại trước mọi hoàn cảnh đổi thay dù thuận, dù nghịch. Ví như đã được Đức Quán Thế Âm ban cho lòng không sợ sệt (thí vô úy).

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn. Và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Mặc dù tâm như đài gương sáng, trong sạch, tinh khiết, thuần nhất. Nhưng nếu ta cứ để cho lòng tham lam, ích kỷ, hờn giận, si mê, ghen ghét, hận thù chen vào. Sẽ dẫn đến tranh đấu lẫn nhau, vơ vét về cho riêng mình mà làm tổn hại cho người và vật.

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi

Tâm si mê, mù quáng, nóng giận, hờn trách lâu ngày dẫn đến phát sinh bệnh suy nhược thần kinh. Bởi vậy, tâm mình là chủ nhân của bao điều họa phúc, thiện ác, nên hư, thành bại trong cuộc đời.

Xem video chất lượng cao về Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 998 cao 48cm”
.
.
.
.
X