X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng Bằng Gỗ Long Não Đài Loan

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Gỗ Long Não. Vân gỗ rất sáng đẹp

Kích thước: Cao 43cm. Sâu 14,5cm. Rộng 14,5 cm

Được chế tác bán thủ công.

Gỗ Long Não hương thơm nhẹ dễ chịu. Gỗ bền tốt với thời gian, không bị mối mọt.


Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Giá: 2.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Ðịa Tạng là ai?

Vị Bồ-tát này cũng như đại địa, chứa hết vạn vật. Hết thảy vạn vật do đất mà sanh ra, nương đất mà lớn lên. Bất kể chúng sanh hữu tình hay vô tình, không thể rời khỏi đại địa mà tồn tại được. Chúng ta mỗi một lần thở ra, thở vào, một lời nói một hành động, từng giờ từng khắc. Đều sinh hoạt ở trên pháp thân của Bồ Tát Ðịa Tạng, do chúng ta không hay biết đó mà thôi. Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Niệm danh hiệu của Bồ Tát Ðịa Tạng thì chúng ta phải niệm cho thật rõ ràng. Để Bồ Tát hiểu rõ tâm ý của chúng ta. Tại sao chúng ta niệm Bồ Tát Ðịa Tạng? Mục đích của chúng ta là khiến Bồ Tát sau khi nghe tiếng chúng ta niệm. Ngài biết rõ ý muốn của chúng ta để phát tâm từ bi, cho chúng ta được thỏa mãn tâm ý. Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Đức hạnh của Bồ Tát Địa Tạng

Chúng ta một tâm kiền thành niệm “Nam Mô Ðịa Tạng Vương Bồ-tát”. Nguyện cầu tai họa lớn của thế giới thành tai họa nhỏ, từ tai họa nhỏ biến thành tiêu tan. Bởi vậy chúng ta chỉ một lòng khẩn thiết. Vì toàn thể nhân loại trên thế giới nguyện cầu hòa bình, hạnh phúc. Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Do nơi đức hạnh của Tăng chúng, nương nhờ uy thần lực đó. Mà có thể độ bảy đời Cha Mẹ cùng lục thân quyến thuộc thoát khỏi tam đồ. Nếu ai trong chúng ta có tánh sân, nhiều lửa vô minh. Thì biết là ông bà cha mẹ nhiều đời nhiều kiếp còn vương vòng khổ lụy chưa được giải thoát.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Mỗi ngày họ khiến mình sân hận hơn, khiến tạo những nghiệp ác để nhanh chóng đọa lạc chung với họ. Nếu bạn trong trường hợp này thì nhân dịp Lễ Vu Lan tạo nhiều công đức. Để siêu độ cho họ thoát khỏi tất cả nạn, ly tất cả khổ, tội chướng tiêu trừ. Cúng dường Tam Bảo vào ngày này báo hiếu cho ông bà cha mẹ trong nhiều đời của chúng ta.

Như con kiến càng bò trên con thuyền, nó không biết tới con thuyền. Con thuyền trôi nổi trên biển, ghé khắp mọi nơi, nhưng con kiến càng đâu có biết thuyền là cái gì? Thuyền đi tới đâu? Lý do tại sao vậy? Bởi thuyền thì quá lớn, kiến thì quá nhỏ. Chúng ta sinh tồn trên pháp thân của Bồ Tát Ðịa Tạng cũng cùng một ý nghĩa như vậy. Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Phải hiếu thảo, cung kính, chu toàn bổn phận

Chúng ta làm người phải biết ăn ở cho hiếu thảo với cha mẹ, chu toàn bổn phận làm con. Cha cho ta sự sống, mẹ sinh đẻ dưỡng nuôi, công ơn ấy bao la không bờ bến. Còn cao hơn trời và dày hơn đất nữa, chúng ta khó thể báo đáp cho trọn vẹn. Không hiếu thảo với cha mẹ là đã có tội rồi, huống chi là giết hại cha mẹ. Ðó đều là những tội ác tày trời. Cho nên, là kẻ làm con, chúng ta nhất định phải hiếu thuận cha mẹ.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Tại sao con người cần phải lo tròn hiếu đạo? Hiếu thảo là gốc của con người, nếu không hiếu thảo với cha mẹ tức là quên mất nguồn cội. Phải chăng ngày ngày chúng ta mua cho cha mẹ vài món ngon vật lạ, dăm bộ quần áo mới. Tức là có hiếu rồi? Chưa phải! Ðó chỉ là hình thức, là lớp vỏ ngoài của sự hiếu thuận mà thôi.

Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng

Chúng ta phải “lấy thuận làm hiếu”, chiều theo tâm ý và nguyện vọng của cha mẹ mình. Cha mẹ vui thì mình cũng nên vui, những gì cha mẹ yêu thích thì mình cũng nên mến chuộng.

Nếu mọi người đều tìm được “gốc,” ai nấy đều biết hiếu thuận cha mẹ, kính trên nhường dưới, thì thế giới sẽ vô cùng tốt đẹp.

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Xem video chất lượng cao về tượng Địa Tạng Bồ Tát đứng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Địa Tạng Bồ Tát Đứng Bằng Gỗ Long Não Đài Loan”
.
.
.
.
X