X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Đức Địa Tạng Bồ Tát bột đá xanh ngọc ngồi hoa sen 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất Liệu: Bột Đá xanh ngọc.

Kích thước: Cao 68cm, ngang 41cm, sâu 38cm. Thân tượng cao 50cm

Cân nặng: ~34kg.

Xuất Xứ: Đài Loan

Hình tượng của Ngài biểu hiện sự an tường. Tôn tượng Địa Tạng được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, tay cầm minh châu và gậy như ý, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh.

Giá: 18.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xưa, Phật Thích Ca Mâu Ni ở cung Trời Đao Lợi đã ân cần căn dặn Địa Tạng Vương Bồ Tát. Ở thế giới Vô Phật, sau khi Ngài viên tịch, và trước khi Phật Di Lặc thành Phật. Địa Tạng Vương Bồ Tát phải đảm nhận trọng trách hóa độ hết thảy chúng sinh ở thế giới Ta Bà.

Tượng Đức Địa Tạng Bồ Tát

Tượng Đức Địa Tạng Bồ Tát đá xanh ngọc

Địa Tạng Bồ Tát có nhân duyên lớn với chúng ta như thế này. Vậy khi chúng ta cúng dường Ngài thì có công đức, ích lợi gì? Nói ra cũng không hết công đức vị Đại Bồ Tát này. Công đức Ngài rộng như hư không, sâu như biển cả, cao như Tu Di. Ngay cả Chư Phật thập phương trong muôn vạn kiếp cũng không ngớt tán thán.

Đức Địa Tạng Bồ Tát

Cây tích trượng của Ngài có hình dáng bông hoa sen nở thơm tho thanh khiết. Kết tụ của sự giác ngộ giải thoát, hoa sen đều từ gốc bùn tanh. Mục đích của người tu là phải có chánh pháp, hiểu tận tường thấu đáo, thực hành đúng lời Phật dạy.

Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát

Đức Địa Tạng Bồ Tát

Địa ngục không nhất thiết khi con người chết đi mới thấy. Địa ngục ở ngay cõi đời người trước ác thế chính là sự sinh ly tử biệt. Địa ngục tù giam cầm cố tra tấn, địa ngục bệnh hoạn, đau đớn, rên xiết. Con người phải chịu đền trả quả báo gây tạo ra nhiều đời nhiều kiếp trong lục đạo luân hồi.

Thế giới ác Ngũ Trọc, chúng sinh ương bướng khó hóa độ. Thế giới đầy rẫy tội ác thường có trong hợp từ Ngũ trọc ác thế. Tức kiếp trọc, kiến trọc, phiền não trọc, chúng sinh trọc và mệnh trọc.

Đức Địa Tạng Bồ Tát Đức Địa Tạng Bồ Tát

Nghĩa là năm cái nhơ bẩn của ác thế. Là kiếp trọc (kiếp sống sắp hết, cho nên nhiều điều ác xảy ra), kiến trọc (nhiều tà kiến). Phiền não trọc (nhiều phiền não nhơ bẩn). Chúng sinh trọc (chúng sinh làm ác nhiều), mạng trọc (thọ mạng ít ỏi).

Tiền kiếp của Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai?

Trước kia rất lâu rồi, Địa Tạng Vương Bồ Tát vẫn còn là một cô gái Bà La Môn bình thường. Mẹ cô là Diệt Đế Lợi thường có hành vi đánh sư chửi đạo, tu tập tà ma ngoại đạo. Sau khi chết, bà bị đọa xuống địa ngục để chịu đau khổ.

Đức Địa Tạng Bồ Tát

Cô thương xót mẹ, vô cùng đau buồn, bèn bán hết gia sản. Đem hết tiền bán được cúng dường Phật, Bồ Tát, một lòng niệm Phật. Tất cả công đức vô tích được đều hồi hướng cho mẹ cô. Gieo trồng nhân thiện, đã đắc được quả thiện, mẹ cô nhờ vậy mà thoát khỏi địa ngục.

Xưa kia, rất xa xưa, một kiếp khác, Địa Tạng Vương Bồ Tát tên là Quang Mục Nữ. Mẹ cô thích ăn trứng cá, phạm vào giới sát. Quang Mục Nữ thành kính cúng dường trước tượng Phật, khiến cho mẹ cô được sinh vào đạo người.

Đức Địa Tạng Bồ Tát

Trong những kiếp sống của mình, Địa Tạng Vương Bồ Tát đều là những người con hiếu thảo. Ngài phát nguyện sẽ cứu rỗi tất cả những người lầm đường lạc lối bị đầy đọa nơi chốn địa ngục.

Xem video về tượng đức Địa Tạng Bồ Tát trên youtube:

.
.
.
.
X