X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Thần Tài Thổ Địa ngồi ghế rồng bột đá hoa văn vẽ gấm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: bột đá viền hoa văn gấm, vàng.

Kích thước: Cao 25cm, Ngang 17cm, sâu 16cm

Cân nặng: 9kg/2 tượng

Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh tượng 12in (30cm): 4.440.000/2 tượng. Cao 30cm, Ngang 20cm, sâu 19cm.


Người thờ tượng Thần Tài Thổ Địa, nếu biết rằng muốn có được tài phú thì phải siêng năng giúp đỡ người khác. Bố thí tiền của, bố thí công sức để giúp người khác thì sẽ có lợi ích. Bởi bản chất đó chính là nhân quả.
làm thế nào để báo đáp ân huệ của ngài Thần Tài Thổ Địa? Không gì bằng siêng làm các việc thiện, ấn tống kinh sách, phóng sinh cứu mạng, giúp đỡ người khác. Đem các công đức, phước đức đó hồi hướng cho thần linh thổ địa cai quản nơi mình đang ở, kinh doanh.

Giá: 3.690.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ông Thần Tài và Thổ Địa là 2 vị thần rất gần gũi trong văn hóa Á Đông. Và ở mỗi một nước, một vùng miền có những hình ảnh khác nhau để thể hiện 2 vị thần này. Tuy nhiên về ý nghĩa tâm linh thì hoàn toàn giống nhau cả. Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa Tượng Thần Tài Thổ Địa

Vì Sao mọi người thờ Thần Tài, Thổ Địa? Trong mỗi gia đình người Việt Nam, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Hầu như đều có thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà, ở công ty hoặc ở cửa hàng. Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa Tượng Thần Tài Thổ Địa

Thổ Địa bụng tròn ngồi chéo chân, là vị Thần cai quản đất đai. Câu nói mà ông bà ta từ xa xưa đã lưu lại: “Đất có thổ công, Sông có hà bá”. Chính là nói đến Ông Thổ Địa, vị thần cai quản đất đai, trạch thổ. Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Gia đình nào sống ở đâu thì ở đó có những vị Thổ Địa riêng cai quản. Thổ Địa vừa cai quản công việc các công việc trên đất như xây dựng, đào ao, làm vườn…

Đồng thời còn là người bảo vệ cho mảnh đất đó khỏi bị quấy nhiễu, phá phách. Phù hộ cho gia đình được buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Người mang tài lộc

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài một tay cầm vàng, một tay nâng ngọc như ý tượng trưng cho “Vạn sự như ý”. Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, đem tài lộc đến cho gia chủ. Là vị thần cai quản tiền bạc và của cải, đem đến tài lộc cho mọi người, mọi nhà.

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Trước khi làm một công việc gì đó, mọi người thường cầu Thần Tài. Phù hộ cho công việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tài lộc hanh thông.

Mặc dù Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất. Nhưng cả 2 vẫn mang yếu tố tâm linh giúp con người làm ăn phát đạt. Cho nên người ta không thờ ông Thần Tài một mình. Mà thường thờ chung với Thổ Địa một vị thần cai quản đất đai nhà cửa.

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Việc thờ cúng Thần Tài là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá. Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta thờ cúng Thần Tài quanh năm. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin mua may bán đắt.

Trong tín ngưỡng thờ phụng của người Việt Nam luôn tin rằng: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Phong tục thờ cúng Thần Tài thường diễn ra vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Hoặc mùng 10 âm lịch hàng tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Thần Tài Thổ Địa ngồi ghế rồng bột đá hoa văn vẽ gấm”
.
.
.
.
X