X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thế Phật Ngồi đài sen hoa văn điểm vàng 42cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất Liệu: Bột đá y áo viền vàng cao cấp.

Phối kết hợp màu hồng trắng cùng viền hoa văn y áo là bằng vàng.

Kích thước: Cao 42cm, ngang 24cm, sâu 24cm. (1 tượng)

Cân nặng: ~13kg. (1 tượng)

Xuất Xứ: Đài Loan

Hình tượng của các Ngài biểu hiện sự an tường. Tôn tượng Tây Phương Tam Thánh được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, tay cầm nhành liễu, thân mặc Thiên y trắng hồng, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh.

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Giá: 12.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật dạy chúng ta hãy nương vào giáo pháp, chính mình làm chỗ nương tựa cho mình. Chúng ta nỗ lực thực hành những lời dạy của Ngài để đạt được sự bình an, hạnh phúc. Ngoài giáo pháp và sự thực hành giáo pháp, không một ai có thể làm chỗ nương tựa cho chúng ta. Tâm Đức Phật bình đẳng đối với mọi chúng sanh. Trước sự cung kính, phỉ báng, trước những thái độ của thế gian thường tình. Tâm của Ngài bất động, an nhiên, tự tại. Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Tượng Tam Thế Phật Ngồi

1.Phật A Di Đà

Một niệm tương ứng với đại nguyện, đại hạnh của A Di Đà Phật. Thiện căn, phước đức của chính mình đã chín muồi. Đồng thời lại tiếp nhận thiện căn, phước đức của A Di Đà Phật để tăng thêm cho bản thân. Lẽ đâu họ chẳng vãng sanh? Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Tượng Tam Thế Phật Ngồi Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Biểu hiện của sự chín muồi thật sự đó chính là hoan hỷ. Trong tâm có A Di Đà Phật, ngoài A Di Đà Phật ra, không có chuyện gì khiến họ hoan hỷ. Niệm Phật như thế sẽ biến bổn nguyện của A Di Đà Phật thành thiện căn tăng thượng của chính mình. Biến đại hạnh của A Di Đà Phật thành phước đức tăng thượng của chính mình. Tượng Tam Thế Phật Ngồi

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Im lặng để nghe. Lắng nghe để hiểu. Hiểu càng rộng, thương càng sâu. Từ sự lắng nghe để thấy rõ chơn vọng của cuộc đời và nhân quả nghiệp báo của mọi sự việc. Lắng nghe là một phép lạ để khám phá sự thực của mỗi tâm hồn.

Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Khi lắng nghe ta phải hiểu thấu chính mình thì mới nghe được trong sâu thẳm con tim. Mà biết cách làm vơi bớt nỗi đau, để ta và người có sự cảm thông, yêu thương nhau.

Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Chỉ cần im lặng và lắng nghe, mỗi chúng ta sẽ trở thành hóa thân của Bồ Tát Quán Thế Âm. Như thế, chúng ta có thể làm cho trần gian cạn vơi đi những khổ đau phiền muộn rất nhiều.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát đã vượt qua hết tất cả những rào cản làm cho Tâm mình xáo trộn. Làm cho ý mình đen tối, làm cho thói hư tật xấu tuôn ra như thác lũ. Ngài tự mình chống đỡ, chém chặt không ngừng nghỉ, khi thì vung gươm mạnh như vũ bão. Khi thì trau chuốt, dùi mài cho thành hình thành dáng.

Tượng Tam Thế Phật Ngồi Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Ngài can đảm lóc bỏ đi những phần dị dạng trong Tâm mình. Cái gì không vừa mắt, cái gì làm mất đi tính chất rực rỡ của cái Tâm. Cũng đều được Ngài thẳng tay gọt giũa. Nhờ đó mà viên Ngọc Tâm của Ngài đã sáng chói, đã rạng ngời và trở nên trong vắt.

Tượng Tam Thế Phật Ngồi Tượng Tam Thế Phật Ngồi

Đức A Di Đà Phật đã đặt Ngài vào một vị trí. Hoàn toàn tương hợp với cái Đại Hùng, Đại Lực của Ngài. Nhờ cái Đại Hùng-Đại Lực đó, Tâm của Ngài đã trở thành một viên ngọc trong suốt và cứng chắc.

Xem video chất lượng cao về tượng Tam Thế Phật ngồi trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thế Phật Ngồi đài sen hoa văn điểm vàng 42cm”
.
.
.
.
X