X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thế Phật đứng bột đá khoáng phủ nano cao 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu.

Kích thước: Cao tổng 48cm, cao cả hào quang 53cm, ngang 19cm, sâu 15cm. (1 tượng)

Cân nặng: 5kg/ 1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 19.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật chỉ dạy đạo lý vô thường. Để giúp chúng ta ý thức được cái gì có hình tướng đều hư hoại mà cố gắng tu hành. Và cũng nhờ vô thường nên con người cho đến các loài vật mới đổi thay. Vượt qua nỗi khổ, niềm đau, biết gầy dựng cuộc sống tốt đẹp ngay tại đây và bây giờ. Và phát triển sao cho phù hợp với cuộc sống hiện tại. Tượng Tam Thế Phật đứng

Tượng Tam Thế Phật đứng

Tượng Tam Thế Phật đứng bột đá phủ nano

1.Phật A Di Đà

Vô lượng quang nghĩa là Đức Phật A Di Đà có ánh sáng vô lượng. Chiếu soi khắp mười phương pháp giới. Ánh sáng vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có trí tuệ vô lượng. Vô lượng thọ là Đức Phật A Di Đà có thọ mạng lâu dài không thể tính kể. Thọ mạng lâu dài biểu thị công năng thiền định của Phật A Di Đà là vô tận.

Tượng Tam Thế Phật đứng Tượng Tam Thế Phật đứng Tượng Tam Thế Phật đứng

Vô lượng công đức là Phật A Di Đà có công đức vô cùng vô tận. Công đức vô lượng biểu thị Phật A Di Đà có giới đức vô biên. Danh xưng A Di Đà có ý nghĩa vô lượng giới, định và tuệ. Mà giới, định, tuệ là pháp môn tu hành căn bản của đạo Phật.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Lắng nghe là một phương pháp thực tập quan trọng giúp chuyển hóa thân tâm. Là nhịp cầu cảm thông giúp cho ta định tĩnh, sáng suốt khai mở trí tuệ. Lắng nghe để hiểu dù điều ấy đã nói ra hoặc chưa nói.

Tượng Tam Thế Phật đứng Tượng Tam Thế Phật đứng

Lắng nghe là một gia tài vô tận mà ai cũng có thể dâng tặng cho mọi người. Lắng nghe để hiểu mình, hiểu người, để trút bỏ những ưu phiền, để lạc quan vui sống. Để trải rộng tâm từ chia sẻ nỗi khổ, niềm đau với người khác cùng vượt qua nghịch cảnh. Và đến gần hơn với hạnh phúc chân thật của chính mình.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ðại Thế Chí Bồ Tát là một trong Tam Thánh ở cõi Tây Phương. Mà đức giáo chủ là Phật A Di Ðà. Ðức Quán Thế Âm và Ðức Ðại Thế Chí cùng đến giúp Ngài tiếp dẫn chúng sanh về cõi Cực Lạc. Cho nên pháp môn niệm Phật rất được các Ngài đề cao.

Tượng Tam Thế Phật đứng Tượng Tam Thế Phật đứng

Ðại Thế Chí tức là vị Đại Bồ Tát có uy lực lớn. Ngài còn có tên là “Vô Biên Quang Xí Thân Bồ Tát.” Vì hào quang của Ngài tỏa khắp mười phương quốc độ. “Pháp Vương Tử”: Phật là pháp vương, là vua các pháp. Quốc gia thì có quốc vương, trên trời thì có Ngọc Hoàng, tức là Thiên Vương.

Phật là Pháp Vương, còn Bồ Tát thì sao? Bồ Tát là đệ tử của Pháp Vương, cho nên Pháp Vương Tử có nghĩa là đệ tử của Pháp Vương. Do đó có câu rằng: “Phật là Pháp Vương, tự tại nơi Pháp.”

Tượng Tam Thế Phật đứng

Phật trong ý thức, trách nhiệm của mỗi người trên những tuyến đường khi tham gia giao thông. Biết nâng niu sự sống hiện diện trong mình. Và không tạo tác cơ hội tước đoạt đi sự sống của bất kỳ một ai khác.

Xem video về Tượng Tam Thế Phật đứng Đài Loan trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thế Phật đứng bột đá khoáng phủ nano cao 48cm”
.
.
.
.
X