X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bột đá thạch anh viền vàng cao cấp 108cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh cao cấp hoa văn viền vàng nổi.

Kích thước 42in: 1 tượng cao tổng 108cm, đường kính đài sen 36cm.

Cân nặng: 48kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 133.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nhất định phải buông bỏ mọi duyên ràng buộc. Luôn luôn lấy câu “A Di Đà Phật” để ở trong tâm. Trong mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh đều phải luôn giữ tâm mình cho chân thật, thanh tịnh, từ bi.Gặp người có duyên, chúng ta phải lấy chân tình, đem lòng cung kính. Và hoan hỷ giới thiệu pháp môn niệm Phật cho họ và khuyên họ cùng tu. Đó là sự cúng dường có ý nghĩa nhất. Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Nếu yêu thương thì hãy cố gắng yêu thương, trau dồi cho mình những kiến thức về đạo, về đời. Để thân tâm an lạc giữa nơi chốn đầm lầy. Có như vậy thì từng ngày trôi qua đều là những ngày ý nghĩa nhất. Mà ta không hối tiếc, dù đang ở điểm cuối của hành trình. Biểu tượng cho cõi Cực Lạc là hình ảnh của Tây Phương Tam Thánh. Với vị giáo chủ là Đức Phật A Di Đà. Cùng với hai cánh tay “đắc lực” của Ngài là Bồ Tát Quán Thế Âm và Đại Thế Chí Bồ Tát. Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Phật A Di Đà

Thông thường mà nói, ánh sáng của Phật có hai loại: Một là thân quang, hai là tâm quang. Thân quang thì giống như ánh sáng chiếu khắp, chiếu khắp mười phương thế giới và cả vũ trụ. Nhưng nếu không niệm Phật thì không thể tương ứng với tâm quang của Phật A Di Đà. Vĩnh viễn không được tâm quang của Ngài nhiếp thủ, mãi mãi không xa lìa. “Nhiếp thủ” chính là hiện đời đến bảo hộ người ấy. Khi lâm chung khiến người ấy đến thế giới của Phật A Di Đà, đây gọi là nhiếp thủ. Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Chính vì thế, hãy đến với Phật A Di Đà để được yêu thương, được che chở. Để cho nỗi đau, phiền muộn vơi đi, và nhất là được trở về ngôi nhà tràn đầy tình thương yêu. Một nơi không còn khổ đau, muộn phiền. Một thế giới không còn hơn thua, giận hờn, ganh ghét, vinh nhục.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát vang danh trong cõi Ta Bà. Dưới nhiều danh hiệu khác nhau tùy từng nơi Ngài xuất hiện. Người đời đã ca ngợi công đức của vị Bồ Tát này, trọn lòng thương lo, chăm sóc cho Chúng Sanh. Không bao giờ quản công lao lên xuống để cứu độ chúng sanh.

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Danh hiệu Quán Thế Âm là lắng nghe những âm thanh khổ đau trong cuộc đời mà đến cứu độ. Mỗi chúng ta đều có những niềm riêng và rất muốn được chia sẻ cùng với người thân. Người mà biết lắng nghe ta và thấu hiểu làm ta sung sướng, hạnh phúc vô ngần.

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Lắng nghe để giúp người bớt khổ là cả một nghệ thuật. Phải nghe với sự chú tâm bằng tất cả trái tim và tấm lòng rộng mở của mình. Để cho người khác được sẻ chia, bày tỏ với niềm tin yêu trọn vẹn.

Đại Thế Chí Bồ Tát

Đức Đại Thế Chí Bồ Tát rất ít xuất hiện ở cõi Ta Bà. Chỉ trừ trường hợp “Tiếp Dẫn” mà thôi. Tuy nhiên, toàn thể thánh chúng của Cực Lạc đều do một tay Ngài dạy dỗ, huấn luyện.

Những ai đã phát nguyện vãng sanh về cõi Tây Phương Cực Lạc. Nếu may mắn trở thành thánh chúng, đều bắt buộc phải qua thời gian tu tập. Từ lúc còn trong thai sen cho đến khi xuất Liên Hoa, rồi trở thành Bồ Tát.

Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng

Tức là sẽ được cái cơ hội gần gũi, nhận được sự chỉ dạy, uốn nắn của vị Đại Bồ Tát. Mà Đức A Di Đà Phật đã đặt cho cái tên là Đại Hùng Đại Lực Đại Thế Chí. Cái thuở mà Ngài Đại Thế Chí còn là một chúng sanh thường tình của cõi Ta Bà. Ngài đã ngưỡng mộ Đức A Di Đà Phật. Một lòng khâm phục và tha thiết trở thành một vị Bồ Tát của Cực Lạc.

Xem video Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bột đá thạch anh viền vàng cao cấp 108cm”
.
.
.
.
X