X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng A Di Đà bằng gỗ long não ngồi đài sen 28cm

Mã sản phẩm: N/A

Tượng Phật A Di Đà gỗ long não bán thủ công cao 28cm.
Chất liệu: Gỗ long não với hương thơm nhẹ nhàng. Vân gỗ rất sáng đẹp. Không mối mọt và cực bền với thời gian.
✨✨Kích thước: Cao tổng 28cm. Cao đài sen 8.5cm, thân tượng cao 12cm, ngang 14cm.
✨*Tượng được làm bán thủ công tỉ mỉ, tượng có thể tháo rời được. Với diện tướng uy nghi, thân ngồi kiết già, tay kiết ấn cầm hoa sen.

Giá: 1.680.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ. Nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng. Tượng A Di Đà bằng gỗ

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Phật A Di Đà luôn thương quý chúng sinh như người mẹ thương con. Dù cho con của mình hư hỏng, lắm tật và nhiều bệnh. Ngài luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón con mình trở về nhà. Có thể Đức Phật A Di Đà muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng: (Tượng A Di Đà bằng gỗ)

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Này các con của Ta, đó là thế giới Cực Lạc mà ta đã dựng lập lên. Để dành cho các con trở về để tịnh dưỡng và rồi để được giống như Ta vậy. Sau vô lượng kiếp trôi dài trong biển sinh tử luân hồi. Tượng A Di Đà bằng gỗ

Hạnh nguyện tiếp độ chúng sanh của Phật A Di Đà đã thể hiện rõ nét qua thánh tượng của Ngài. Phật A Di Đà, đứng trên hoa sen trụ giữa hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chùng. Mắt Ngài nhìn xuống, tay phải đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống. Như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những chúng sanh đang lặn hụp biển cả ba đào.

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Chuyên tâm niệm danh hiệu Phật A Di Đà. Khiến tâm an trú vào một điểm, phiền não lắng xuống và tâm bất loạn, ấy là định. Nghĩa là giới hay luật nghi sanh khởi từ Thiền định. Để phòng hộ điều ác xảy ra từ nơi tâm ý và nơi hành động của thân, ngữ.

Nam Mô A Di Đà Phật

Nên, trì niệm danh hiệu Phật A Di Đà đến nhất tâm. Không những sinh ra giới mà còn sinh ra định. Và không những sinh ra định mà còn sinh ra giới. Không những sinh ra giới, định mà còn sinh ra tuệ. Từ định mà sinh tuệ, thuật ngữ Luận tạng gọi là Đạo sinh luật nghi.

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Nghĩa là do tâm ở vào trạng thái thiền định thuần nhất. Các phiền não bị nhiếp phục và đoạn tận, khiến con đường đi vào giải thoát phát sinh. Và có năng lực phòng hộ các ác pháp, khiến chúng bị chuyển hóa và không thể khởi lên nơi tâm. Đó gọi là Đạo sinh luật nghi.

Do niệm Phật A Di Đà đến chỗ nhất tâm. Khiến cho hết thảy hạt giống sân hận ở nơi tâm đều được nhiếp phục. Không sân hận mới có khả năng thực hành nhẫn nhục. Chúng ta là hàng phàm phu trên bước đường tu tập, thực hành lục độ ba la mật. Bao gồm: Bố thí, trì giới, tinh tấn, nhẫn nhục, thiền định và trí tuệ.

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Nhẫn nhục từ tâm vô sân hận, gọi là Nhẫn nhục Ba-la-mật. Nhẫn nhục mà không thấy có đối tượng hay chủ thể nhẫn nhục. Nên nhẫn nhục mà không có gì để nhẫn nhục cả. Nhẫn nhục là để nuôi lớn trái tim Từ Bi.

Tượng A Di Đà bằng gỗ

Trong Phật giáo nhẫn nhục không phải là sự bi lụy, yếu đuối, hèn hạ. Nhẫn nhục là một đức tính quan trọng của người Phật tử, tỏ rõ sức mạnh nội tâm. Nhẫn là một thái độ tích cực rất sáng suốt do trí tuệ dắt dẫn. Khi thất bại không chán nản tuyệt vọng, đạt được thành công không kiêu căng tự đắc. Đó là ý nghĩa của nhẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng A Di Đà bằng gỗ long não ngồi đài sen 28cm”
.
.
.
.
X