X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thế Phật tự tại bằng sứ màu cao cấp 32cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ phủ sơn cao cấp.

Kích thước: Cao tổng 32cm, ngang 29cm, sâu 18cm. Chiều cao thân tượng 16cm (thông số 1 tượng)

Cân nặng: 3kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan


Tượng Tam Thánh Tây Phương ngồi đài sen có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 8.820.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật luôn luôn nói về sự thật, phân tích sự thật. Để tìm giải pháp đối phó, chứ không phải ngồi đó mà than khóc. Nhiều người hiểu lầm cho rằng Phật giáo thụ động tức hành động trong khuất phục, yếm thế tức chán đời. Chính những người không hiểu sự thật, khi sự việc xảy ra rồi ngồi đó mà than trời trách đất. Khóc than, van xin khẩn cầu, đó mới là thụ động yếm thế. Tam Thế Phật tự tại

Tam Thế Phật tự tại

Nhiều người không dám nói đến vô thường, khổ, vô ngã vì họ sợ sự thật. Đạo Phật nói về vô thường, khổ, vô ngã không phải để than rằng tại sao lại như thế. Tại sao không cho thường hằng (sống mãi), sung sướng, thân bất hoại (không tiêu diệt), luôn luôn hiện hữu? Tam Thế Phật tự tại

1.Phật A Di Đà

Công đức của sự niệm phật không phải chỉ cứu độ một người được giải thoát. Mà còn độ được nhiều người tăng trưởng chủng tử Phật đạo nơi tâm thức nhiều người. Hãy tinh tấn mà niệm Phật, chúng ta hãy chào nhau khi gặp bằng câu A Di Đà Phật. Hoặc chào nhau khi ra về cũng thay bằng câu A Di Đà Phật. Tam Thế Phật tự tại

Tam Thế Phật tự tại Tam Thế Phật tự tại

Chính ta là người đang thay phật làm việc phật sự, nên quả nhất định sẽ là quả Phật. Tức là sẽ sanh về Tây Phương mà gặp Phật A Di Đà. Vừa lợi mình mà lại lợi người, thiện căn tăng trưởng, đạo nghiệp mau thành. Dù lợi ích đó là nhiều hay ít cũng đều được xem như là hành Bồ Tát đạo. Tuy rằng ta chưa phát Bồ Tát tâm.

Tam Thế Phật tự tại

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Kính lạy Đức Bồ Tát Quán Thế Âm! Chúng con xin học theo hạnh của Ngài, biết lắng tai nghe cho cuộc đời bớt khổ. Ngài là trái tim biết nghe và biết hiểu. Chúng con xin tập ngồi nghe với tất cả sư chú tâm và thành khẩn của chúng con. Chúng con xin tập ngồi nghe với tâm không thành kiến.

Tam Thế Phật tự tại Tam Thế Phật tự tại

Chúng con xin tập ngồi nghe mà không phán xét, không phản ứng, nguyện tập ngồi nghe để hiểu. Chúng con xin nguyện ngồi nghe để có thể hiểu được những điều đang nghe và cả những điều không nói. Chúng con biết chỉ cần lắng nghe thôi, cũng đã làm vơi bớt rất nhiều khổ đau của kẻ khác rồi. (Quán nguyện).

Tam Thế Phật tự tại

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là một vị Bồ Tát Bổ Xứ từ lâu. Ngài thuộc trong hàng ngũ của các vị Bồ Tát chuẩn bị để thành Phật sau này. Điều này được thể hiện rõ ràng qua đóa sen màu xanh trên tay của Ngài.

Tam Thế Phật tự tại

Ngài là một trong hai cánh tay đắc lực của Đức Phật A Di Đà. Chúng Sanh của cõi Ta Bà đã quá quen thuộc với Đức Quán Thế m Bồ Tát. Trong công việc cứu độ không ngừng nghỉ của Ngài. Đức Đại Thế Chí Bồ Tát là tấm gương rực sáng cho bất cứ ai. Tha thiết muốn được vãng sanh về cõi Tịnh Độ Tây Phương.

Tam Thế Phật tự tại Tam Thế Phật tự tại

Xem video chất lượng cao về Tượng Tam Thế Phật tự tại bằng sứ trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thế Phật tự tại bằng sứ màu cao cấp 32cm”
.
.
.
.
X