X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Tam Thánh Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh phủ nano cao cấp.
Kích thước: Cao 50cm, ngang 29cm, sâu 29cm
Cân nặng: 15kg/ 1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan


Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 27.360.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật dạy thân này vô ngã, tức không có cái ta thật. Nếu biết thân này không có cái ta thật thì bớt thương nó. Còn thấy thân này là ta thì nhất định phải thương, không nghi ngờ. Vì vậy Phật dạy phải quán các pháp vô ngã. Các pháp vô ngã thì thân này cũng vô ngã. Không có cái thật ta thì thương cái gì. Nhờ thế phá trừ được ngã chấp. Tượng Phật Tam Thánh

Tượng Phật Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

A Di Đà có nghĩa là vô lượng thọ và vô lượng quang. Phật A Di Đà là Phật sống lâu không có số lượng, hào quang thì chói sáng khắp nơi vô tận. Khi thành Phật, Đức A Di Đà đã khai thiên cho Ngài một cảnh giới cực lạc. Mà Đức Phật Thích Ca gọi đây là Tây phương Cực Lạc. Tượng Phật Tam Thánh

Tượng Phật Tam Thánh Tượng Phật Tam Thánh

Quý vị niệm Phật, không nhất thiết phải niệm bằng miệng. Hiện tại trong tâm có Phật gọi là niệm Phật, không nhất định niệm bằng miệng, trong tâm bạn thật có.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Nhẫn nhục cũng là giữ tâm bình lặng trước mọi điều đến với mình. Nhưng khi nhẫn nhục thì trong lòng không hề có sự oán ghét, thù hận. Không có sự dồn nén hay gồng ép mà luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản. Tràn ngập lòng bao dung, thương yêu và tha thứ.

Tượng Phật Tam Thánh Tượng Phật Tam Thánh

Giữa lòng thương yêu và hạnh nhẫn nhục, nếu xét kỹ chúng có sự tương quan mật thiết với nhau. Tuy hai mà một, tuy một mà hai. Trong thương yêu đã có nhẫn nhục và trong nhẫn nhục đã có chất liệu thương yêu.

Tượng Phật Tam Thánh

Điều này càng khẳng định tính tương quan mật thiết với nhau trong giáo lý của Đức Phật. Đồng thời còn thể hiện tính nhất quán, trăm sông đều đổ về biển cả. Tất cả giáo lý đều hướng con người đến sự an lạc, hạnh phúc.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Đức Đại Thế Chí Bồ Tát là một tấm gương sáng chói cho những ai bước vào đường tu tập. Và kiên quyết phát nguyện chọn mái nhà Cực Lạc làm nơi dừng chân cuối cùng. Sau bao nhiêu kiếp trôi lăn trong vòng Sanh Tử Luân Hồi.

Tượng Phật Tam Thánh

Người tu tập quyết noi theo gương của Ngài. Để tôi luyện con người mình cho thật kiên cường, thật nhẫn nại. Đem hết Tâm Lực, Ý Lực, Cường Lực để vượt mọi chông gai, hiểm trở, mọi khó khăn, vướng mắc. Phải can đảm tiêu diệt tất cả những thói hư tật xấu và luôn mong chờ người khác làm cho mình.

Tượng Phật Tam Thánh Tượng Phật Tam Thánh

Trong đời sống hàng ngày, những ai có khả năng giúp chúng ta phát triển tín, giới, văn, thí, tuệ. Họ chính là thiện tri thức, chúng ta cần nương tựa và học hỏi. Người học Phật cần tỉnh táo, không chạy theo số đông trước bằng cấp, địa vị. Hay mọi thành đạt về hình thức nói chung của bất cứ ai. Quyết không nương tựa nếu thực sự họ không phải là thiện tri thức.

Xem video Tượng Phật Tam Thánh đá thạch anh viền vàng trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Tam Thánh Bột Đá Thạch Anh Viền Vàng 50cm”
.
.
.
.
X