X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Quan Âm đẹp tự tại bột đá cao cấp 70cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá ngọc thiên thanh, hoa văn chi tiết điểm vàng tinh tế.

Kích thước: Cao tổng 70cm, ngang 43cm, sâu 27cm. Cao thân tượng 47cm.

Cân nặng: 29kg

Xuất xứ: Đài Loan

Tôn tượng Quán Âm Tự Tại được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, thân mặc thiên y trắng, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh.

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano bóng. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Giá: 15.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Quan Âm tự tại trên youtube:

Ngài thương xót chúng sanh như thế, gọi là Bi quán. Vì Ngài thương xót chúng sanh nên luôn luôn muốn cứu độ họ. Giống như quý vị thấy một đứa bé rất là kháu khỉnh lanh lợi, ai thấy cũng thương. Tại sao nó được người ta thích? Vì đứa bé đáng được thương, thứ tình thương đó gọi là Bi quán. Tượng Phật Quan Âm đẹp

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Chớ chẳng phải Bồ Tát Quán Thế Âm không vui, thậm chí suốt ngày khóc lóc buồn bã. Quý vị muốn học theo Bồ Tát Quán Thế Âm thì không nên cả ngày khóc lóc, buồn bã não nuột. Mà phải luôn sanh hoan hỷ chẳng lo rầu mới được. Bi quán của Ngài chẳng phải là thứ khóc lóc bi quan yếm thế, vì thế không nên nhầm lẫn. Tượng Phật Quan Âm đẹp

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Tượng Phật bà Quan Âm phúc hậu từ bi

Chúng ta lạc quan thì cuộc sống của bản thân mình và người khác giữ mối liên hệ thân thiết. Càng sống lạc quan, ta càng có thái độ mạnh mẽ để vượt qua những vướng mắc của cuộc đời. Như chúng ta đã biết, thân và tâm của con người luôn có sự ảnh hưởng mật thiết với nhau. Bất cứ một sự thay đổi nào về mặt tâm lý cũng ảnh hưởng đến thể chất và ngược lại.

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Sống lạc quan với đời

Nếu chúng ta là người vui vẻ lạc quan, yêu đời thì khi nhìn thấy những chiếc lá rơi. Đó là sự tuần hoàn sự sống của cây, bởi chúng ta đang nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Còn nếu ta là người bi quan luôn than thân trách phận, nhìn cuộc sống bởi một màu xám xịt. Chúng ta sẽ cảm thấy u buồn, sầu khổ trước những hiện tượng tự nhiên đó. Tượng Phật Quan Âm đẹp

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Cùng mang một căn bệnh như nhau, nhưng người lạc quan có khuynh hướng mau lành bệnh hơn. Trong khi đó kẻ bi quan dễ làm cho bệnh tật trở nên trầm trọng. Đó là lý do luôn khuyến khích người bệnh phải cố gắng duy trì một thái độ lạc quan. Và không lo lắng sợ hãi sẽ mau chóng phục hồi bệnh. 

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Khi mình thật sự cảm nhận được nỗi đau khổ trực tiếp, chúng ta ngay lập tức buông bỏ. Cũng giống như khi mình cầm lên cái chảo sắt đang nóng bỏng sẽ khiến mình rút tay lại. Khi chúng ta cảm thấy cái đau khổ cùng cực, mình sẽ muốn được giải thoát khỏi chúng. Vì mình học được từ tuệ giác nằm bên trong mỗi kinh nghiệm. Đặc biệt là càng thống khổ thì tuệ giác càng sâu. 

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Khổ đau là bạn nếu bạn thấu hiểu

Đúng là khổ đau là bạn, hoạn nạn là thầy. Khổ đau là người bạn chân thật, không dấu diếm, khoe khoan, không màu mè, kiểu cách. Nó làm ta thức tỉnh nhìn lại bản thân mình, xem những gì đang làm có thực sự quan trọng. Hoạn nạn cũng vậy, nó đã dạy chúng ta biết dừng lại. Để nhìn thấy rõ đâu là hạnh phúc chân thật, đâu là chân giá trị của đời sống. 

Tượng Phật Quan Âm đẹp

Ai cũng đã từng trải nghiệm khổ đau, bất kể kẻ sang, người hèn. Cứ mỗi lần kinh nghiệm với khổ đau chúng ta lại thấy được nhiều điều giá trị. Và nếu chúng ta biết dừng lại, quán chiếu những kinh nghiệm đó. Mình sẽ tìm thấy cái tuệ giác ngay chính trong kinh nghiệm khổ đau đó. 

Tượng Phật Quan Âm đẹp Tượng Phật Quan Âm đẹp

Do đó, khổ đau không còn là kẻ thù mà có thể là một người bạn tuy khó tính. Nhưng rất chân thật mà ai cũng cần phải có để giúp mình tu tập, chuyển hóa. Ai cũng cần có khổ đau vì khổ đau là một liều thuốc đắng giúp trị lành những căn bệnh bất trị.

Xem video chất lượng cao về tượng Phật Quan Âm trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm đẹp tự tại bột đá cao cấp 70cm”
.
.
.
.
X