X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bà Quan Âm – Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá

Mã sản phẩm: N/A

Chất Liệu: Bột Đá bạch ngọc viền vàng cao cấp.

Kích thước: Cao 68cm, ngang 41cm, sâu 38cm. Thân tượng cao 50cm

Cân nặng: ~31kg.

Xuất Xứ: Đài Loan

Hình tượng của Ngài biểu hiện sự an tường. Tôn tượng Quán Âm Tự Tại được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, tay cầm kinh, thân mặc Thiên y trắng, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh.

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp Nano bóng. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Giá: 20.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ngài là vị Bồ Tát luôn đồng hành với chúng sanh trong những lúc nguy nan. Và luôn đem hạnh nguyện từ bi, ban vui cứu khổ của mình bủa khắp nhân loại. Nơi nào có đau thương tang tóc, nơi đó có bóng dáng của mẹ hiền Quán Thế Âm. Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm

Nơi nào có tiếng nguyện cầu kêu cứu, nơi ấy có Bồ Tát Tầm Thanh Cứu Khổ. Ngài là biểu tượng được đúc kết bởi sự bình an, thanh thản và một tấm lòng bao dung rộng mở. Một tình thương vô úy mà mọi người dân ta, ai cũng mong đợi và đã tạc nên Ngài. Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm

Diệu dụng cứu khổ của Quán Thế Âm, tỉ như ánh sáng của Thái dương luôn soi chiếu khắp mọi nơi. Chúng sanh như là một tấm kiếng hay một chén nước trong. Tấm kiếng hay chén nước nếu chịu hướng về ánh sáng Thái dương. Thì trong tấm kiếng, chén nước có hình ảnh và ánh sáng của Thái dương ngời sáng trong đó.

Lòng Từ Bi Và Vị Tha

Ánh sáng dù luôn chiếu soi, mà tấm kiếng úp lại, chén nước thì đậy kín. Nhất định hình ảnh Thái dương và ánh sáng không thể hiển hiện trong đó được. Cũng vậy chúng sanh không tha thiết chí thành. Như đứa con hoang nghịch cố trốn tránh sự tìm kiếm của Mẹ hiền, sự gặp mặt tất còn lâu xa.

Tượng Phật Bà Quan Âm

Sở dĩ Đức Quán Thế Âm có tâm Từ bi rộng lớn vì Ngài biết lắng nghe những gì cần nghe. Và loại bỏ những gì không cần thiết phải nghe. Khi chúng ta lắng nghe với tâm Từ bi. Mình sẽ không bị chao đảo bởi những lời nói tiêu cực của người khác. Ngược lại, mình quan tâm nhiều đến sự khổ đau và phiền não mà họ đang gánh chịu. Tượng Phật Bà Quan Âm

Chìa khoá đối với một thế giới yên bình và hạnh phúc là sự lớn mạnh của lòng Từ bi. Con người ngày nay, hơn bao giờ hết đang cần đến lòng Từ bi. Chỉ có Từ bi mới là chiếc xe chở con người tới bờ giải thoát. Từ bi là động lực làm cho tâm rung động trước sự đau khổ của kẻ khác. Là cái gì thoa dịu lòng đau khổ của người.

Tượng Phật Bà Quan Âm

Mẹ Hiền Quán Thế Âm Bồ Tát

Tình cảm con người là quan trọng hơn hết. Và hành tinh nhỏ bé này chính là mái nhà chung cho tất cả con người. Một khi chúng ta xem mọi người trong mái nhà này là anh em. Thì cũng dễ dàng cởi bỏ đi những động cơ cao ngạo, chia rẽ. Và ta cũng dễ dàng lánh xa sự lừa dối và lạm dụng giữa người với nhau. Tượng Phật Bà Quan Âm

Ngoài việc biết lắng nghe những âm thanh kêu cầu của mọi loài. Ngài còn biết lắng nghe những nỗi sợ hãi, âu lo nên Ngài có danh hiệu là Thí Vô Úy Giả. Nghĩa là người biết xoa dịu những nỗi hoảng sợ, âu lo.

Tượng Phật Bà Quan Âm Tượng Phật Bà Quan Âm Tượng Phật Bà Quan Âm

Thành tâm niệm thánh hiệu, nhất định được Quán Âm Bồ Tát gia trì. Giúp quý vị tiêu diệt nghiệp tội quá khứ và hiện tại, giúp tăng trưởng thiện căn.

Chúng ta không nên để Bồ Tát Quán Âm phải thất vọng. Ngài rất từ bi và luôn toàn tâm nghĩ đến chúng ta. chúng ta nên gạt mọi thứ qua một bên và chỉ nên tập trung vào niệm danh hiệu Ngài. Nếu chúng ta có thể làm được như vậy. Thì Ngài chắc chắn sẽ gia hộ dù chúng ta đang đi, đứng, thức hay ngủ. Ngài cũng sẽ giúp chúng ta tiêu trừ nghiệp chướng, và tăng trưởng thiện căn.

Nên hiểu, quý vị nhớ đến Bồ Tát Quán Âm thì Bồ Tát cũng nhớ đến quý vị. Quý vị niệm Bồ Tát đó là cảm, Bồ Tát gia trì cho quý vị đó là ứng. Cũng như trẻ con kêu mẹ, mẹ nghe đáp ứng ngay. Ðó là đạo lý cảm ứng đạo giao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm – Tượng Mẹ Quan Âm Bột Đá”
.
.
.
.
X