X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca ngồi kiết già trên bệ đá 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 48cm, ngang 45cm, sâu 24cm, bệ cao 9cm

Cân nặng: 19kg

Giá thỉnh theo kích thước:

Kích thước 16in (40cm)  4.500.000

Kích thước 26in (70cm) 14.100.000

Xuất xứ: Đài Loan

Hoa văn y áo, bệ ngồi của tượng được điểm rất nhẹ nhàng tinh tế. Công nghệ làm tượng Phật bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện. Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. Nam Mô A Di Đà Phật! 

Giá: 6.000.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca mang trong mình nhiều ý nghĩa và giá trị đạo đức quan trọng trong Phật giáo.

Xem video về tượng Phật Thích Ca trên youtube:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca ngồi bệ đá

Dưới đây là một số ý nghĩa chính của tượng Phật Thích Ca:

1. Sự giác ngộ:

Tượng Phật Thích Ca thường được thể hiện với tư thế ngồi thiền, tay chấp chưởng. Đây là tư thế mà Đức Phật đã giác ngộ và đạt tới sự thấu hiểu sự thật về cuộc đời và tình trạng của con người.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

2. Tình thương và khoan dung:

Tượng Phật Thích Ca thường được miêu tả với nụ cười hiền hậu. Thể hiện tình thương và khoan dung của Ngài đối với mọi người.

3. Sự bình an và sự thanh tịnh:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca thường được liên kết với sự bình an và sự thanh tịnh. Tượng Phật Thích Ca có thể giúp cho chúng ta tìm kiếm sự bình an và sự thanh tịnh trong cuộc sống.

4. Tư tưởng tự do:

Tượng Phật Thích Ca cũng thường được liên kết với tư tưởng tự do và giải thoát. Ngài đã giảng dạy về sự giải thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực và nô lệ tâm trí. Giúp chúng ta tìm kiếm sự tự do tâm linh.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

5. Tánh không nhận biết:

Tượng Phật Thích Ca cũng được liên kết với tánh không nhận biết. Giúp chúng ta tìm kiếm sự thấu hiểu và sự suy tư đúng đắn về thế giới xung quanh.

Tượng Phật Thích Ca có ý nghĩa rất quan trọng trong Phật giáo. Và được tôn kính và thờ phượng rộng rãi trong cộng đồng Phật tử. Tôn Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng bột đá tại Thuận Duyên được chế tác tỉ mỉ, tinh tế qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Đài Loan.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Bên ngoài Tôn tượng được bao bọc lớp nano bóng ngoài. Nhằm giúp bảo vệ tượng qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng bột đá với diện tướng đoan nghiêm, thân ngồi kiết già trên liên tòa. Gợi lại hình tướng trang nghiêm, uy nghi của bậc Minh Hạnh Túc.

Nhìn sơ qua hình Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng bột đá. Chúng ta đã thấy những điểm cách xa thực tế. Tại sao người ta không tạo tượng ngài thật giống người Ấn Độ, ngồi trên tòa cỏ dưới cội cây Bồ Đề?

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Đã tin Phật tùy tâm hiện, nếu tâm mình tưởng Phật tức là có Phật hiện đến. Do đó phát sanh tín ngưỡng “Phật hiện cứu độ mọi người”. Cho nên những khi mắc sai lầm, người ta hay thành kính lễ cầu Phật giúp trí huệ sáng suốt để cho phương cách thoát khỏi tai họa.

Phật ngự trên đài sen cũng là một ý nghĩa tượng trưng cho siêu thực.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh giải thoát. Hoa sen phát xuất trong vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết.

Đó là đặc tính không thể tìm được trong loài hoa khác. Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây mùi hôi hám. Trái lại còn đầy đủ hương vị thơm tho, đó mới thật là thanh tịnh. Vì cái thanh tịnh ngay giữa bãi cát trắng phau. Hay trên gò đất khô sạch sẽ. Có hương sắc gấp mấy lần hơn vẫn không được quý trọng. Bởi nó chui từ vũng bùn hôi hám mà lên, lại giữ được tánh cách thanh khiết.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Nên mới được mọi người quý trọng. Đức Phật cũng thế, trước kia ngài cũng là một con người như chúng ta, cũng có gia đình, cũng hưởng giầu sang sung sướng. Nhưng con người ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Ở trong cảnh nhiễm ô dục lạc mà Ngài thanh tịnh như ly nước trong. Ngồi trong tù ngục gia đình mà chí ngài vượt ra ngoài vũ trụ mênh mông. Đức tánh siêu việt ấy, chỉ có hoa sen mới đủ sức tượng trưng.

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm tượng Phật Thích Ca làm bằng bột đá thật chỉn chu. Thì dòng sản phẩm tượng Phật Quan Âm cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

.
.
.
.
X