X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 50cm, ngang 33cm, sâu 28cm.
Chất liệu: Bột đá bạch ngọc vẽ y áo gấm phủ nano cao cấp.

Cân nặng: 21kg.

Xuất xứ: Đài Loan

Công nghệ làm Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm bằng bột đá bạch ngọc giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Giá: 17.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Chúng ta biết, Phật Giáo trọng thực chất mà không trọng hình thức. Nhưng hầu hết chúng sanh đều trọng hình thức. Do vậy, chúng ta mượn phương tiện hình thức để gieo duyên, kết duyên với đại chúng cũng rất tốt. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm có hình tướng đẹp, chất liệu tốt, độ tinh xảo cao. Sẽ giúp cho đại chúng sinh được tâm hoan hỉ và thiện cảm với Phật. Nhờ đó mà họ dễ dàng hơn trọng việc tiếp cận đến các lời dạy của Phật. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Học Phật để nắm rõ bản chất thật sự của Phật pháp. Đó là nằm ở đỉnh cao của giáo dục trí tuệ viên mãn. Do đó, mục tiêu tối thượng của chúng ta là làm sao ngày ngày phản tỉnh. Ngày ngày sửa đổi những điều sai trái, nâng cao linh tánh của chính mình. Cuối cùng là đạt được tuệ giác viên của Phật. Việc thờ tượng Phật cũng là để ngày ngày nương tựa, nhắc nhở chúng ta. Vì thế, tượng Phật bằng chất liệu không cao cấp đi nữa. Nếu có thể đạt được sự thể hiện tướng hảo của Phật thì đều bình đẳng với tượng đá quý. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Với công nghệ hiện nay. Các xưởng sản xuất từ Đài Loan đã sử dụng bột đá để tạo thành pho tượng theo ý muốn. Về chất lượng sản phẩm, các tượng Phật, đồ thờ làm bằng bột đá. Cực kỳ chất lượng và không kém nhiều so với đá nguyên khối. Thậm chí còn khắc phục được nhiều yếu điểm về sự bất đồng đều trong đá khối. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Thể hiện được diện tượng Phật có tướng hảo.

Việc thể hiện tượng Phật quan trọng ở chỗ đảm bảo được tướng hảo của Tượng rất quan trọng. Khi đảnh lễ tượng Phật đẹp trang nghiêm thì người đảnh lễ sinh tâm hoan hỉ. Và mong muốn có được tướng hảo của Phật. Tượng Phật bằng bột đá có thể làm được nhờ sự kế thừa phát triển của công nghệ. Đặc biệt là các công nghệ mạ sơn nano.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Cho nên, khi chúng ta thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Thì chúng ta đã biết được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng của Ngài, ngày ngày đảnh lễ. Lễ lạy là để nhằm nhắc nhở chúng ta phải làm sao khởi được lên tâm nhân từ. Phải làm sao tiêu trừ được đi những tạp niệm, những vọng tưởng.

Thờ tượng Phật còn có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục. Trong kinh Quán Vô Lượng Thọ dạy chúng ta:. “Hiếu Dưỡng Phụ Mẫu, Phụng Sự Sư Trưởng, Từ Tâm Bất Sát, Tu Thập Thiện Nghiệp”. Chúng ta thờ Phật chính là chúng ta thờ Thầy, là vị sư trưởng lớn của chúng ta. Là người Thầy đầu tiên (Phật Bổn Sư) dạy chúng ta thật tướng của vũ trụ nhân sinh.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca vẽ gấm

Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành. Thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu. Thì việc đầu tiên ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ. Làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng. Thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Xem video chất lượng cao trên youtube về tượng Ngài:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Vẽ Gấm Đá Bạch Ngọc”
.
.
.
.
X