X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp Đá Thạch Anh Viền Vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bộ đá Thạch Anh cao cấp phủ nano.
Kích thước: Cao tổng 90cm, chiều cao thân tượng 63cm, đường kính đế bát giác 70cm.
Cân nặng: 80kg
Xuất Xứ: Đài Loan
——————-
Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Giá: 43.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài từng sống trên trái đất này và đã khai sáng ra đạo Phật. Một trong những tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Cõi Ta Bà là cõi đau khổ, chính là trái đất, nơi con người đang sinh sống. Phật Thích Ca đã ngộ ra con đường chân chính để dẫn tới cuộc sống an nhiên, tự tại. Người đã chỉ dạy, dẫn dắt chúng sinh đến với những gì tốt đẹp nhất. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Tôn tượng Phật Thích Ca ở mỗi nước tuy có khác nhau chút.

Nhưng đặc điểm chung của Phật Thích Ca là tóc có thể búi cao hoặc có các cụm xoắn ốc. Y khoát của tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có khi là áo choàng vắt qua vai. Cũng có khi là y phục hở ngực như phật A Di Đà. Mắt người mở ba phần tư ở tư thế luôn dịu hiền mà quan sát tất cả chúng sinh. Tượng Phật Thích Ca ngồi trên đài sen.

Có nơi thờ tượng Phật Thích Ca ngự trên đài sen là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen phát xuất trong lòng vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết. Đó là đặc tính không thể tìm được trong các loài hoa khác. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Nằm giữa vũng bùn nhơ nhớp, mà không bị lây nhiễm mùi hôi hám. Trái lại còn đầy đủ hương vị thơm tho, thanh khiết, nên mới được mọi người kính mộ. Vì cái thanh tịnh ngay giữa chỗ ô uế nên đó mới là chân thật, thanh tịnh. Đức Phật Thích Ca cũng thế, trước kia Ngài cũng là một con người như chúng ta. Cũng có gia đình, cũng hưởng giàu sang sung sướng. Nhưng ngài ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Diệu Hạnh Trong Nhân

“Như cõi Ta-bà đây”: “Như”: là giống như, giống như cõi Ta-bà. Ta-bà là tiếng Phạn (Saha), dịch là “kham nhẫn”. Nghĩa là sống ở thế giới này khổ thế ấy, tất cả chúng sinh thật khó có thể chịu đựng. Vì sao nói thế giới này là khổ? Vì thứ vui thú ở thế giới này đều là nhân của khổ không có sự an lạc chân thật. Tất cả pháp ở thế giới này đều là pháp nhiễm ô, không thanh tịnh, vì thế vô cùng đau khổ.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Vì sao nói vui thú chính là nhân của khổ?

Giống như mọi người cho rằng mặc áo quần mới là điều sung sướng. Nhưng khi không cẩn thận để thức ăn, bụi bậm dính vào thì trong lòng cũng đã thấy phiền não. Lúc mặc áo quần mới thì rất vui, áo quần vừa bị dơ thì buồn phiền lại đến.

Lại nữa, con người ta thích nhất là phát tài. Lúc còn sống thì từng xu từng đồng đều được tính toán rõ ràng. Lúc không có tiền thì phải nghĩ làm cách nào cho có, khi đã có lại sợ mất đi. Khi chưa có tiền thì trong lòng lại tham cầu, đó là khổ. Sau khi có tiền lại sợ mất, đó cũng là khổ, thế nhưng mình không nhận ra được đó là khổ.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Tuy một đời quý vị lo lắng chuyện được mất. Nhưng đến lúc chết thì một hào quý vị cũng không thể mang theo. Quý vị nói đó là khổ hay là vui? Vì thế nói, tất cả những sự vui thú đều là nhân của khổ. Chẳng qua quý vị không cảm nhận được. Do đó cõi này gọi là “kham nhẫn”. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp

Ngày Phật Thành Đạo là dấu ấn quan trọng trong lịch sử nhân loại. Là sự ra đời của đạo Phật, sự ra đời của những con người mang theo thông điệp hòa bình. Góp phần xây dựng nền tảng đạo đức xã hội với chất liệu từ bi hỷ xả. Nhằm giúp cho con người sống yêu thương nhau bằng trái tim hiểu biết.

Xem video chất lượng cao trên youtube về tượng Phật Thích Ca:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Đẹp Đá Thạch Anh Viền Vàng”
.
.
.
.
X