X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô Bằng Lưu Ly Đẹp

Mã sản phẩm: N/A

 – Kích thước tôn tượng : Cao 10cm, ngang 7cm, sâu 5cm
 – Chất liệu: Lưu ly
 – Chi tiết tỉ mỉ.

 • Tượng Phật, Quan Âm để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  – Giữ gìn khu vực để tượng Phật, Quan Âm luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.
  – Không sử dụng các tượng Phật, Quan Âm nửa người hoặc chỉ đầu Phật, Quan Âm
  – Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật, Quan Âm mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Giá: 680.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
 • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
 • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quan Thế Âm là hiện thân của Từ Bi. Ngài phát đại nguyện là từ bi cứu khổ cứu nạn tất cả chúng sinh trong 6 nẻo luân hồi. Cho nên Phật Tử chúng ta dù tu theo pháp môn nào. Cũng phải thường xuyên niệm hồng danh của Ngài. Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Ngài gia hộ, độ trì cho mới vượt khỏi tai nạn, khổ ách. Mỗi khi khó khăn đến với mọi người chúng ta. Thì chúng ta cần phải niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Như vậy thì được tai qua nạn khỏi. Và sự nghiệp tu hành mới mau chóng thành tựu theo sở cầu như nguyện. Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Quan Âm là bồ tát trợ tuyên đắc lực của Phật A Di Đà ở phương tây. Quán Thế Âm Bồ Tát thể hiện lòng Bi, một trong hai dạng của Phật tính. Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Vì vậy, danh hiệu của ngài thường kèm theo từ Đại Bi. Dạng kia của Phật tính là Trí tuệ. Bồ Tát Đại Thế Chí thể hiện, bên tay phải của Phật A Di Đà. Trong các loại tranh tượng về Quán Thế Âm.

33 diệu tướng Quan Âm

Người ta thấy có 33 dạng, khác nhau về số đầu, tay và các thệ nguyện.

Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Thông thường ta thấy tượng Bồ Tát có ngàn tay ngàn mắt, có khi 11 đầu. (11 đầu biểu tượng cho mười cấp của Thập địa và Phật quả). Trên đầu có khi có tượng A-di-đà, xem như đặc điểm chính. Trên tay có khi thấy Bồ Tát cầm hoa sen. Vì vậy nên Quán Thế Âm cũng có tên là Liên Hoa Thủ hay nhành dương liễu và một bình nước Cam Lồ.

Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô. Thì dòng sản phẩm tượng Quan Âm tự tại bằng lưu ly cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm Để Ô Tô Bằng Lưu Ly Đẹp”
.
.
.
.
X