X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió Cao Cấp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Gỗ trầm gió.

Kích thước: Cao tổng 62cm.

Cân nặng: 3.5kg

– Quan Âm Tự Tại hay Quán Tự Tại Bồ Tát là một danh xưng khác của Quán Thế Âm Bồ Tát. Sự khác nhau ở tên gọi nằm ở chỗ khi dịch thuật sang tiếng Hán, hàm ý hai danh xưng này có phần khác nhau.

– Đối với danh hiệu Quán Tự Tại Bồ Tát thì “tự tại” là biểu thị cho trí tuệ, chính là nói Bồ Tát có trí tuệ viên mãn như chư Phật, cho nên Ngài đạt được sự tự tại trong tất cả pháp.

– Đối với danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, đây là đại biểu cho Bồ Tát đại từ đại bi, tầm thanh cứu khổ cứu nạn.

– Cả hai danh hiệu này đều là đại biểu cho sự tự độ và độ tha của Bồ Tát, Bồ Tát tự mình tu hành, đó gọi là tự tại, Bồ Tát khi đi giáo hoá chúng sanh, đó là từ bi.

– Được chế tác từ chất liệu Trầm Gió cao cấp với kỷ thuật tạo hình tuyệt vời của các nghệ nhân. Khi nhìn vào Tôn Tượng Quán Âm Tự Tại, ai ai cũng có thể cảm nhận được sự ung dung, tự do tự tại và hết sức nhẹ nhàng của Ngài. Nhìn vào đó, người tu hành cũng cảm ngộ được sự tự tại khi tu hành theo hạnh nguyện của Bồ Tát.

Giá: 33.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm đã trải qua nhiều kiếp tu hành theo hạnh nguyện cứu khổ, độ sanh. Ngài có rất nhiều công hạnh cao quý và những lời nguyện rộng lớn. Là những người sống theo con đường hướng thiện và luôn chí thành kính ngưỡng Bồ Tát Quán Thế Âm. Chúng ta còn đợi gì nữa mà không tu học theo những hạnh nguyện của Ngài. Tượng Quan Âm Tự Tại

Hạnh nguyện tiêu biểu nhất là tâm từ bi của Ngài đối với muôn loài chúng sanh. Và hạnh nhẫn nhục Ba-la-mật. Chúng ta tu tập theo hai công hạnh ấy, chắc chắn sẽ có nhiều chuyển hóa, thăng hoa trong đời sống. Tượng Quan Âm Tự Tại

Tượng Quan Âm Tự Tại

Từ Bi không chỉ là hạnh của Bồ Tát, chư Phật mà còn là nhân của sự giải thoát, giác ngộ. Từ Bi chính là yếu chỉ của đạo Phật, là sứ mạng của đạo Phật. Để ban vui cứu khổ cho chúng sanh còn chìm đắm trong sự u mê. Tượng Quan Âm Tự Tại

Từ bi an lạc

Từ là mang lại niềm vui, sự an lạc. Chúng ta sống mà không mang lại sự an lạc cho người xung quanh, chúng ta chưa đạt được tâm từ. Tâm từ không dừng lại ở đó mà còn trải rộng khắp. Chúng ta mang đến niềm vui không chỉ cho những người yêu thương ta. Những người thuận duyên mà phải đem niềm vui cho những kẻ ghét ta, nghịch duyên với ta.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Bi là diệt trừ khổ não, có thể giúp mọi người thoát khỏi sự phiền não trong cuộc sống. Xem nỗi khổ của chúng sanh như nỗi khổ của mình. Chúng ta phải mở rộng lòng đại bi đến cho mọi người và mọi loài. Bất kể đó là loại hữu duyên hay vô duyên, đó mới đúng theo tinh thần của Phật giáo.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Tâm Từ Bi sẽ cảm hóa được muôn loài và mang đến sự bình an nơi tâm hồn. Sự có mặt của họ luôn mang đến sự bình yên và không mang đến những phiền não cho người khác. Một người có tâm từ bi luôn sống và hành động theo chánh đạo. Đó là hào quang được lan tỏa làm cho mọi người và mọi vật cảm thấy vui tươi, hạnh phúc.

Quán tự tại bồ tát

Tượng Quan Âm Tự Tại

Nếu con người biết buông xả trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, hận thù. Đồng thời xả đi những tham sân si và mưu cầu tính toán cho bản thân trong cuộc sống. Sẽ tự mình tìm thấy niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Có buông xả thì lòng ta mới rộng mở, ai nói gì cũng có thế bỏ qua mà không chấp nhặt. Nếu ai xúc phạm có thể dễ dàng tha thứ. Nhưng buông xả không có nghĩa là buông bỏ, dẹp hết tất cả để chỉ lo cho bản thân mình. Buông xả không có nghĩa là chối bỏ, trốn tránh trách nhiệm.

Buông xả nhưng phải luôn giữ trọn trách nhiệm của một con người. Dù có tức giận, buồn bã thì chỉ một vài phút có thể cân bằng bản thân mình và bỏ qua. Để rồi khi qua một đêm thức dậy có thể quên hết để tâm an vui.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Hãy làm với tấm lòng bao dung mở rộng, theo tinh thần từ-bi-hỷ-xả như một vị Bồ Tát. Còn điều nào tuyệt vời hơn khi biết tìm lại với chính cuộc sống nội tâm. Và trở về với sự thanh thản trong tâm hồn.

Tượng Quan Âm Tự Tại

Mỗi sớm mai thức dậy là món quà vô giá tạo hoá ban cho mỗi người đang sống thời khắc ấy. Hiện tại chính là ngày hôm nay, ngày mà ta đang hiện diện một cách rõ ràng và chắc chắn nhất. Tương lai của chúng ta không phải ngày mai mà là những khoảnh khắc nối tiếp của ngày hôm nay.

Xem video về Tượng Quan Âm Tự Tại gỗ trầm gió trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Tự Tại Gỗ Trầm Gió Cao Cấp”
.
.
.
.
X