X

Tượng Phật Thuận Duyên

Nhang trầm không tăm 100% thiên nhiên sạch, chất lượng

Mã sản phẩm: N/A

Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng đang sử dụng các loại nhang không rõ nguồn gốc, chứa nhiều hóa chất gây nguy hiểm cho cơ thể vì chưa thật sự hiểu rõ về sản phẩm này.

Thấu hiểu được điều đó, Thuận Duyên đã kết nối được dòng sản phẩm nhang trầm không tăm với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, mang tới chất lượng tối đa cho người dùng. Cùng tìm hiểu ngay!

  • Kích thích tinh thần, giảm stress giúp cơ thể vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống
  • Thư giãn các dây thần kinh, làm giảm sự căng thẳng và mệt mỏi.
  • Giúp thanh lọc không khí, khử các mùi hôi, khó chịu.
  • Tạo hương thơm dịu nhẹ, lan tỏa giúp tỉnh táo tinh thần
  • Đẩy lùi các khí độc, tạp khí, tà khí, mang lại nhiều may mắn đến cho gia chủ
  • Tăng sự thành kính nơi thờ Đức Phật và gia tiên.

Nhang dài 10cm, thời gian cháy hơn 15 phút.

Quy cách: Ống.

Phân loại:

NIỆM: 1 ống gồm 79 cây (que). 260.000vnđ

ĐỊNH: 1 ống gồm 90 cây (que). 370.000vnđ

TUỆ:  1 ống gồm 90 cây (que). 620.000vnđ

Giá: 340.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tại sao gọi là nhang trầm không tăm?

Hình dáng của sản phẩm chỉ có bột Trầm Hương kết thành dạng que, không có lõi tăm bên trong nhang. Được tạo nên từ bột trầm. Vẩy trầm được nghiền mịn, kết dính với nhau bằng nhựa cây bời lời tự nhiên rồi được se lăn thủ công tạo thành những cây nhang trầm hương không tăm.

nhang trầm không tăm

Nhang trầm không tăm không hóa chất


Khi dùng nhang có thể để nằm trên khay hoặc cắm vào đế hoặc dùng kẹp nhang dành cho loại nhang không tăm. Cấu tạo không lõi bên trong, người dùng sẽ được thưởng thức hương Trầm một cách thuần khuyết nhất.

Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công và tự nhiên như thế nên nhang trầm không tăm thủ công LOẠI CHUẨN thường có màu gỗ từ vàng đậm cho tới vàng nâu.

nhang trầm đại lộc

Phân biệt nhang trầm hương thật và giả

Trên thị trường có một số loại nhang nụ màu trắng bệt hoặc những màu sắc xanh đỏ lạ mắt như một số loại trầm Trung Quốc và một số loại trầm gắn mác Thái Lan, Indo, đây là các loại nhang trộn thêm các màu hóa chất vào bột gỗ, dùng hương hoá học để tạo mùi, thậm chí trong thành phần không hề có chút bột trầm/gỗ dó bầu nào.

Vì vậy nên khi đốt những nụ trầm này sẽ có mùi khét. (hoặc một số loại mùi hoá chất) và gây không tốt cho sức khỏe.

hương trầm không tăm

Quy trình làm hương thắp thủ công rất công phu.

Mùi thơm đặc trưng của trầm hương là có hương dịu nhẹ và thoang thoảng. Giúp tạo cảm giác thư thái và dễ chịu.
Trong tôn giáo và tín ngưỡng tại gia thì trầm hương đã và đang được sử dụng nhiều. Trong các dịp lễ thường ngày hoặc ngày bình thường. Đặc biệt là trong các lễ hội của Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo. Và các nghi lễ tôn giáo để tôn vinh và cầu nguyện thì lượng sử dụng càng nhiều hơn.
Mùi hương của trầm hương có tác dụng giúp giảm căng thẳng, giảm lo âu và thư giãn tinh thần.
Trầm hương có giá trị văn hóa và lịch sử quan trọng trong nhiều nền văn hóa. Được xem là một biểu tượng của tâm linh và quan trọng trong các nghi lễ và nghi thức truyền thống.

nhang trầm không tăm

Trầm Hương mà Thuận Duyên cung cấp là những loại nhang trầm hương SẠCH, CHUẨN đa dạng các thể loại từ có tăm, đến không tăm, dạng vòng và nụ trầm hương.

Tầm quan trọng và ý nghĩa của nhang trầm hương không tăm.

nhang trầm đại lộc

Nhang trầm hương, một biểu tượng của sự thanh tịnh và tâm linh trong văn hóa Việt Nam, không chỉ quan trọng về thành phần mà còn về kích thước. Kích thước nhang trực tiếp ảnh hưởng đến thời gian đốt và cường độ hương thơm. Thông thường, nhang trầm hương có chiều dài từ 20cm đến 30cm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

hương trầm đại lộc

Nhang dài hơn thường dùng trong các nghi lễ lớn, trong khi nhang ngắn hơn thích hợp cho việc thiền định hàng ngày. Các loại nhang ngắn và nhỏ thường tạo ra khói ít hơn. Và hương thơm nhẹ nhàng, phù hợp cho không gian nhỏ. Nhang trầm hương còn góp phần tạo nên một không gian tâm linh trang nghiêm.

.
.
.
.
X