X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đèn thờ hoa sen 9 bông 7 bông 13 bông bằng lưu ly

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: 7 hoa lớn trên lưu ly, 6 hoa nhỏ bên dưới thủy lưu ly.

 • Bóng đèn led, thân hợp kim.
 • Thân chậu có khắc biểu tượng Bát Kiết Tường (8 kiết tường)

Kích thước:

 • Cao 42cm ngang hoa xòe 22cm, chậu cao 9cm (7 nhánh)
 • Cao 55cm ngang hoa xòe 26cm, chậu cao 10cm (9 nhánh)
 • Cao 77cm ngang hoa xòe 32cm, chậu cao 11cm (13 nhánh)

Cân nặng:

 • 7kg/1 đôi (7 nhánh)
 • 11kg/1 đôi (9 nhánh)
 • 17kg/1 đôi (13 nhánh)

Ánh sáng 1 màu, dạng đèn led tiết kiệm điện năng.

Sử dụng điện 110v – 220v.

Đèn 9 nhánh lớn 8 nhánh nhỏ: 5.900.000vnđ

Đèn 13 nhánh lớn 8 nhánh nhỏ: 7.850.000vnđ

Giá: 4.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
 • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
 • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
 • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa của cúng dường ánh sáng

Đèn thờ hoa sen Đèn thờ hoa sen

Quý vị phải hết sức cẩn trọng trong việc cúng dường. Vì công đức tạo ra phụ thuộc vào động lực thanh tịnh, sự quán tưởng. Và việc sắm sửa cũng như chuẩn bị vật phẩm của chúng ta. Nếu mọi việc được chú tâm thực hiện, công đức của quý vị sẽ tăng trưởng. Đèn thờ hoa sen

Đèn thờ hoa sen

Chúng ta tu theo đạo Phật là đi trên con đường sáng. Ánh sáng giác ngộ đến đâu thì bóng đêm mê lầm tan đến đấy. Mê tín là một bóng đêm, giác ngộ là ngọn đèn sáng. Bóng đêm và ánh sáng hai cái không thể có đồng thời. Nếu sáng thì không tối, hoặc tối thì không sáng. Có giác ngộ là không có mê tín, có mê tín thì không có giác ngộ. Đèn thờ hoa sen

Cúng dường ánh sáng sẽ đem đến kết quả chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang. Xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn. Và tăng cường trí tuệ trong đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

Đèn thờ hoa sen

Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly

Trong tất cả các phương pháp tích lũy công đức nhờ bố thí. Cúng dường đèn điện cúng dường mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Ánh sáng của ngọn đèn biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh. Và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật.

Cúng dường đèn thờ hoa sen (cúng dường ánh sáng)

Đèn thờ hoa sen

Trong Hoa Nghiêm chép: “ Đèn trí tuệ có thể chiếu soi các sự tăm tối”. Ngoài ra còn rất nhiều bộ kinh khác đề cập đến, tâm thức của chúng sanh bị vô minh che lấp. Đức Phật mới dạy chúng sanh cùng tu trí tuệ, khiến mọi người thắp lên ngọn đèn trí tuệ. Đèn thờ hoa sen

Chúng ta cúng đèn trước hình tượng Phật. Nhờ ánh sáng trí tuệ này mà có thể phá tan sự mờ tối của chúng sanh. ý nói cầu mong chờ ngọn đèn quang minh này chiếu phá thế giới đen tối trong tâm thức.

Đèn thờ hoa sen Đèn thờ hoa sen

Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh. Tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Thắp đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật. Cho nên tương ứng với tâm và pháp của chư Phật và chư Bồ tát.

Đèn thờ hoa sen Đèn thờ hoa sen Đèn thờ hoa sen

Con người thế gian khi cúng đèn với tâm cầu xin hưởng phước. Đòi hỏi nhiều việc từ nơi Chư Phật, Chư Bồ tát, cúng dường cầu danh lợi cho riêng bản thân. Thì chỉ được phước hữu lậu trong thời gian ngắn ngủi. Đèn thế tục còn lắm phiền não, tham lam và ích kỷ thì không thể cháy sáng lâu dài được.

Xem video mẫu đèn thờ hoa sen nhiều nhánh của Thuận Duyên trên youtube:

.
.
.
.
X