X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bảo Tháp Xá Lợi Bằng Thủy Tinh Đế Gỗ

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Thủy tinh trong suốt khắc chú bảo kiết ấn đà la ni tiếng phạn. Tháp 2 tầng

Kích thước:

Cao tổng 25cm, cao của tháp 19cm, ngang tháp 7.5cm, sâu 7.5cm. Ngang đế gỗ 12cm

Cân nặng: 800gr

Trên bàn thờ Phật thêm bảo tháp xá lợi này thì rất trang nghiêm và giúp cho người xem khởi được tâm cung kính và kính ngưỡng.

Giá: 1.030.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tháp xá lợi là một trong những đồ thờ rất quan trọng trong Phật giáo. Tháp được sử dụng để đựng xá lợi của Phật Thích Ca. Hoặc xá lợi của các vị thánh tăng, cao tăng đắc đạo. Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú Bảo Kiết Ấn Đà La Ni trong suốt 2 tầng.

Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú

Trong Phật giáo, xá lợi là minh chứng để lại chứng minh cho kết quả tu tập của Phật. Hoặc một số vị thánh tăng đắc đạo. Xá lợi không đơn giản chỉ là vật chất kết tinh do quá trình ăn uống. Hay luyện tập như nhiều người nhầm tưởng. Mà đây là kết quả của Tín, Nguyện, Hạnh và Giới Định Tuệ của các bậc cao tăng… Đại đức tại gia hoặc xuất gia. Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú.

Xá lợi thường thu được sau khi hoả thiêu phần nhục thân của các vị tăng đã viên tịch. Là những kết tinh ngũ sắc hoặc màu trắng, có thể dưới nhiều hình thù khác nhau. Tuỳ theo nguyện của vị đó.

Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú

Mong rằng các sản phẩm tháp xá lợi tại Thuận Duyên sẽ làm quý khách hài lòng. Ngoài ra Thuận Duyên còn phát hành về tượng phật đẹp rất nhiều mẫu mới.

Nhiều quốc gia thờ xá lợi như quốc bảo linh thiêng, vật vô giá và được gìn giữ rất cẩn thận. Do đó, công đức thờ Bảo Tháp Xá Lợi rất lớn, cũng không thể nghĩ bàn. Do đó, việc chọn tháp xá lợi cũng cần phải rất thành tâm, cũng là thể hiện sự cung kính trước chư Phật, nên chọn các loại tháp mà tâm mình cảm thấy hoan hỉ và phù hợp với điều kiện của mình. Bảo Tháp Xá Lợi Thủy Tinh Khắc Chú

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Tháp Xá Lợi Bằng Thủy Tinh Đế Gỗ”
.
.
.
.
X